Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 19)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 27)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 25)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 48)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6752: NỮ TU THẦN BÍ CRISTINA MONTELLA (7)

Saturday, April 27, 20246:41 AM(View: 82)

hoatimCN 6752: NỮ TU THẦN BÍ CRISTINA MONTELLA (7)

Xin đọc lại phần 1: CN 6737: NỮ TU THẦN BÍ CRISTINA MONTELLA (1), đã dịch và post ngày 17/4/2024.

https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/

12. NHỮNG CÂU CHUYỆN KỲ DIỆU VỀ HIỆN TƯỢNG SIÊU NHIÊN


Có nhiều câu chuyện nói về sự bay bổng của các linh hồn luyện ngục và các Thánh ở trên thiên đàng. Chị Rita cũng nhận được ơn bay bổng


1/ Ơn Bay Bổng

Có một lần chị Rita bay đến thành phố Naples. Mẹ Bề Trên hỏi chị:

"Làm sao mà con có thể đến đây được?"

Chị trả lời:

“Thưa Mẹ, con đang tặng cho một em trai bé bỏng một mẩu bánh mì. Em ấy không có gì để ăn trong suốt hai ngày trời. Em ấy la hét lớn tiếng lắm. Do đó mà Chúa Giêsu đưa con đến nơi ấy ạ."

2/ Ơn Tiên Tri

Sr. Rita được ơn tiên tri và được nhìn thấy những biến cố sẽ xẩy ra trong tương lai. Chị đã nói tiên tri rằng sẽ có cuộc động đất tại vùng Ancona vào ngày 13/6/1972.

Sr. Paola Caciari thuộc Dòng Institute of Daughters của Đức Mẹ Vô Nhiễm có một người chị tên là Giovanna, chị này đang sống tại vùng Ancona. Sr. Rita nói với chị Giovanna là hãy dọn từ vùng Ancona sang vùng Bologna. Gia đình chị Giovanni hãy ra khỏi vùng Ancona sớm đi, nhất là trước buổi tối của ngày 13/6/1972. Thế là vào đêm hôm ấy có một cuộc động đất lớn làm hư hại toà nhà mà gia đình của chị Giovanna đã từng sinh sống tại nơi đó.

3/ Ơn tàng hình

Sr. Rita cũng biết trước rằng vị linh mục linh hướng của chị là cha Teofilo sẽ bị té ngã vào cái hố sâu khoảng 12 mét. Chuyện ấy xẩy ra là vì Satan muốn trả thù cha vì cha Teofilo và Sr. Rita phổ biến mạnh mẽ về ơn Thiên Triệu cho tu viện của họ.

Lúc ấy vị linh mục đi trên đường phố sau khi đi thăm một tu viện. Sr. Rita có ơn lưỡng tại vào lúc mà cha Teofilo bị rớt vào hố sâu. Cha bị thương nơi đầu và lưng của cha. Nhưng ngài đã không chết vì được Sr. Rita cứu thoát. Lúc đó, đôi kiếng của cha và lố trứng gà mà cha đang cầm đã không bị bể. Ngài bị thương nên được Sr. Rita cứu. Tuy Sr. Rita lúc đó giống như người vô hình nên cha không nhìn thấy.

Tuy nhiên, cha cảm thấy dường như có một ai đó đang cầm tay cha. Cha cũng có thể ngửi thấy mùi hương thơm kỳ diệu toát ra từ người của Sr. Rita.

Mẹ Bề Trên sau đó có hỏi liệu rằng Sr. Rita đã thật sự giúp đỡ cha đứng dậy và trở về nhà không. Sr. Rita đáp:

“Xin Mẹ xem đây, áo Dòng của con dính đầy là bùn."

Sr. Rita cũng cầu xin Chúa ban cho chị thêm những nỗi đau đớn mà cha Teofilo phải chịu sau khi cha bị té ngã. Lời xin của Sr. được Chúa nhận lời. Sau đó thì Sr. Rita chịu đau đớn trong một thời gian rồi sự đau đớn ấy biến mất.

4/ Ơn có hương thơm mùi hoa tím

Cũng giống như Padre Pio, người của Sr. Rita thường toả hương thơm hoa tím violet. Có những khi mà cha Teofilo yêu cầu chị Rita mở đôi bàn tay ra trước một số khách đến thăm để cho mùi hương thơm ấy toả lan mạnh mẽ. Khi có những lúc như thế thì Sr. Rita cảm thấy ngượng ngùng nhưng Sr. vẫn phải vâng lời.

Kim Hà, 27/4/2024