Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 6743: THÁNH GIOAN VIANNEY VÀ ÁO ĐỨC BÀ

Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 120)

aochoangguadaCN 6743: THÁNH GIOAN VIANNEY VÀ ÁO ĐỨC BÀ

Nguồn: Internet

Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu. 

Một ngày kia, có một thiếu nữ trẻ đến xưng tội với cha Thánh Gioan Vianney. Cha Thánh có nhắc đến một buổi khiêu vũ mà cô ấy đã tham dự.

Trong buổi khiêu vũ ấy có một thanh niên đẹp trai và ăn mặc rất lịch sự. Đêm hôm đó, cậu này nhẩy đầm với tất cả những cô gái hiện diện tại đó, nhưng cậu không nhẩy hề mời cô này nhẩy. Cô gái nhận rằng đó là sự thật. Cô cảm thấy ghen tức và nhục nhã vì cậu ấy không đoái hoài gì đến cô, cũng không mời cô nhẩy đầm với cậu ta.

Thánh Vianney liền nói rằng:


"Con chịu đau đớn bởi vì anh chàng đẹp trai ấy không mời con nhẩy đầm. Con gái ơi, lẽ ra con phải cảm tạ Đức Mẹ nhiều vì Đức Mẹ Đồng Trinh đã tỏ ra yêu thương con nên bảo vệ cho con đó."

Cô gái giật mình và lắp bắp hỏi Cha Thánh:


"Thưa Cha, con không hiểu ý của cha ạ. Xin cha vui lòng giải thích cho con với."

Vị linh mục thánh thiện đáp:


"Con gái thân mến, chàng trai ấy thật ra là một con quỷ từ hoả ngục mà đến. Hắn nhẩy đầm với tất cả các cô gái để dụ họ phạm tội trọng. Hắn không dám đến gần con bởi vì con đang mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu nên Đức Mẹ bảo vệ con."

Tạ ơn Đức Mẹ bảo vệ chúng con. Amen.

Kim Hà, 22/4/2024