Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 6764: ĐỨC MẸ VÙNG DINIUS, THỔ NHĨ KỲ

Friday, May 3, 202411:41 AM(View: 92)

ỔCN 6764: ĐỨC MẸ VÙNG DINIUS, THỔ NHĨ KỲ

Nguồn: Internet

Câu chuyện này xẩy ra tại nước Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey):

Có một anh chàng người Thổ Nhĩ Kỳ rượt đuổi một anh chàng người Hy Lạp. Anh chàng người Hy Lạp chạy trốn vào một ngôi nhà thờ. Vì anh phải chạy gấp nên không có thì giờ để tìm nơi náu ẩn. Bí lối quá nên anh đứng ngay đàng sau của tượng Đức Mẹ Maria.

Vì chỗ ẩn núp không kín nên người kia thấy ngay cái đầu của anh chàng Hy Lạp ló ra. Anh chàng Thổ Nhĩ Kỳ cũng vào nhà thờ và tìm thấy anh kia. Tuy nhiên anh này không cảm thấy có gì đánh động cả. Anh ta cũng không được đánh động khi anh nhìn thấy tượng của các Thánh và ơn lành của Mẹ Maria.

Anh ta bèn lớn tiếng nói với anh chàng người Hy Lạp:

- Tại sao mày lại trốn sau bức tượng bằng gỗ chứ? Bộ mày nghĩ rằng bây giờ tao không thể giết mày à?

-Tôi tin rằng ơn lành của Mẹ Maria, Nữ Vương Thiên Đàng rất lớn lao. Vì thế mà tôi luôn tìm cách ẩn náu bên Mẹ khi tôi gặp khó khăn. Tôi xin Mẹ trợ giúp và bảo vệ tôi.

Nghe xong thì anh chàng Thổ Nhĩ Kỳ ngông nghênh rút súng ra, nhắm vào đầu nạn nhân và bắn một phát súng.

Câu chuyện trở nên ly kỳ vì viên đạn trúng ngay vào trán của tượng Mẹ Maria, rồi viên đạn bật tung ra và quay trở lại rớt trúng vào đầu kẻ sát nhân. Đó là lý do mà người Kito hữu ấy đã được cứu thoát.

Hình ảnh Đức Nữ Đồng Trinh Maria được gọi là Đức Mẹ "Dinius", theo tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là trở lại. Đó cũng là lý do mà hình Đức Mẹ này có một cái lỗ hổng trên trán của Mẹ. Hiện nay tấm hình này vẫn còn tồn tại ở miền Bắc của vùng Evia.

Những ai tôn kính Mẹ Maria, cầu nguyện với Mẹ để xin Mẹ bảo vệ và trợ giúp thì Mẹ sẽ chúc phúc và bảo toàn cho họ và gia đình họ.

Lạy Đức Mẹ Maria, xin Mẹ luôn bảo vệ gia đình chúng con thoát khỏi mọi sự dữ trong cuộc đời này. Amen.

Thánh Maria, Đức Mẹ Chúa Trời, cầu cho chúng con khi nay và trong giờ lâm tử. Amen.

Kim Hà, 2/5/2024