Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6753: NỮ TU THẦN BÍ CRISTINA MONTELLA (8)

Saturday, April 27, 202412:18 PM(View: 81)

Padre Piô 5 dấu_01CN 6753: NỮ TU THẦN BÍ CRISTINA MONTELLA (8)

Xin đọc lại phần 1: CN 6737: NỮ TU THẦN BÍ CRISTINA MONTELLA (1), đã dịch và post ngày 17/4/2024.

https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/


13. MỐI LIÊN HỆ MẬT THIẾT VỚI CHA THÁNH PADRE PIO

Cha D’Anastasio có viết trong cuốn sách của ngài về việc Sr. Rita được ơn phân thân (lưỡng tại) để đến thành phố Roma vào ngày 13/5/1981 hầu có thể giúp đỡ ĐGH John Paul II vào ngày mà ngài bị bắn.

Theo một bản báo cáo thì tên sát nhân tên Ali Agca tuyên bố rằng khi hắn ta bắn ĐGH thì có một nữ tu đã làm cho viên đạn đi trệch sang một chỗ khác nên ĐGH không chết.

Tờ báo tiếng Y tên Il Corriere della Sera phát hành vào ngày 8/5/1991 có một bài viết nói rằng đường đi của viên đạn đã được hướng đến một hướng khác. Nếu không thì viên đạn ấy đã giết chết ngài rồi. Sr. Rita cho cha D’Anastasio biết rằng chính chị đã ở nơi đó cùng với Đức Mẹ Maria.

Nhiều năm trước đó, Sr. Rita đã trợ giúp cha Padre Pio trong việc phân thân, nhất là vào giờ hấp hối của cha vào ngày 22/9/1968. Chị nói rằng lúc mà cha hấp hối thì đã có Đức Mẹ, Thánh Phanxico và Thánh Clara cùng ở đó. Chị rất đau đớn khi các bác sĩ cố gắng cứu sống cha. Chị nói:

“Lẽ ra thì họ nên để cho cha ra đi trong bình an."

Được biết rằng Padre Pio vẫn tiếp tục thăm viếng Sr. Rita sau khi ngài qua đời. Vào thập niên 1970, cha D’Anastasio gặp gỡ cha Pancrazio Poli. Cha Poli vốn là cựu Bề Trên Giám Tỉnh của Dòng Capuchins ở vùng Tuscany. Ngài muốn nhờ Sr. Rita hỏi Padre Pio lý do tại sao mà các vết thương thánh của Padre biến đi khi cha chết?

Sr. Rita trả lời vào ngày 9/10/1976 như sau:

“Thưa cha Pancrazio, con đã hỏi Thánh Padre Pio lý do tại sao ngài không còn các vết thương thánh khi ngài chết thì ngài hỏi con rằng:

“Ai muốn biết những điều này?"


Con đáp:


“Thưa đó là cha Pancrazio ạ.”


Ngài mìm cười và nói thêm:


“Con hãy nói cho nhà thần bí ấy (Cả cha Padre Pio và Sr. Rita đều gọi vị linh mục này với tên ấy) rằng tôi đã xin Chúa Giêsu để có ơn lành ấy."

14. CỨU CHÁU TRAI KHỎI TAI NẠN XE


Vào ngày 21/7/1992, Sr. Rita phân thân để giúp đỡ người cháu trai 17 tuổi của Sr khi em gặp tai nạn. Em này có tên là Massimiliano Aurino. Em lái xe gắn máy và vượt đèn đỏ. Rồi em bị một tai nạn xe hơi. Xe gắn máy của em bị hư hại hoàn toàn, còn em Massimiliano chỉ bị sưng nơi khuôn mặt thôi. Em đã được chứng kiến cảnh mà người cô của em bồng em trên tay và nhẹ nhàng đặt em xuống đất.

15. XIN ƠN ĐẶC BIỆT

Chị Luisa Falchi gửi một lá thư cho Sr. Rita để dâng lên Chúa Giêsu bởi vì chị Luisa cho rằng Sr. Rita là người thánh thiện. Trong thư ấy, chị xin với Chúa Giêsu để cho tu viện Santa Croce sull’Arno sẽ trở thành một trung tâm tâm linh giống như vùng Assisi và vùng San Giovanni Rotondo.

Sau đó, chị nhận được thư trả lời vào ngày 8/7/1974. Sr. Rita nói với chị Luisa rằng:

“Chúa Giêsu đã đọc thư của chị. Ngài vui lòng và mỉm cười. Ngài xác nhận rằng Santa Croce sull’Arno sẽ trở nên một thành phố Assisi thứ hai và một thành phố San Giovanni Rotondo thứ hai.”


Kim Hà, 27/4/2024