Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 19)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 27)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 25)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 49)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6769: THỊ NHÂN EMMA GUZMAN

Thursday, May 9, 20247:28 PM(View: 71)

chua3ngoiCN 6769: THỊ NHÂN EMMA GUZMAN

https://mysticpost.com/jesus-tells-mystic-emma-guzmanmy-father-chose-you-before-you-were-even-conceived/

Chúa Giêsu đã từng nói với thị nhân Emma Guzman rằng:

"Cha của Ta đã tuyển chọn con trước khi con được ra đời."

Trong 9 năm, bà Emma Guzman chịu đau khổ vì những Vết Thương Thánh qua Cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu Kito. Bà ấy có những cảm nghiệm thần bí. Bà cũng nhận được Mình Thánh đầy máu của Chúa KiTo từ Thiên Thần của Chúa.

Trong nhiều trường hợp, bà nhận được những ơn lạ thường như sau:


1. Được nhìn thấy các linh hồn nơi luyện ngục.


2. Được ơn lưỡng tại (Phân thân).


3. Có những đoá hoa hồng tươi thắm xuất phát từ lồng ngực của bà.


4. Bà có dầu thơm xuất ra từ cơ thể.


5. Bà nhận được những tia bụi mầu vàng kim nhũ.


6. Bà có khả năng đọc được các linh hồn.


Vào ngày 8 tháng 9 năm 1991 là ngày Sinh Nhật của Đức Mẹ Maria, tại Đền Thánh Đức Mẹ Fatima tại vùng Youngstown, Buffalo, tiểu bang New York, nước Mỹ, bà Emma bắt đầu nhận được những hồng ân thiêng liêng như món quà tặng quý giá từ Chúa Giêsu Kito, Đức Mẹ và một số các Thiên Thần và các Thánh.

Bà cũng nhận được các thông điệp với nhiều ngôn ngữ khác nhau dù rằng bà chỉ hiểu tiếng Anh và tiếng Tagalog của Phi Luật Tân.

Bà Emma là một người khiêm nhường và đơn sơ, một người con yêu của Chúa. Sự khiêm nhường của bà là luôn chấp nhận không ngừng từ Thánh Ý Chúa. 

Bà hiểu rằng những hồng ân kỳ diệu của bà không phải là của bà. Do đó mà bà không bao giờ kiêu căng. Mọi sự đều là từ Thánh Ý của Thiên Chúa để làm cho loài người bớt đau khổ cả thế xác lẫn tâm hồn.

Bà Emma luôn trung thành với giáo quyền và những lời giảng dạy của Giáo Hội Công Giáo La Mã.

https://www.youtube.com/watch?v=nUMXlGB3UmQ

Kim Hà, 9/5/2024