16 Tháng Chín 20206:48 CH(Xem: 32)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Tôi là một bà mẹ cô đơn có một con gái sắp được 14 tuổi rồi. Đôi lúc trẻ con không muốn kể cho mình nghe nhưng từ cảm nghiệm của tôi, tôi biết là trẻ con không bao giờ muốn kể cho cha mẹ nghe về những gì thực sự xẩy ra cho chúng.
16 Tháng Chín 202012:17 CH(Xem: 40)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lời Nói Đầu: Trong trang mạng trên, người ta vào xin lời cầu nguyện nên họ kể những cảm nghiệm thật đau đớn. Xin mọi người đọc xong thì vui lòng cầu nguyện cho những người kể cảm nghiệm của họ. Xin cám ơn quý vị. (Kim Hà)
14 Tháng Chín 20209:03 CH(Xem: 53)
Trưa Thứ Tư ngày 9/9/2020, từ 3:00 pm đến 4:00 pm, khi vợ chồng tôi đang cầu nguyện Chuỗi Kinh LTX Chúa và chuỗi Kinh Mân Côi thì trên cửa sổ xuất hiện hình một phụ nữ bới tóc, mặc áo đen tay ngắn. Tôi nhân danh Chúa hỏi bà là ai nhưng không nghe tiếng trả lời. Hình ấy ở đó suốt 1 tiếng đồng hồ rồi mới biến đi.
12 Tháng Chín 202012:16 CH(Xem: 68)
Có một người đàn ông từ thành phố New York đã lìa bỏ đạo Công Giáo và không đi xưng tội đã lâu lắm rồi. Anh ta tiếp xúc với người đại diện cho Hội America Needs Fatima là ông Jose Walter Ferraz. <p>Sau cuộc thăm viếng, anh ta đem về nhà một tràng hạt Mân Côi và một tờ giấy hướng dẫn cách đọc kinh Mân Côi.
12 Tháng Chín 202010:51 SA(Xem: 92)
Sáng hôm nay 12/9/2020 vì nhà thờ Thánh Linh tạm thời không có lễ vào sáng Thứ Bẩy nên gia đình tôi đi lễ nhà thờ St. Barbara. Sau Lễ, chúng tôi chào hỏi cha Benjamin Hoàng, chụp hình với cha và mới cha đi ăn sáng. Nghe cha kể chuyện cảm nghiệm mà thương đứt ruột. Cha kể:
11 Tháng Chín 20208:41 CH(Xem: 74)
1. Con trai bị ma tuý: Một người mẹ đau khổ kể chuyện: Xin cầu nguyện cho con trai của tôi vì cháu lại dùng ma tuý lần nữa. Cháu có hai người con và một thai nhi nữa đang hình thành trong bụng bạn gái của cháu.
11 Tháng Chín 20201:13 CH(Xem: 66)
Bạn có tin vào quyền năng của lời cầu nguyện không? Bạn có tin là có phép lạ không? Tôi rất tin. Vào 2 năm trước, chồng tôi đi bác sĩ và biết rằng mình bị bịnh sưng phổi. Anh ấy uống thuốc trụ sinh và khoẻ hơn. Tuy nhiên khi thuốc trụ sinh hết rồi thì anh ấy lại bịnh trở lại. Anh ấy đi gặp bác sĩ lần nữa và bác sĩ nói:
11 Tháng Chín 202011:39 SA(Xem: 49)
Một phụ nữ kể chuyện: Chào cả nhà. Tôi là một phụ nữ già 72 tuổi và không được mạnh khoẻ. Tôi có nhiều bịnh lắm. Tôi cũng có nhiều vấn đề khúc mắc trong gia đình tôi. Đứa con nhỏ nhất của tôi chết vào ngày 22/12/2018.
11 Tháng Chín 202012:36 SA(Xem: 58)
1. Ba đứa trẻ của một gia đình bị tai nạn chết cả ba. Chắc chắn ba cháu đang chơi đùa trên Thiên Đàng lúc này cùng với Chúa Giêsu. Tuần trước gia đình cháu bị một tai nạn khủng khiếp.
10 Tháng Chín 20206:42 CH(Xem: 57)
1. Đi chôn hai người con Một người kể: Tôi xin mọi người cầu nguyện cho bạn tôi là bà Christine. Ngày mai, bà sẽ đi chôn người con thứ hai của bà vì cháu bị nghiền ma tuý quá độ. Con gái của bà chỉ mới có 25 tuổi mà thôi. Vài năm trước, bà đã đi chôn người con lớn trai lớn nhất, lúc ấy cháu mới có 21 tuổi. Giờ đây bà chỉ còn lại một người con trai mà thôi.

