Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6745: CÁC THIÊN THẦN LUÔN TRỢ GIÚP

Thursday, April 25, 20247:09 AM(View: 83)

angelCN 6745: CÁC THIÊN THẦN LUÔN TRỢ GIÚP

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Một người kể cảm nghiệm như sau:

“Khi chúng tôi đang ở vùng Cyprus thì chúng tôi đi du lịch ở xa nên thuê xe hơi đi. Khi đi được một lúc thì chúng tôi bị lạc vào một con đường khác và bị mất phương hướng. Lúc đó khoảng 2:00 g sáng.

Khi ấy, chúng tôi đi tìm một căn nhà trong ở trong ngôi làng bé nhỏ. Chúng tôi không có bản đồ trong tay. Thế là chúng tôi cùng cầu nguyện để xin Chúa giúp đỡ cho chúng tôi tìm được nhà ấy.

Khi chúng tôi vừa cầu nguyện và chấm dứt với chữ Amen thì bỗng dưng có một chiếc xe hơi đi từ trên đồi xuống và ngừng bên cạnh xe của chúng tôi.

Bằng một giọng tiếng Anh sành sỏi, người đàn ông lái xe hỏi:

‘Tôi có thể giúp quý bạn điều gì không?"


Chúng tôi nói rằng muốn đi tìm nhà. Thế mà ông ấy biết đó là nơi nào ngay. Ông ấy bèn chỉ dẫn tường tận. Chúng tôi vui mừng cám ơn ông ấy. Rồi ông ấy lái xe đi. Nhưng ông ấy biến đi rất nhanh đến nỗi chúng tôi không còn thấy ông ấy nữa. Đúng là thiên thần của Chúa đã cứu giusp con. Con tạ ơn Chúa!

2. Một phụ nữ tên là Sherry Carter kể lại cảm nghiệm của bà:

“Vào một đêm giá lạnh năm 1988 thì tôi ở vùng Duncanville, tiểu bang Alabama. Tôi đưa hai con nhỏ của mình đi mùa tã lót. Lúc đó tôi đi trên xa lộ Highway 82 để hướng về vùng Tuscaloosa. Tôi ngừng xe ở chợ Country Mart ngay khi họ đang sắp đóng cửa tiệm. Tôi mua được một số tã lót. Rồi tôi vội vàng ra xe đi về nhà.

“Tôi nhận thấy đèn trong tiệm được tắt ngay sau khi tôi ra xe. Mọi người đều biết rằng chủ nhân tiệm này sống ở trong khu rừng ngay đàng sau cửa tiệm của họ. Khi tôi đề máy xe thì cục pin trong xe không còn làm việc nữa nên xe không chạy được. Tôi vội vàng chạy lại vào trong tiệm để cầu xin sự giúp đỡ từ chủ tiệm. Xui cho tôi là cửa tiệm không còn ai ở đó nữa.

"Tất cả chỉ là mầu đen của bóng tôi. Tôi biết ngay đây là tình trạng nguy hiểm giữa cái sống và cái chết. Lúc đó chắng còn cái xe nào qua lại trong đêm khuya này. Khí hậu đang lạnh giá, nhiệt độ xuống thấp khoảng 20 độ F.

“Lúc đó tôi bị khủng hoảng tinh thần vì đang ở giữa một nơi hoang vắng. Xe tôi không có máy sưởi cho các con của tôi. Tôi đi bộ ra xa lộ để đón bất cứ một cái xe nào nhưng tất cả chỉ là bóng tối ở cả hai phía của con đường. Tôi vộị chạy về xe và nói với đứa con gái 20 tháng của tôi rằng mẹ và con cùng cầu nguyện với Chúa để xin Ngài giúp đỡ nhé.

“Thế rồi tôi bồng đứa con trai mới có 2 tháng của tôi lên tay mình và cầu nguyện. Vừa cầu nguyện thì chúng tôi vừa nhìn chung quanh lần nữa để mong có người đến giúp đỡ. Tôi cầu nguyện tha thiết và xin Chúa trợ giúp. Bỗng dưng, tôi nghe có tiếng gõ cửa xe. Ở đó có hai người đàn ông đang đội mũ và mặc áo măng tô. Dường như họ là người của thế kỷ xa xưa, khoảng thập niên 1940.

“Một người gõ cửa xe tôi. Ông ta cười tươi và có hàm răng trắng. Người bạn của ông đứng im lặng bên cạnh ông kia. Lúc đó, tôi rất kinh ngạc mà không nói nên lời. Tôi tự hỏi làm sao mà họ có thể đến trong vòng hai giây đồng hồ? Bời vì tôi vừa nhìn ra ngoài cửa xe. Lẽ ra họ phải đi bộ từ xa lộ đến xe của tôi chứ? Tuy nhiên lúc ấy tôi cảm thấy bình an mà không sợ hãi gì cả.

“Khi tôi hạ cái cửa kiếng xe xuống thì tôi lại ngạc nhiên vì người đàn ông xa lạ ấy bảo rằng họ được gửi đến để cứu giúp tôi. Ông ta bảo tôi hãy mở máy xe ra rồi bật máy xe lên. Thế là tôi làm theo lời chỉ dẫn của ông ta. Xe tôi bắt đầu làm việc trở lại. Điều ngạc nhiên nữa là tôi chưa bao giờ kể cho họ nghe rằng tôi bị vấn đề về xe hư. Tôi chỉ làm theo lời mà ông ta chỉ dẫn và xe tôi bắt đầu rồ máy đi.

“Sau khi ông ta đóng cái đầu máy xe của tôi xong thì cả hai người biến đi mất. Con gái tôi nói:

"Mẹ ơi, các thiên thần đó mẹ ơi, các thiên thần!"

"Vừa nói, cháu vừa nhìn ra hướng xa lộ, nhưng cả hai mẹ con tôi đều không nhìn thấy họ nữa. Tôi vội vàng chạy ra khỏi xe để gọi họ trở lại. Tôi chạy rất mau về phía con đường. Khi đi trở lại xe mình, tôi biết rằng đó là một phép lạ thật từ Chúa mà đến. Chúa vừa gửi thiên thần đến cứu giúp tôi.

"Tôi cảm tạ Chúa suốt dọc đường 8 dặm khi trở về nhà trên con đường lạnh lẽo dài 8 dặm. Thật sự chúng ta luôn có những thiên thần giúp đỡ hàng ngày. Tạ Ơn Chúa."

Kim Hà, 25/4/2024