Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6767: NHỮNG ĐIỀU BÍ MẬT TẠI MEDJUGORJE

Saturday, May 4, 20242:55 PM(View: 86)

meddenCN 6767: NHỮNG ĐIỀU BÍ MẬT TẠI MEDJUGORJE

Nguồn: Fr. Livio’s Blog

Sẽ có hai điều bí mật đầu tiên xẩy ra và đem lại nỗi thống khổ cho nhân loại nhưng lại cần thiết cho linh địa Medjugorje

1. Thư của đọc giả gửi cho cha Livio:

Kính thưa cha Livio,

Con rất phấn khởi khi đọc thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban vào ngày 25/4/2024 vừa qua. Đức Mẹ tiết lộ rằng:

“Satan rất mạnh và mỗi ngày sức mạnh của hắn gia tăng hơn qua những kẻ chọn cái chết và sự hận thù."

Con xin đặt hai câu hỏi cho cha và con mong được nghe cha trả lời ạ.

Theo cha nghĩ thì ai là những kẻ chọn cái chết và sự hận thù ạ?

Cha có nghĩ rằng các điều bí mật sẽ bắt đâu vào Năm Thánh 2025 không ạ?

Con cám ơn cha Livio vì cha là một người trong sạch mà rất hiếm có trong thế giới hôm nay.

Kính,
Con là Kati từ vùng Ivrea

2. Thư trả lời của cha Livio từ Medjugorje:

Bà Katie thân mến,

Những kẻ giúp cho Satan mạnh mẽ là những kẻ kiêu ngạo, chống lại Thiên Chúa và chống lại Chúa Kito và Giáo Hội của Ngài.

Họ là đoàn quân liên quan đến toàn thế giới. Đức Mẹ Maria đã từng nói rằng:

“Satan gặt hái các linh hồn."

Ai là những kẻ chọn cái chết và sự hận thù?

Họ là những kẻ từ chối Chúa, Chúa của bình an và tình yêu. Họ cho phép thần bóng tối của thế gian lửa dối họ. Họ để cho Satan lừa gạt và cám dỗ họ.

Trong số đó có tất cả những kẻ từ chối đức tin và thập giá. Họ là lực lượng quân đội của Barabbas, Judas và Simon Magus.

Những sự chọn lựa của họ làm cho họ trở nên những cành cây khô héo. Như thế họ sẽ bị ném vào lửa cháy đời đời. 

Hiển nhiên quyền lực của Satan gia tăng khi thời gian của những điều bí mật đến gần hơn. Chúng ta cần phải xem xét và cầu nguyện để không kinh ngạc khi nó xẩy ra.

Thời gian càng trôi qua thì tình trạng ấy càng bi đát hơn. Dường như Đức Mẹ Maria mất dần những người đi theo Mẹ vì họ theo Satan. Như Đức Mẹ đã cảnh báo nhiều lần trong quá khứ thì Satan đã cố gắng đánh phá giáo xứ Medjugorje, nhưng chưa bao giờ có tình trạng như:

“Cỏ dại đã chiếm đoạt nhiều trái tim và làm cho họ khô cứng."

Điều này làm cho tôi nghĩ rằng chúng ta đã không chú ý đến hai điều bí mật đầu tiên. Chúng ta chỉ nghĩ rằng đó là lời cảnh báo mà thôi. Hai điều bí mật đầu sẽ gây đau khổ nhưng cần thiết cho Medjugorje, sẽ làm cho nhiều người bực tức và gây ảo ảnh cho những ai đặt mình vào chỗ của Đức Mẹ Maria.

Hơn nữa, cô thị nhân Mirjana đã tưng nói điều này vào ngày 26/10/1985, nhưng dường như không ai chú ý.

Cuộc thanh tẩy dường như xẩy ra và sẽ làm cho đa số mọi người ngạc nhiên, nhất là những ai bị các tiên tri giả loan báo tin tức này kia. Trước khi để lại dấu hiệu trên Đồi Hiện Ra, Đức Mẹ sẽ làm một cuộc thanh tẩy. Như thế thì món quà Chúa ban sẽ được tìm thấy nơi những trái tim được thanh tẩy và được tràn đầy đức tin và niềm trông cậy.

Chỉ có lúc đó thì những dấu hiệu được hứa ban sẽ đến sớm. Điều này được hiểu là dấu hiệu sẽ đẹp đẽ và vĩ đại ở trong những linh hồn có tình yêu của Chúa ngự trị. Ave Maria.

Cha Livio

Kim Hà dịch thuật ngày 4/5/2024