Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 16)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 15)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 6757: BÓNG TỐI CỦA ÔNG MARTIN LUTHER

Sunday, April 28, 20247:46 AM(View: 105)

28-3CN 6757: BÓNG TỐI CỦA ÔNG MARTIN LUTHER

Nguồn: Catholic Faith

Chắc các bạn không biết về bóng tối trong cuộc đời của ông Martin Luther đâu. Ông Martin Luther đã từng là một linh mục Công Giáo. Khi còn nhỏ ông bị cha mẹ đối xử một cách ác độc. Khi lên 19 tuổi, ông đã chứng kiên cái chết đau đớn của người bạn thân. Bạn của ông bị sét đánh chết.

Vì sợ bị chết thảm nên ông hứa với Chúa rằng ông sẽ trở nên một linh mục. Ông hứa như thế vì lòng lo sợ chứ thật ra ông không có ơn gọi thật sự. Khi còn ở trong tu viện và lúc làm linh mục thì ông bị dằng co vì ông bị bịnh mê dâm dục quẩy rối. Dù ông có làm cách nào đi nữa thì ý muốn dâm dục vẫn làm khổ ông. Ông luôn nghĩ rằng mình sẽ vào hoả ngục mà thôi.

Vì muốn thoát khỏi ý tưởng dâm dục nên ông viết lại cuốn Thánh Kinh. Ông loại bỏ 7 cuốn sách ra khỏi Thánh Kinh. Ông còn thêm từ ngữ "Một mình" bằng cách nói rằng: "Chúng ta được cứu bởi chỉ vì có đức tin."

Ông tỏ ra khùng điên. Khi ông viết lại cuốn Thánh Kinh thì ông bị bịnh đau ruột nặng nề. Ông phải đi ra, đi vào cầu tiêu nhiều lần. (Theo lời tự truyện do ông viết)

Ông kể rằng ma quỷ hiện ra với ông thường xuyên khi ông viết lại cuốn Thánh Kinh. Ma quỷ khen ông đang làm một việc tốt. Ông kết hôn với một nữ tu bướng bỉnh.

Khi ông giảng thuyết thì ông bảo rằng chúng ta nên cười vào mặt của ma quỷ. Nếu mọi người có vấn đề thì cứ phạm tội đi bởi vì họ vẫn được cứu rỗi.

Trên giường bịnh thì ông kể cho người bạn thân và cho vợ ông nghe rằng ông sợ mình đã phạm một tội tầy trới.

Tất cả những tin tức mà tôi vừa kể đều được trích ra từ miệng của ông và từ cuốn tiểu sử tự truyện của ông. Ngoài ra câu chuyện này còn được trích từ cuốn sách tên là “Tabletalk”. Đó là cuốn sách mà người bạn thân của ông đã viết ra.

Các bạn có thể vào google để tìm cuốn sách này vì nó được viết bằng tiếng Đức rồi các bạn có thể nhờ google dịch ra tiếng Anh và tiếng Việt.


Thánh Padre Pio cũng nói rằng ông Martin Luther đang ở trong hoả ngục, rằng những người Kito hữu nào mà nghe theo lời ông thì cuối cùng cũng sẽ theo chân ông vào hoả ngục.


Những kẻ nào không vâng theo lời giảng dạy của Giáo Hội Công Giáo thì cũng sẽ vào hoả ngục.

Thánh Padre Pio cũng nói rằng ông Martin Luther là một người lạc giáo lớn. Số phận của ông thật bi đát và đáng sợ.

Điều quan trọng là chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho sự hoán cải của những anh em Tin Lành. Nhờ đó mà họ có thể trở lại với đức tin Công Giáo thật. Họ đang bơi lội trong đại dương của sự lầm lạc.

Kim Hà, 28/4/2024