Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CHÚA GIÊSU VỀ TRỜI

Wednesday, May 8, 20243:28 PM(View: 24)

1-11aCHÚA GIÊSU VỀ TRỜI!

Thấy Chúa Giêsu về trời tổng lãnh thiên thần Gáp-ri-en thắc mắc, không biết sao Người lên trời sớm quá. Chỉ ba năm rao giảng mà sao Người hoàn thành sứ mạng Chúa Cha giao. Thế nên thiên thần hỏi:

- Sao Chúa về sớm quá vậy?

- Ta muốn ở lâu hơn, nhưng họ đã đóng đinh Ta!…

- Vậy là Chúa thất bại rồi.

- Không đến nỗi thế, vì Ta đã chọn được một số tín hữu. Họ sẽ tiếp tục sứ mạng của Ta.


- Nhưng nếu họ thất bại nữa thì tiêu tùng hết.

- Không thể thất bại được, vì Ta luôn ở với họ, và cho Chúa Thánh Thần đến giúp họ nữa.

Chúa Giêsu thăng thiên không phải lên trời bỏ chúng ta ở lại thế gian bơ vơ. Người lên trời có nghĩa là Người nhận lại vinh quang của Người nơi Chúa Cha. Người vâng lệnh Chúa Cha tạm bỏ vinh quang của Người, sinh ra làm người, chịu chết và sống lại, loan báo Tin Mừng cứu rỗi cho mọi người. Hôm nay Người đã hoàn thành sứ mạng, Người nhận lại vinh quang của Người. Người trở lại tình trạng nguyên thủy của Người. Người chỉ thay đổi tình trạng thôi, cho nên dù hôm nay Người vinh quang, Người vẫn ở cùng chúng ta đến ngày tận thế, vì Người là Em-ma-nu-en, là Thiên Chúa ở cùng chúng ta.

Hơn nữa, Người còn cho Chúa Thánh Thần đến hỗ trợ chúng ta để tiếp tục thực hiện sứ vụ của Người: “Vậy anh em hãy đi và làm cho muôn dân trở thành môn đệ, làm phép rửa cho họ nhân danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, dạy bảo họ tuân giữ mọi điều Thầy đã truyền cho anh em” (Mt 28:19-20a)

Vậy chúng ta thử vấn mình hỏi lương tâm chúng ta đã hoàn thành sứ mạng Người giao phó chưa? Cuộc sống đạo của chúng ta đã làm gương sáng đủ để cho một dân, một nước, một người nào đó trở thành môn đệ Chúa chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì quả thật lời của thiên thần nói với Chúa như đang nói với chính tôi: “Vậy là Chúa thất bại rồi!” Nếu tôi chưa hoàn thành sứ mạng Người giao phó thì tôi có thể cùng sống lại, lên trời và chung hưởng vinh quang với Người hay không?


Lạy Chúa Giêsu Kitô Phục Sinh, Ngài đã chuẩn bị đủ cho con mọi sự khi Ngài về lại với Chúa Cha: Thần khí, ân sủng, tình yêu, Bí Tích Thánh Thể nhiệm mầu, sự hiện diện thánh thiêng nơi tâm hồn mỗi người, mỗi ngày cho đến tận thế đủ để cho con sống và sinh hoa kết trái Lời Ngài. Xin cho con không làm sứ mạng Ngài thất bại nơi con. Xin cho con biết rao truyền Tin Mừng bằng những công việc nhỏ bé hàng ngày, bằng đời sống đơn sơ, bằng đức tin và tình yêu với mọi người xung quanh . Xin cho con được về trời chung hưởng vinh quanh với Ngài trên Thiên quốc trong ngày sau hết . Amen!

ST