CN 3923: QUYỀN THẾ CỦA THÁNH CẢ GIUSE

28 Tháng Bảy 20174:30 CH(Xem: 505)
giuCN 3923: QUYỀN THẾ CỦA THÁNH CẢ GIUSE

Đây là câu chuyện thật do một linh mục ở VN kể lại cho một nhóm, trong đó có LM Trần Cao Thượng, Giám Quản của cộng đoàn Giáo Xứ Thánh Linh, Nam California. Chúng tôi được nghe cha Thượng kể lại để vinh danh quyền thế của Thánh Cả Giuse.

“Rất nhiều người Việt Nam đặt tên Thánh Giuse làm Quan Thầy bầu cử cho con trai và cháu trai của họ. Trong đại gia đình chúng tôi cũng thế. Trong lúc ngồi ăn sáng trong Hội Trường Giáo Xứ Thánh Linh để ủng hộ một nhóm người Mỹ Knight Columbus tổ chức gây quỹ, cha Joseph Thượng đã kể:

“Tôi được dự những buổi nói chuyện vui với linh mục Nguyễn Ngọc Sơn. Ngài kể nhiều cảm nghiệm về bùa ngải mà ngài đã gặp phải khi người ta đến xin ngài cứu giúp. Đây là một cảm nghiệm:

“Một cô gái người Công Giáo đã dùng bùa ngải để mong được thành công trong việc mua bán cũng như trong vấn đề tình cảm đôi lứa. Một lần kia, cô ta dùng bùa để mê hoặc một thanh niên Công Giáo khác. Tuy nhiên, như được ơn trên trợ giúp, anh chàng ấy hỏi thẳng cô ta:

“Sao em lại phải dùng bùa ngải để làm khổ anh?”

Cô gái ngạc nhiên và cứng họng vì không trả lời được. Sau đó, cô bèn đi sang nước Campuchia để tìm một thầy pháp cao tay ấn hơn để ếm người đàn ông mà cô đang yêu ấy. Tuy nhiên, sau một hồi phù phép, ông thầy pháp nói với cô rằng:

“Thú thật, tôi không thể làm gì hại được người đàn ông ấy vì chung quanh ông ta luôn có một người đàn ông già để râu dài luôn đi theo bảo vệ anh chàng ấy.”

Người đàn ông già ấy chính là Thánh Cả Giuse, vì anh chàng có Thánh Quan Thầy là Thánh Giuse. Cuối cùng, cô ta thất vọng trở về. Về sau, mẹ của cô biết được chuyện mờ ám của cô và đã đưa cô đến xin gặp cha Sơn để xin Cha giải thoát cho cô ấy khỏi dùng bùa phép hại người và khỏi bị hậu quả tai hại của bùa phép.

Quả thật đáng buồn cho một người Công Giáo mà không sống đức tin mà còn manh tâm sử dụng bùa ngải để hại người và cuối cùng là hại chính mình.

Lạy Chúa, xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi hình thức bói tướng, ma thuật, phù phép, khỏi sự dùng bùa ngải để làm hại cho người khác và rồi sẽ bị bùa làm hại chính mình. Amen.

Kim Hà, 28/7/2017