Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 6765: CUỘC THANH TẨY SẼ ĐẾN

Friday, May 3, 202412:40 PM(View: 95)

cgvaconCN 6765: CUỘC THANH TẨY SẼ ĐẾN

Nguồn: Forums of the Virgin Mary và www.spiritdaily.com

1. Dấu hiệu thời đại đó là cuộc thanh tẩy được Đức Mẹ báo tin

Có một số người trên thế giới chưa nhận thức rằng thế giới và cuộc đời của chúng ta đang ở trong tình trạng chưa từng xẩy ra. Cũng có nhiều người không thể hiểu được lý do tại sao lại có vấn đề này xẩy ra.

Thế giới đang thay đổi theo đường lối sự dữ trong mấy thập niên gần đây. Giáo Hội cũng tràn ngập bụi đất như lời Thánh Hildegard thành Bingen đã nói tiên tri.

Cuộc sống của chúng ta có đầy những sự bất trắc. Chúng ta ngày càng bị ma quỷ tấn công và chúng làm cho chúng ta chịu đau khổ phần thiêng liêng.

Chúng ta đang ở giữa cuộc thử thách vì thế giới này cần được thanh tẩy để trở nên một nơi sạch sẽ hơn. Chúa đang thông báo cho chúng ta rằng Ngài sẽ thanh tẩy thế giới, về cách mà Ngài sẽ làm và lý do tại sao Ngài làm như thế. Rồi chúng ta sẽ nhìn thấy cuộc thanh tẩy này và những diễn tiến của nó.

Vào ngày 24/4/2024, Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Hoà Bình đã nói với anh Pedro Regis. Anh là một thị nhân ở nước Ba Tây (Brazil). Mẹ nói như sau:

“Các con đang bước đến một tương lai đầy những sự thống khổ. Bởi vì có những người lãnh đạo tâm linh xấu xa nên sự rối loạn sẽ ngập tràn Giáo Hội và nhiều người sẽ đi theo bước chân của họ."

“Chìa khoá của sự sai lầm sẽ không thể mở cửa cho sự vĩnh cửu."

“Con đường vào Thiên Đàng chỉ qua sự giảng dạy của Chúa Giêsu và Giáo Hội thật của Ngài mà thôi. Chúa Giêsu đề nghị chúng ta hãy chạy trốn khỏi những người lãnh đạo tinh thần xấu xa và hãy tìm đến những người lãnh đạo tốt lành."

“Hãy chạy trốn khỏi những con chó sói mặc áo cừu và hay ủng hộ những ai yêu thương và sống trong sự thật của Thánh Kinh."

Vị cựu Giám Mục của giáo xứ Tyler, Texas là ĐGM Joseph Strickland đã phát biểu rằng:


“Đã có nhiều đấng bậc trong giáo hội tỏ ra thiếu đức tin về việc siêu nhiên. Họ còn muốn xoá bỏ những dấu vết siêu nhiên của Giáo Hội."

“Việc làm này đã bắt đầu từ nhiều thập niên trước đây. Chúng ta phải mở to đôi mắt trước sự phát triển mà chúng ta đang chứng kiến."

2. Tại sao điều này lại xẩy ra với các linh mục?

Lời giải thích này do Đức Mẹ ban cho khoảng gần 100 năm về trước. Mẹ đã nói về cuộc thanh tẩy và nó sẽ bắt đầu với Giáo Hội.

Năm 1921, Đức Mẹ đã hiện ra với LM Dolindo Ruotolo. Mẹ ban cho cha một thông điệp rất đánh động. Mẹ giải thích về những gì đang xẩy ra đối với các linh mục trong Giáo Hội. Mẹ nói như sau:

“Mẹ là Mẹ Maria Vô Nhiễm, Mẹ của Lòng Thương Xót. Chính Mẹ phải hướng dẫn các con trở lại với Chúa Giêsu bởi vì thế giới đang lìa xa Ngài và không thể tìm được con đường để trở lại với Ngài. Thế giới có đầy những sự khốn khổ."

“Chỉ có lòng thương xót vĩ đại mới có thể đem thế giới ra khỏi vực sâu mà thế giới đã ngã xuống."

“Điều thương xót đầu tiên là trái đất tội nghiệp này và nhất là giáo hội cần phải được thanh tẩy."


“Các con đừng sợ hãi, đừng lo âu bởi vì sự thanh tẩy rất cần thiết, giống như một cơn bão khủng khiếp phải xẩy ra cho giáo hội trước và sau đó là cho toàn thế giới."

Mẹ cũng nói tiên tri với thị nhân Pedro Regis và Giám Mục Strickland về những cảnh báo cho hôm nay. Mẹ bảo:


“Giáo Hội dường như bị bỏ rơi và các người lãnh đạo ở mọi nơi sẽ bỏ rơi Giáo Hội. Sẽ có những nhà thờ phải đóng cửa."

“Với quyền năng, Thiên Chúa sẽ bẻ gẫy mọi sự dính bén đang trói chặt Giáo Hội với trái đất và làm cho sự dính bén trở nên tê liệt."

“Họ đã quên đi vinh quang của Thiên Chúa để chú tâm đến vinh quang của loài người, sự nổi tiếng của trái đất và sự hào nhoáng bên ngoài. Tất cả những sự hào nhoáng ấy sẽ nhận hậu quả trầm trọng."

Đức Mẹ nói rằng Chúa Giêsu sẽ bắt đầu việc thanh tẩy trong Nhà Của Ngài:

"Thiên Chúa sẽ bắt đầu với căn nhà của Chúa, rồi từ đó, Ngài sẽ đến với thế giới."

“Sự gian ác sẽ đến đỉnh điểm, nó sẽ tự nó bị tan nát và bị ngấu nghiến."

Đức Mẹ còn ban cho những dấu hiệu xẩy ra trong lúc thế giới bị thanh tẩy:

“Khi con thấy những người lãnh đạo bị đuổi ra khỏi nhiệm sở và phải ở trong những căn nhà tồi tàn, khi con thấy các linh mục trở nên thiếu thốn về vật chất, khi con thấy những sự vĩ đại bên ngoài bị huỷ bỏ thì hãy nói rằng Vương Quốc của Chúa sắp đến! Tất cả những điều này đến là vì Lòng Thương Xót chứ không phải là sự dữ!"

Lời tiên tri về cuộc thanh tẩy trong tương lại đã được báo trước gần 100 năm trước đây.


Kim Hà, 2/5/2024