Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 6766: THỊ KIẾN VÀ LỜI TIÊN TRI

Friday, May 3, 20241:29 PM(View: 87)

chienlanhCN 6766: THỊ KIẾN VÀ LỜI TIÊN TRI

Nguồn: Forums of the Virgin Mary và www.spiritdaily.com

1. Cuộc thị kiến mà ĐGH Leo XIII đã có trong lúc ngài dâng Thánh Lễ vào năm 1884

Khi ấy ngài nhìn thấy ma quỷ đang cố gắng đánh phá thành phố vĩnh cửu là thành phố Roma. Ngài cũng được nghe thấy Satan xin Chúa cho hắn thử thách Giáo Hội trong vòng 100 năm. Ngài cũng nghe rằng Chúa chấp nhận cuộc thử thách và ban cho kẻ dữ 100 năm để hắn có quyền lực mà hắn đã xin khi nói về ma quỷ và những người đi theo hắn.

Thế rồi ĐGH Leo XIII trở nên xanh xao sau khi ngài nhận thị kiến và nghe được những điều ấy. Ngài lập tức soạn ra lời kinh cầu với Tổng Lãnh Thiên Thần Michael và ra lệnh cho mọi giáo dân hãy đọc kinh ấy sau mỗi Thánh Lễ. Đến năm 1972 thì giáo hội ngừng không đọc kinh ấy khi mà có sự thay đổi lớn sau khi có Công Đồng Vatican thứ hai.

Điều đặc biệt là thị kiến của ĐGH Leo XIII cũng được ban cho thị nhân Mirjana Soldo của làng Medjugorje.

Đó là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy rằng Giáo Hội đang xẩy ra một cuộc thanh tẩy lớn lao. Đã có những bằng chứng về tội lạm dụng trẻ thơ, có những trường hợp có các kẻ xẩu đã xẩy ra tại Roma. Có những điều xẩu xẩy ra trong hàng linh mục và các giáo dân.

Có những sự bối rối bắt đầu từ Công Đồng Vatican Thứ Hai vì sẽ không có những lời nhắc nhở về hoả ngục và về đức tin. Công đồng này được sử dụng để mở của Giáo Hội cho toàn thế giới.

Ngày nay chúng ta nhìn thấy giáo hội đang thi hành một hệ thống về quyền lực của thế giới và dường như giáo hội đang bỏ quên quyền lực của chính mình. Thánh Kinh dường như thực hiện sự thanh tẩy từ Giáo Hội đến thế giới. Đó là theo lời của Thánh Peter viết trong lá thư thứ nhất của ngài, chương 4 như sau:

“Sẽ có thời phán xét bắt đầu từ ngôi nhà của Thiên Chúa, và sẽ bắt đầu với chúng ta, cách thức chấm dứt cho những ai không vâng theo Thánh Kinh của Chúa."

2. Cách thức mà cuộc thanh tẩy chấm dứt được biểu lộ từ cái gọi là Lời Tiên Tri Từ Roma (Rome Prophecy)

Lời tiên tri này xuất phát từ Dr. Ralph Martin, chủ tịch của Phong Trào Canh Tân Công Giáo. Ông đã phát biểu tại quảng trường Thánh Peter, trước sự hiện diện của ĐGH Phaolo VI. Dr. Martin loan báo Lời Chúa nói mà ông đã nhận được như sau:

1. “Bởi vì Ta yêu thương các con nên Ta muốn chỉ dẫn cho các con những điều gì mà Ta đang làm cho thế giới hôm nay. Ta muốn chuẩn bị cho các con về những điều sắp xẩy ra."


2. "Những ngày đen tối đang đến cho thế giới, những ngày của sự thử thách. Những toà nhà đang đứng sừng sững bây giờ thì sẽ không còn đứng vững nữa."


3. “Những sự trợ giúp đối với dân của Ta bây giờ thì sẽ không còn nữa."


4. “Ta muốn các con hãy chuẩn bị, hỡi dân Ta, để biết rằng chỉ có một mình Ta và hãy níu lấy ta với một cách thức sâu đậm hơn bao giờ hết."


5. “Ta sẽ đưa các con vào sa mạc. Ta sẽ lột bỏ các con khỏi mọi sự mà các con đang nắm giữ. Như thế thì các con chỉ tuỳ thuộc nơi một mình Ta mà thôi."


6. “Một thời kỳ đen tối đang tới với thế giới, nhưng một thời kỳ vinh quang cũng đang đến với Giáo Hội của Ta, đó là một thời vinh quang cho dân Ta."


7. “Ta sẽ đổ trên các con mọi hồng ân của Thần Khí Ta."


8. “Và khi các con chẳng còn gì ngoài Ta ra thì các con sẽ có đủ mọi thứ: đất đai, đồng ruộng, nhà cửa, các anh chị em, tình yêu, niềm vui và bình an như chưa từng bao giờ có."


9. “Hỡi dân Ta, các con hãy chuẩn bị, Ta muốn chuẩn bị cho các con."


Đó là những lời mà Chúa giải thích về cách thức mà Chúa đang làm trong việc thanh tẩy thế giới và những kết quả sẽ xẩy ra.

Liệu bạn có nhìn thấy những dấu hiệu của cuộc thử thách và thanh tẩy xẩy ra trong cuộc sống gia đình và trong mối liên hệ với những người khác hay không?

Kim Hà, 2/5/2024