Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 28)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 6742: 50 TUẦN CỬU NHẬT GÕ CỬA THIÊN ĐÀNG

Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 191)
CN 6742: 50 TUẦN CỬU NHẬT GÕ CỬA THIÊN ĐÀNG

Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng.

Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM Ruotolo.

Xin kính mời quý vị phổ bìến cho nhiều người về Tuần Cửu Nhật này.

TUẦN CỬU NHẬT THẦN PHỤC THÁNH Ý CHÚA

(Tác giả: LM Don Dolindo Ruotolo 1882-1970)

Ngày 1: Tại sao con lo âu làm gì cho lòng thêm bối rối? Hãy để Ta lo lắng cho những nhu cầu của con và mọi sự sẽ được bình an. Ta nói thật với con rằng những hành động chân thật, nhắm mắt và hoàn toàn phó thác cho Ta sẽ làm cho mong ước của con được tốt lành và mọi sự khó khăn được giải quyết.

Đọc: Lạy Chúa con đầu phục Chúa để Chúa lo mọi sự cho con. (10 lần)

Ngày 2: Thần phục Ta không có nghĩa là bực mình và mất niềm trông cậy. Cũng không có nghĩa là dâng lên Ta những lời cầu nguyện lo lắng và xin Ta hãy đi theo ý con và thay đổi sự lo âu của con bằng lời cầu nguyện.

Nếu con còn lo âu, bối rối, và nghĩ đến những hậu quả của mọi sự thì con đi ngược lại sự thần phục Ta. Đó là sự bối rối mà trẻ thơ cảm thấy khi chúng xin mẹ chúng nhìn đến các nhu cầu của chúng rồi lại cố gắng tự lo cho những nhu cầu của mình. Với thái độ trẻ con như thế thì chúng ngăn cản con đường của mẹ chúng.

Thần phục có nghĩa là hãy đóng con mắt của tâm hồn, hãy ngừng nghĩ đến những thử thách và đặt toàn bộ con người của con trong sự chăm sóc của Ta.

Đọc: Lạy Chúa, con đầu phục Chúa để Chúa lo mọi sự cho con. (10 lần)

Ngày 3: Con làm những gì khi linh hồn con nghĩ đến những nhu cầu vật chất và tâm linh? Con hãy đến tìm Ta và nói với Ta:

“Xin Chúa chăm sóc cho con.”
Rồi hãy nhắm mắt lại và nghỉ ngơi. Trong đau khổ con cầu nguyện xin Ta hành động theo cách con muốn. Con không quay lại với Ta mà chỉ muốn Ta làm theo ý con. Con không phải là người bịnh xin bác sĩ chữa lành nhưng lại là người bịnh bảo bác sĩ làm cách nào để chữa lành.

Con đừng làm như thế mà hãy cầu nguyện như Ta dạy con trong Kinh Lạy Cha: “Danh Cha Cả Sáng, “và “Nước Cha trị đến” và hãy dâng mọi sự để Ta hành động trên thế giới và hợp với Vương Quốc Thiên Đàng.

Khi con cầu nguyện câu: “Ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời” thì con để Chúa sắp xếp mọi sự theo ý Chúa. Lúc ấy, Ta sẽ can thiệp và giúp con vượt thoát những khó khăn thử thách.

Đọc: Lạy Chúa, con đầu phục Chúa để Chúa lo mọi sự cho con. (10 lần)

Ngày 4: Con có thấy sự dữ ngày một gia tăng chứ không yếu đi không? Đừng lo sợ, hãy nhắm mắt lại và nói với Ta trong đức tin:

“Ý Cha thể hiện, xin Chúa chăm sóc mọi sự cho con.”

Ta nói cho con biết rằng Ta sẽ lo việc ấy và sẽ can thiệp như một bác sĩ. Ta sẽ ban những phép lạ nếu cần. Con có thấy người bịnh nhiều khi cơn bịnh của họ trở nặng hơn không? Đừng bực bội nhưng hãy nhắm mắt và cầu xin rằng:

‘Lạy Chúa, xin Chúa chăm sóc việc ấy.”

Ta nói cho con hay rằng Ta sẽ chăm sóc vụ này và sẽ không có thuốc nào có quyền thế hơn sự can thiệp đầy tình yêu của Ta. Bằng tình yêu của Ta, Ta hứa với con điều ấy.

Đọc: Lạy Chúa, con đầu phục Chúa để Chúa lo mọi sự cho con. (10 lần)

Ngày 5: Và Ta sẽ hướng dẫn con trên con đường khác hơn con đường mà con thấy. Ta sẽ chuẩn bị cho con. Ta sẽ bồng bế con trên tay Ta. Ta sẽ để cho con nhìn thấy chính là con giống như các trẻ thơ nằm ngủ trong vòng tay của mẹ chúng ở bên kia bờ sông. Những gì làm cho con chịu thống khổ vô biên là những lý luận, tư tưởng, lo âu và các ước muốn mà con phải đối phó với những gì làm hại con.

