Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 26)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 24)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 48)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6730: THÔNG ĐIỆP CỦA MẸ MARIA QUA THỊ NHÂN ESTELA RUIZ

Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 107)

metubiCN 6730: THÔNG ĐIỆP CỦA MẸ MARIA QUA THỊ NHÂN ESTELA RUIZ

Nguồn: Spiritdaily.com

Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà:

“Nếu các con đặt mối quan tâm trong đời là vật chất mà không phải là Thiên Chúa, thì trong tim của các con chỉ có sự tham lam. Nếu sự giận dữ của các con đã bộc phát thì sẽ làm cho những người khác đau lòng. Rồi nếu các con không làm cho sự giận dữ bớt đi thì các con sẽ trở nên ghen ghét."

“Nếu các con không chia sẻ về Chúa cho tất cả những ai đến trong đời của các con, nếu các con không chỉ dẫn cho những người khác qua cách sống của mình thì sự ích kỷ vẫn ở trong trái tim của các con."

“Nếu các con không học cách giúp đỡ những anh chị em nghèo khó với tình yêu to lớn mà Mẹ đang nói trong lúc này với các con. Nếu các con tiếp tục cố gắng làm việc và kiểm soát mọi việc chung quanh các con thì đức bác ái mà Mẹ nói với các con sẽ không hiện diện trong các con."

"Và nếu các con tiếp tục cố gắng dùng những mánh khoé và muốn kiểm soát mọi sự chung quanh các con vì tin rằng chỉ một mình các con có thể thay đổi người khác thì đức tin và niềm trông cậy nơi Chúa sẽ không hiện hữu." (Thông điệp ngày 16/3/1991)


“Mẹ đã nói với các con về tai hoạ sẽ xẩy ra trên thế giới. Hiện nay các con đang cảm thấy những tai hoạ này nhưng vẫn có nhiều người không hiểu được quyền năng của Chúa."

“Đôi mắt và đôi tai của các con đang nhắm lại trước những nỗi thống khổ lớn lao của loài người trên thế giới. Điều này thực sự xẩy ra đối với các con của Mẹ ở Hoa Kỳ. Ngay ở trong nước Mỹ, có nhiều cuộc đời bị hư mất bởi vì bị kẻ dữ thống trị. Trong đất nước của các con thì con người muốn kiểm soát nhau và dùng mọi thủ đoạn để cố gắng thống trị mọi người."

“Những kẻ giàu có và mạnh thể luôn muốn chiếm đoạt người nghèo và người yếu thế."

“Có nhiều cuộc đời bị hư mất bởi vì những kẻ tham lam đến từ những kẻ dữ."

“Có nhiều người trong các con bước đi mà không có cảm giác thương xót nào dành cho những kẻ thống khổ và đau đớn trong thế giới này."

“Tất cả những điều xấu này xẩy ra bời vì loài người đặt Chúa sang một bên. Họ không tin vào Chúa hay không chấp nhận rằng Chúa đang hiện diện."

Lạy Thiên Chúa của Lòng Thương Xót, xin Chúa đừng bao giờ lìa xa chúng con. Xin Chúa tha tội cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 11/4/2024