Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 15)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 14)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 6768: ĐỨC MẸ BAN CHO CÁI LƯỠI ĐÃ BỊ CẮT ĐI

Saturday, May 4, 20245:02 PM(View: 104)

1-1cCN 6768: ĐỨC MẸ BAN CHO CÁI LƯỠI ĐÃ BỊ CẮT ĐI

Nguồn: The Glories of Mary


Thánh Alphonsus Liguori kể lại cảm nghiệm lạ lùng này:


Năm 1228 có một vị linh mục đang cử hành Thánh Lễ vào ngày Thứ Bẩy để vinh dang Đức Mẹ Maria. Bỗng có một lực lượng lạc giáo Albigensian xuất hiện rồi chúng cắt đi cái lưỡi của vị linh mục.

Trong tình trạng bị cụt lưỡi, vị linh mục tìm đến một tu viện ở thành phố Cluny. Tại đây các tu sĩ đã đón chào ngài với lòng nhân ái và lòng trắc ẩn vì họ thương xót ngài phải chịu đau đớn khi bị cắt lưỡi. Tuy chịu đau đớn về thể xác nhưng vị linh mục tốt lành này còn đau đớn nhiều hơn vì ngài không còn có thể dâng lời nguyện trong Thánh Lễ. Ngài cũng không thể đọc kinh Phụng Vụ mỗi ngày và đọc kinh dâng lên Mẹ Maria nữa.

Vào ngày lễ Hiển Linh, vị linh mục xin mọi người cho ngài đến nhà thờ. Trước bàn thờ dành để biệt kính Đức Mẹ, ngài cầu nguyện sốt sắng để xin Mẹ ban cho ngài một cái lưỡi khác. Tình yêu mà ngài dành cho Đức Mẹ rất nồng nàn nên ngài tha thiết cầu xin Đức Mẹ ban cho ngài cái lưỡi khác để ngài có thể ngợi khen Chúa và Đức Mẹ như trong quá khứ.

Bỗng Đức Mẹ Maria hiện ra với ngài. Mẹ cầm một cái lưỡi trong tay Mẹ. Mẹ nói với ngài rằng:

"Bởi con mất cái lưỡi vì đức tin của con, bởi vì con luôn vinh danh Mẹ, nay Mẹ ban cho con một cái lưỡi mới."

Vừa nói xong thì Đức Mẹ dùng đôi tay của Mẹ để đặt cái lưỡi mới vào miệng của vị linh mục. Thế là ngay lập tức, vị linh mục cất cao giọng đọc kinh Kính Mừng. 

Cả một cộng đoàn các tu sĩ vây quanh hân hoan vui mừng cùng tạ ơn Đức Mẹ. Rồi vị linh mục quyết định ở lại tu viện với cộng đoàn tu sĩ để tu trì.

Tại nơi này, ngài luôn ca ngợi và cảm tạ vị ân nhân lớn nhất của ngài là Đức Mẹ Maria. Người ta vẫn còn có thể thấy vết sẹo hiện ra nơi cái lưỡi của ngài.

Tạ ơn Đức Mẹ linh thiêng và hiền dịu! Mẹ luôn hằng cửu giúp các con cái của Mẹ! Ave Maria!

Kim Hà, 4/5/2024