Đọc: Lạy Chúa, con đầu phục Chúa để Chúa lo mọi sự cho con. (10 lần)

Ngày 6: Con không ngủ được. Con muốn xét đoán mọi sự, hướng dẫn mọi sự với sức lực của loài người hay còn tệ hơn nữa, giống như mọi người thường làm và họ tin tưởng vào sự can thiệp của họ. Những điều này làm hại cho Lời của Ta và lối nhìn của Ta. Ôi, Ta muốn cho con hãy thần phục ta. Như thế con sẽ được giúp đỡ. Lòng ta đau xót khi thấy con ngần ngại mà không tín thác nơi Ta.

Satan cố gắng làm đúng như thế để cho con nghi ngại và để cướp con ra khỏi sự bảo vệ của con và ném con vào miệng của con người. Vậy con hãy tín thác nơi Ta, nghỉ ngơi trong Ta, vàthần phục Ta trong mọi sự.

Đọc: Lạy Chúa, con đầu phục Chúa để Chúa lo mọi sự cho con. (10 lần)

Ngày 7: Ta làm những phép lạ tùy theo mức độ mà con thần phục Ta nhiều hay ít và không nghĩ gì về chính mình. Ta ban kho tàng ơn sủng dồi dào cho con khi con ở trong tình trạng nghèo khó nhất. Khi con không lý luận, không suy nghĩ. Những ai thần phục Chúa hoàn toàn thì làm được nhiều việc thánh thiện. Vậy đừng nghĩ ngợi về những vấn đề gì nữa bởi vì tâm trí con sẽ rối bời và vì các con rất khó nhìn ra ma quỷ. Hãy tín thác nơi Ta và đừng nghĩ về con nữa. Hãy làm như thế cho tất cả mọi sự mà con cần, cho tất cả mọi người, rồi con sẽ nhìn thấy những phép lạ thầm lặng liên tiếp xẩy ra. Ta sẽ chăm lo cho con mọi sự vì Ta hứa điều này.

Đọc: Lạy Chúa, con đầu phục Chúa để Chúa lo mọi sự cho con. (10 lần)

Ngày 8: Nhắm mắt lại và hãy để cho con được thảnh thơi trong dòng nước ân sủng của Ta. Hãy nhắm mắt lại mà đừng nghĩ đến hiện tại. Đừng suy nghĩ đến tương lai cũng như con suy nghĩ đến sự cám dỗ. Hãy sống bình an trong Ta, tin tưởng nơi sự nhân lành của Ta. Bằng tình yêu, Ta hứa với con rằng nếu con xin Ta chăm sóc những việc gì thì Ta sẽ lo cho con. Ta sẽ an ủi con, giải thoát con và hướng dẫn con.

Đọc: Lạy Chúa, con đầu phục Chúa để Chúa lo mọi sự cho con. (10 lần)

Ngày 9: Luôn cầu nguyện để sẵn sàng thần phục và con sẽ nhận được sự bình an lớn lao và phần thưởng vô vàn. Ta ban cho con ơn thống hối, ăn năn vì tình yêu.

Như thế sự đau khổ nào có gì quan trọng nữa đâu? Vậy mà con nghĩ là mình không thể thực hiện được. Hãy nhắm mắt và nói với trọn linh hồn con:

“Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa lo lắng cho con.”

Xin con đừng sợ, Ta sẽ chăm sóc mọi sự cho con. Và con sẽ chúc tụng Danh Ta bằng lòng khiêm nhường. Một ngàn lời cầu nguyện không bằng một hành động thần phục đơn sơ. Hãy nhớ kỹ điều này. Không có Tuần Cửu Nhật nào hữu hiệu hơn việc thần phục Ta.

Đọc: Lạy Chúa, con đầu phục Chúa để Chúa lo mọi sự cho con. (10 lần)
Lạy Đức Mẹ Maria, Con thuộc về Mẹ bây giờ và mãi mãi. Qua Mẹ và với Mẹ, con luôn luôn muốn hoàn toàn thuộc về Chúa Giêsu. Amen.

Kim Hà, 6/3/2014-2024

IN ENGLISH: Novena of Surrender to Jesus Christ
Words of Our Lord to Don Dolindo Ruotolo (1882-1970)

Day 1

Why do you confuse yourselves by worrying? Leave the care of your affairs to me and everything will be peaceful. I say to you in truth that every act of true, blind, complete surrender to me produces the effect that you desire and resolves all difficult situations.

O Jesus, I surrender myself to you,
take care of everything! (10x)

Mother Mary, I am yours now and forever.
Through you and with you
I always want to belong completely to Jesus.

