Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 15)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 14)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 6747: NỮ TU THẦN BÍ CRISTINA MONTELLA (2)

Friday, April 26, 20242:16 PM(View: 70)

cross1CN 6747: NỮ TU THẦN BÍ CRISTINA MONTELLA (2)


Xin đọc lại phần 1: CN 6737: NỮ TU THẦN BÍ CRISTINA MONTELLA (1), đã dịch và post ngày 17/4/2024.

https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/

4. Nữ Tu Cristina vào nhà Dòng

Ngày 10/8/1940 chị Cristina vào nhà Dòng Augustine ở vùng Santa Croce sull’ Arno’s tại thành phố Pisa, nước Ý. Chị tu ở đó trong suốt 51 năm cho đến khi chị qua đời vào ngày 26/11/1992. Chị đã làm nhiều công việc trong suốt thời gian ấy như: nấu ăn, làm y tá, dọn phòng thánh, thợ may và kế toán.

Lúc ban đầu, chị Cristina cầu nguyện Một Giờ Thành vào mỗi đêm, từ 11 giờ đêm trở đi. Chị làm Giờ Thánh này tại nguyện đường phía đằng sau Cung Thánh để có thể ở gần Nhà Tạm Chúa.

Cha Thánh Padre Pio cùng với chị cầu nguyện chung với hai ba thiên thần. Các Thiên Thần giúp chị giơ cao tay lên. Sau chừng hai, ba tháng làm việc này thì chị quyết định làm Giờ Thánh trong phòng riêng vì như vậy có vẻ riêng tư hơn.

Chị Cristina đã nhận được rất nhiều ơn lạ thường như: Được nhìn thấy Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chị nhận ơn nói tiên tri, ơn đọc được linh hồn những người khác và ơn lưỡng tại.

Chị còn nhận được một ơn hiếm có là được đi cùng các linh hồn vào Thiên Đàng. Chị đi cùng các lình hồn những người mà chị đã chịu mọi đau khổ thay cho họ ở lửa luyện ngục.

Trong những năm cuối đời của chị, chị sống nhờ Mình Thánh Chúa. Chị thường nhận Mình Thánh Chúa từ vết thương nơi nương long Chúa Giêsu.

5. Được đi thăm Đức Hồng Y Mindszenty trong tù nhờ vào ơn lưỡng tại

Chị Cristina thường nhận được ơn lưỡng tại tức là xuất hiện ở hai nơi cùng một lúc. Chị thường nhận ơn này để đi cùng Thánh Padre Pio đến thành phố Budapest để an ủi Đức Hồng Y Mindszenty trong nhà tù. Chị cũng thường đi thăm những nạn nhân của chế độ Soviet.

Cả nữ tu Cherubina Fascia và linh mục Franco D’Anastasio đã từng thu thập nhiều tin tức về cuộc đời của chị Rita trong một bản viết tay. Họ có thể làm chứng về những ơn lạ thường này.

Sau đây là cuộc nói chuyện giữa cha Franco và chị Rita:

“Có phải là sự thật khi chị được hiện diện trong khi người ta kết án Đức Hồng Y Mindszenty trong tù không? Chị nói thế nào?"

"Dạ, con đã ở đó và con đã nói rằng nếu họ làm những điều này thì họ sẽ đi vào hoả ngục. Một trong số những người ấy nói rằng họ không cần biết là họ có vào hoả ngục hay không."

"Lúc ấy chị có mặc tu phục không?"

"Dạ không, con mặc áo quần của người bình thường ạ."

"Có Thánh Padre Pio di chung với chị để thăm viếng Đức Hồng Y phải không?"

"Dạ có ạ, ngài thường đi chung với con ạ."

"Chị đã tìm thấy những vật thánh để cho các cha làm Lễ ở đâu?"

"Dạ từ Cung Thánh của tu viện chúng con ạ."

"Ngôn ngữ nào được dùng để nói chuyện?"

"Dạ có nhiều ngôn ngữ được dùng ạ. Đó không phải là vấn đề ạ."

"Chị có đem được những đồ vật gì cho Đức Hồng Y không?"

"Dạ con thường đem cà phê cho ngài ạ."

"Liệu tôi có thể hỏi Đức Hồng Y về những hiện tượng lưỡng tại của chị không?"


"Dạ, ngài sẽ không nói điều gì vì ngài phải giữ bí mật ạ."


(Còn tiếp)

Kim Hà, 26/4/2024