Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 26)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 24)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 48)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

Thầy đây mà, đừng sợ !” (Ga 6:19)

Sunday, April 14, 20248:48 PM(View: 57)

30-5aThầy đây mà, đừng sợ !” (Ga 6:19)

TIN MỪNG: Nhìn chân tay Thầy coi, chính Thầy đây mà! Cứ rờ xem, ma đâu có xương có thịt như anh em thấy Thầy có đây?” (Lc 24:39)


SUY NIỆM: Ông F. Roosevelt nói: “Điều duy nhất chúng ta phải sợ là chính nỗi sợ” (F. Roosevelt). Trong cuộc đời ai cũng có những nỗi sợ. Nỗi sợ đến với bạn qua nhiều hình thức thí dụ như tai ương hoạn nạn, chiến tranh, bệnh tật, áp bức, khó khăn thử thách của cuộc đời, nó làm bạn hoảng hốt, sợ hãi. Có lẽ các môn đệ của Chúa cũng đã trải những nỗi sợ vì họ không biết phải làm gì và đi đâu khi Người Thầy của họ đã không còn ở với họ nữa. Họ bị lạc lõng và hụt hẫng! Do đó Chúa hiện ra giữa họ trong khi họ đang lắng nghe hai môn đệ kể lại những gì đã xảy ra trên đường đi. Chúa hiện ra và ban cho các ông sự bình an và ơn can đảm. Sự bình an và lòng can đảm là 2 đặc điểm nổi bật của một người tin vào Chúa. Nó là món quà của Chúa Thánh Thần giúp bạn đối diện với những thử thách của thế giới chung quanh. Sự xuất hiện của Chúa không chỉ làm xoa dịu nỗi sợ hãi của các môn đệ nhưng với 3 mục đích:


1) chứng minh cho sự phục sinh của Ngài, hãy “nhìn chân tay Thầy coi”…,


2) giúp họ hiểu Kinh Thánh như Lời đã ứng nghiệm,


3) chuẩn bị cho họ sứ mạng rao giảng Tin Mừng trước thế giới đầy gian nan và sợ sệt.


Còn bạn thì sao? Nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì? Mỗi khi gặp Chúa trong bí tích Thánh Thể, được rước Chúa vào lòng, bạn cảm thấy thế nào? Bạn có được mạnh mẽ hơn không? Như các môn đệ, khi gặp được Chúa, nỗi sợ của họ dần dần biến mất, thay vào đó là niềm vui, năng lực sung mãn của người tông đồ hăng say giữa đời. Và như ông Phê-rô đã từng chối Chúa nay trở thành một người tông đồ nhiệt thành sống chết cho Tin Mừng. Đối với Chúa mọi sự đều có thể vậy bạn hãy đến với Chúa thường xuyên hơn đi nhé.


LẮNG NGHE: “Thầy đây mà, đừng sợ !” (Ga 6:19)


CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa Phục Sinh, nỗi sợ lấy đi tất cả khả năng trí óc và năng lượng thể lý của con. Xin giúp con luôn tin tưởng, cậy trông vào sự hiện diện quyền thế của Chúa bên con.


THỰC HÀNH: Trong Phép Thánh Thể, Chúa Giêsu ở đó với trái tim nhân loại của Ngài. Mời bạn hãy thành tâm rước Chúa vào lòng với hết lòng tin tưởng vào sự hiện diện của Ngài.


Tin Vào Tình Chúa - Nguyễn Hồng Ân | Cầu Nguyện Với Chúa Trước Bão Lũ Miền Trung


Cha Vương