Day 2

Surrender to me does not mean to fret, to be upset, or to lose hope, nor does it mean offering to me a worried prayer asking me to follow you and change your worry into prayer. It is against this surrender, deeply against it, to worry, to be nervous, and to desire to think about the consequences of anything. It is like the confusion that children feel when they ask their mother to see to their needs, and then try to take care of those needs for themselves so that their childlike efforts get in their mother’s way.

Surrender means to placidly close the eyes of the soul, to turn away from thoughts of tribulation and to put yourself in my care so that only I act, saying, You take care of it.

O Jesus, I surrender myself to you,
take care of everything! (10x)

Mother Mary, I am yours now and forever.
Through you and with you

I always want to belong completely to Jesus.

Day 3

How many things I do when the soul, in so much spiritual and material need, turns to me, looks at me, and says to me; You take care of it, then close its eyes and rests. In pain you pray for me to act, but that I act in the way you want. You do not turn to me; instead, you want me to adapt to your ideas. You are not sick people who ask the doctor to cure you, but rather sick people who tell the doctor how to.

So do not act this way, but pray as I taught you in the Our Father: Hallowed be thy Name, that is, be glorified in my need. Thy kingdom come, that is let all that is in us and in the world be in accord with your kingdom. Thy will be done, on Earth as it is in Heaven, that is, in our need, decide as you see fit for our temporal and eternal life. If you say to me truly, Thy will be done, which is the same as saying, You take care of it, I will intervene with all my omnipotence, and I will resolve the most difficult situations.

O Jesus, I surrender myself to you,
take care of everything! (10x)

Mother Mary, I am yours now and forever.
Through you and with you
I always want to belong completely to Jesus.

Day 4

You see evil growing instead of weakening? Do not worry. Close your eyes and say to me with faith: Thy will be done, You take care of it. I say to you that I will take care of it, and that I will intervene as does a doctor and I will accomplish miracles when they are needed. Do you see that the sick person is getting worse?

Do not be upset, but close your eyes and say, You take care of it. I say to you that I will take care of it, and that there is no medicine more powerful than my loving intervention. By my love, I promise this to you.

O Jesus, I surrender myself to you,
take care of everything! (10x)

Mother Mary, I am yours now and forever.
Through you and with you

I always want to belong completely to Jesus.

Day 5

And when I must lead you on a path different from the one you see, I will prepare you; I will carry you in my arms; I will let you find yourself, like children who have fallen asleep in their mother’s arms, on the other bank of the river.

What troubles you and hurts you immensely are your reason, your thoughts and worry, and your desire at all costs to deal with what afflicts you.

O Jesus, I surrender myself to you,
take care of everything! (10x)

Mother Mary, I am yours now and forever.
Through you and with you
I always want to belong completely to Jesus.

Day 6

You are sleepless; you want to judge everything, direct everything and see to everything and you surrender to human strength, or worse – to men themselves, trusting in their intervention – this is what hinders my words and my views.

Oh, how much I wish from you this surrender, to help you and how I suffer when I see you so agitated! Satan tries to do exactly this: to agitate you and to remove you from my protection and to throw you into the jaws of human initiative. So, trust only in me, rest in me, surrender to me in everything.

O Jesus, I surrender myself to you,
take care of everything! (10x)

Mother Mary, I am yours now and forever.
Through you and with you
I always want to belong completely to Jesus.

Day 7

I perform miracles in proportion to your full surrender to me and to
your not thinking of yourselves. I sow treasure troves of graces
when you are in the deepest poverty.

No person of reason, no thinker, has ever performed miracles, not even among the saints. He does divine works whosoever surrenders to God. So don’t think about it anymore, because your mind is acute and for you it is very hard to see evil and to trust in me and to not think of yourself. Do this for all your needs, do this all of you and you will see great continual silent miracles. I will take care of things, I promise this to you.

O Jesus, I surrender myself to you,
take care of everything! (10x)

Mother Mary, I am yours now and forever.
Through you and with you
I always want to belong completely to Jesus.

Day 8

Close your eyes and let yourself be carried away on the flowing current of my grace; close your eyes and do not think of the present, turning your thoughts away from the future just as you would from temptation.

Repose in me, believing in my goodness, and I promise you by
my love that if you say, You take care of it, I will take care of it all; I
will console you, liberate you and guide you.

O Jesus, I surrender myself to you,
take care of everything! (10x)

Mother Mary, I am yours now and forever.
Through you and with you

I always want to belong completely to Jesus.

Day 9

Pray always in readiness to surrender, and you will receive from it
great peace and great rewards, even when I confer on you the grace of immolation, of repentance, and of love.

Then what does suffering matter? It seems impossible to you? Close your eyes and say with all your soul, Jesus, you take care of it. Do not be afraid, I will take care of things and you will bless my name by humbling yourself. A thousand prayers cannot equal one single act of surrender, remember this well.

There is no novena more effective than this:

O Jesus, I surrender myself to you,
take care of everything! (10x)
Mother Mary, I am yours now and forever.
Through you and with you
I always want to belong completely to Jesus

(Finish)