Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

Vũ Thủy, ở Cái sắn, tự tử đã sa hỏa ngục

Wednesday, May 8, 20243:37 PM(View: 25)

hoangucVũ Thủy, ở Cái sắn, tự tử đã sa hỏa ngục

"Năm 1992, cô Vũ (thị Thủy), 21 tuổi, đã ăn cắp một số vàng. Nhiều người hồ nghi cho cô. Để minh oan, cô Vũ đã vứt tràng hạt và tượng Chúa bị đóng đinh xuống đất, lấy chân đạp lên, và thề gian là không lấy vàng. Từ giây phút đó, cô Vũ bị quỷ ảnh hưởng rất nặng!

Cô Lê (thị Dung) rất ghét cô Vũ, vì cô Vũ này đã dám bồ bịch với cậu Tuất là em ruột cô Lê. Cô Lê đã chửi rủa mỗi lần gặp cô Vũ: Mày là đồ chó, ...mày không xứng đáng với em trai tao. Xéo đi, cút đi...

Quá căm phẫn với cô Lê Thị Dung, lại bị quỷ xúi bẩy, cô Vũ đã tự tử. Cô uống một ly cối thuốc sát trùng, và chỉ trong chừng 5 phút, cô Vũ giãy chết.

Ngay sau khi tự tử, cô Vũ đã nhập vào mẹ cô và xưng thú:

“Con đã bị sa Hỏa ngục! Con đã ăn cắp vàng, lại còn thề gian, vì tội căm phẫn với con Lê, con đã cố ý tự tử".

Dịp Tết năm 1995 và sau đó, cô Vũ Thị Thủy lại nhập vào cậu Lộc 2 lần. Linh mục Trinh Đức đặt hộp Thánh Thể lên đầu cậu Lộc để trừ con Vũ ra khỏi, với lệnh cấm con Vũ không được tái nhập nữa.

Cậu Lộc sợ quá, nên cha Trinh Đức dạy cách đề phòng. Mỗi khi thấy "đôi môi bắt đầu run run lên" là dấu quỷ sắp muốn nhập, thì phải lập tức lặp đi lặp lại lời cầu nguyện này:

"Lạy Chúa Thánh Linh, Lạy Mẹ Maria, xin bảo vệ hồn xác con".

Đây là kinh nghiệm của cha Trinh Đức đã từng gặp trong những lần ngài trừ quỷ xong.

(LM. Trọng Ân, CMC, NS. Trái Tim Đức Mẹ số 263 tháng 11 / 1999 trang 18).