Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 24)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 22)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 47)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 38)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6728: TRÁI TIM VÔ NHIỄM MẸ MARIA LÀ NƠI TRÚ ẨN (2)

Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 100)

medantocCN 6728: TRÁI TIM VÔ NHIỄM MẸ MARIA LÀ NƠI TRÚ ẨN (2)

Nguồn: Mysticpost

Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng:

“Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."

Thông điệp mà cha Gobbi nhận được từ Đức Mẹ thì nói rõ ràng hơn. Ngài nói rằng:

“Có những sự dữ sẽ xẩy ra như: Những bịnh tật, tai hoạ, tai nạn, hạn hán, động đất và những căn bịnh không thể chữa trị được mà đang xẩy ra. Còn có những sự dữ xẩy ra trong xã hội. Để các con được Thiên Đàng bảo vệ khỏi mọi sự dữ thì Mẹ mời gọi các con hãy ẩn núp ở một nơi an toàn, đó là Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ."

Vào năm 2004, Đức Mẹ nói với thị nhân Jennifer, một người Mỹ rằng:

"Thời điểm ấy sẽ xẩy ra sớm và đang sắp đến nhanh thôi. Mẹ đang chuẩn bị những nơi an toàn cho các tín hữu của Mẹ. Hỡi các con, các Thiên Thần của Mẹ sẽ đến và hướng dẫn các con đến những nơi an toàn. Tại những nơi đó, các con sẽ được bảo vệ để thoát khỏi những cơn giông tố, thoát khỏi những lực lượng phản Kito và thoát khỏi sự thống trị của chính quyền thuộc thế giới này."

Thầy phó tế John Martinez thì nói rằng có hai điều xẩy ra:


Thứ nhất là: Nơi trú ẩn an toàn có nhiều kích thước. Nơi trú ẩn ở tiểu bang Texas sẽ rộng khoảng 700 kilomét. Có những nơi trú ẩn khác lớn hơn và có những nơi trú ẩn khác nhỏ hơn. Ánh sáng của Chúa sẽ chiếu soi từ trên trời xuống những nơi ấy.

Thầy Phó Tế được nhìn thấy có 4 nơi trú ẩn tại nước Hoa Kỳ. có 2 nơi trú ẩn ở nước Canada. Có 4 nơi trú ẩn ở vùng Nam Mỹ, và có hàng trăm nơi trú ẩn

ở trên toàn thế giới. Nếu chuyện này xẩy ra thì các nơi trú ẩn này không phải chỉ là những ngôi nhà mà là toàn cả một số thành phố sẽ là nơi trú ẩn.

Thứ hai là: Thầy Phó Tế được cho biết rằng cơn thử thách này sẽ khiến cho nhiều nơi ở cạnh bờ biển và có nhiều quốc gia biến mất khỏi thế giới này.

Như thế thì có những nơi trú ẩn được để dành cho việc cứu con người. Nơi này sẽ không bị chìm nghỉm hay bị lụt lội.

Có điều quan trọng nhất là trong những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở nhiều nơi, Đức Mẹ nói rằng những nơi mà Đức Mẹ đã hiện ra đều là những nơi linh thiêng và sẽ được bảo vệ.

Một điều quan trọng nữa là chúng ta cần phải bắt đầu cầu nguyện để hiểu biết được những nơi mà Mẹ sẽ bảo vệ và giữ gìn. Bởi vì chính những nơi này sẽ là nơi trú ẩn an toàn nhất trong tương lai.

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, xin Mẹ cứu giúp và bảo vệ  các gia đình của chúng con thoát khỏi mọi sự dữ và kẻ dữ. Amen.

Kim Hà, 10/4/2024