Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 16)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 15)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 6727: TRÁI TIM VÔ NHIỄM MẸ MARIA LÀ NƠI TRÚ ẨN (1)

Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 126)

traitimmeCN 6727: TRÁI TIM VÔ NHIỄM MẸ MARIA LÀ NƠI TRÚ ẨN (1)

Nguồn: Mysticpost

Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình của Chúa.

Chương trình của Chúa là các tín hữu luôn biết thần phục Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Đức Mẹ Maria. Vì Trái Tim của Mẹ là Con Tầu Cứu Độ trong Giao Ước Mới.

Khi chúng ta đầu phục Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ Maria thì Mẹ sẽ hướng dẫn chúng ta đi theo chương trình của Chúa.

Nên nhớ rằng Chúa luôn dành ơn lành cho những tín hữu biết trung thành trong lúc họ gặp gian truân. Như thế thì nơi trú ẩn của nhân loại sẽ do Đức Mẹ Maria và Chúa Thánh Thần điều khiển và hướng dẫn. Nơi trú ẩn đầu tiên thuộc về điều thiêng liêng. Đó là Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria.

Khi Đức Mẹ hiện ra tại Fatima thì Mẹ nói với 3 trẻ mục đồng rằng:

“Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ sẽ là nơi trú ẩn của các con và cũng là con đường đưa dẫn các con đến với Chúa."

Đức Mẹ đã phán với cha Gobbi, người Ý rằng:

“Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ sẽ là nơi trú ẩn an toàn nhất và cũng là phương tiện cứu rỗi cho các con trong thời đại này.Chúa đã ban Trái Tim để làm nơi trú ẩn cho giáo hội và nhân loại. Những ai không bước vào nơi trú ẩn này thì sẽ bị quét sạch bởi Cơn Giông Bão Lớn Lao mà cơn bão ấy đã bắt đầu rồi."

Đối với thị nhân Luisa Piccarreta thì Đức Mẹ nói rằng:

"Mẫu Tâm Mẹ là Con Tầu Trú Ẩn của các con."

Tuy nhiên, nơi trú ẩn thiêng liêng là Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria cũng tương quan với thế giới hữu hình này.

Hãy luôn nhớ rằng nếu chúng ta sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ thì Mẹ ban cho chúng ta những sự bảo vệ thiêng liêng và những sự bảo vệ thực tế cho cả Giáo Hội nữa.

Hãy liên tưởng đến việc lực lượng Công Giáo chiến thắng lực lượng Hồi Giáo Ottoman trong trận chiến Lepanto.

Hãy nhớ đến câu chuyện phép lạ xẩy ra cho các cha và các thầy Dòng Tên khi họ cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi mà họ được thoát nạn bom nguyên tử ở thành phố Hiroshima, nước Nhật.

Chính Đức Mẹ đã làm phép lạ cứu họ thoát chết nên họ không bị ảnh hưởng tác hại lớn của bom nguyên tử. Họ cũng không bị bất cứ hậu quả nào của những cơn phỏng nặng do chất phóng xạ của bom nguyên tử gây ra.

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, xin Mẹ cầu bầu và cứu rỗi chúng con khỏi mọi sự dữ. Amen.

Kim Hà, 10/4/2024