Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

Kinh Thánh có cho ta biết đường dẫn đến hạnh phúc không?

Friday, May 3, 20244:40 AM(View: 49)

6-8Kinh Thánh có cho ta biết đường dẫn đến hạnh phúc không?

Một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong Chúa nhé.

GIÁO LÝ: Kinh Thánh có cho ta biết đường dẫn đến hạnh phúc không? Ta sẽ được hạnh phúc nếu tin vào Lời Chúa Giêsu trong các mối phúc. (YouCat, số 282)

SUY NIỆM: Tin Mừng là lời hứa ban hạnh phúc cho tất cả những ai muốn theo đường của Chúa. Chính trong các Mối Phúc (Mt 5,3-12) mà Chúa Giêsu chỉ cho biết cách cụ thể rằng: sự chúc lành vĩnh cửu sẽ được ban cho ai theo lối sống của Chúa và ai tìm kiếm hòa bình bằng tâm hồn trong trắng. (YouCat, số 282 t.t.)

Thiên Chúa dựng nên chúng ta vì niềm vui. Thiên Chúa là niềm vui, và niềm vui sự sống phản ánh niềm vui ban đầu đã có ở nơi Thiên Chúa khi dựng nên chúng ta.—Thánh Gioan Phaolô II

Khi chúng ta chỉ mong đợi đau khổ, thì niềm vui nhỏ bé nhất cũng làm chúng ta kinh ngạc: Đau khổ tự nó trở thành niềm vui lớn lao nhất khi chúng ta tìm kiếm nó như một kho tàng quý giá.—Thánh Têrêsa Lisieux


LẮNG NGHE: Kẻ chú tâm vào lời Chúa dạy sẽ gặp chuyện tốt lành, người đặt niềm tin vào ĐỨC CHÚA thật hạnh phúc dường bao. (Cn 16:20)


CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa Ki-tô Phục Sinh, niềm khao khát Thiên Chúa được ghi khắc trong trái tim con, chỉ nơi Thiên Chúa con mới gặp được chân lý và hạnh phúc mà con không ngừng tìm kiếm. Xin giúp con vượt qua những khó khăn để được ở bên Chúa suốt đời.


THỰC HÀNH: Điều gì đang làm bạn đau khổ? Mời bạn hãy nhớ lại niềm vui ban đầu của một mối quan hệ, một mối tình, một cuộc gặp gỡ, một hành trình ơn gọi… để lấy lại điềm tĩnh mà chạy đến Chúa.


Cha Vương