Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

Đây là điều răn của Thầy

Sunday, May 5, 20247:32 PM(View: 47)

3nĐây là điều răn của Thầy:

Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương anh em. (Ga 15:12)

TIN MỪNG: Đây là điều răn của Thầy: anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương anh em. (Ga 15:12)


SUY NIỆM: Yêu thương “NHƯ” Thầy yêu thương là như thế nào nhỉ? Chúa Giêsu yêu thương bạn bằng một tình yêu quảng đại, hào phóng và hy sinh. Một tác giả Đông Phương, Nicholas Cabasilas, cho rằng có hai cách thể hiện tình yêu với người khác.


Cách thứ nhất bao gồm làm điều tốt cho người mình yêu, tặng quà cho họ; cách thứ hai đòi hỏi hy sinh hơn nhiều, bao gồm sự đau khổ vì người mình yêu. Nhìn vào lối nhận xét này, có vẻ thế gian này đang thiên về việc quà cáp lễ nghĩa nhiều hơn sự hy sinh tha thứ trong các mối quan hệ hàng ngày đó nhỉ. Tình yêu không có hy sinh cũng giống như là biển hồ mà không có nước vậy.


Niềm vui đến từ việc trao đổi quà cáp là niềm vui tạm thời, đến rồi đi, còn niềm vui đến từ sự hy sinh tha thứ là niềm vui trọn vẹn. Nó làm cho con người xích lại gần với nhau hơn.


“Thầy đã nói với anh em để anh em được hưởng niềm vui của Thầy, và niềm vui của anh em được nên trọn vẹn.” (Ga 15:11) Ước mong bạn hãy nhìn lại cách yêu thương của bạn để làm một cuộc tái sinh và đáp lại lời mời gọi của Chúa là nguồn mạnh tuyệt vời của tình yêu nhé.


LẮNG NGHE: Anh em thân mến, chúng ta hãy yêu thương nhau, vì tình yêu bắt nguồn từ Thiên Chúa. (1 Ga 4:7a)


CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa Ki-tô Phục Sinh, con đường duy nhất và ngắn nhất để thực sự yêu thương nhau là con đường qua Chúa và trong Chúa, xin giúp con biết yêu thương nhau như Chúa yêu con vậy.


THỰC HÀNH: Nếu cứ chú tâm vào việc vạch lá tìm sâu thì sẽ không còn sáng suốt để nhận ra những hoa quả mà bạn đang mong ước đó. Hãy yêu như Chúa yêu hôm nay đi!


Yêu Như Chúa Yêu (Sáng tác & Thể hiện: Đức Duy) | Official Lyrics Video


Cha Vương