Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 6770: THỊ NHÂN IVANKA CỦA MEDJUGORJE

Saturday, May 11, 20247:48 PM(View: 69)
ivankaivCN 6770: THỊ NHÂN IVANKA CỦA MEDJUGORJE

Nguồn: Saints of Catholic

Ngày 7/5/1985, cô thị nhân Ivanka nhận được một thị kiến tại nhà riêng của cô. Thị kiến ấy kéo dài trong nửa tiếng đồng hồ. Cô thấy Đức Mẹ Maria hiện ra trông thật tuyệt vời hơn lúc nào hết. Mẹ có hai thiên thần hộ tống ở hai bên.

"Đức Mẹ âu yếm hỏi tôi liệu tôi muốn có điều ước gì không. Tôi thưa với Đức Mẹ rằng:

"Lạy Mẹ, con ao ước được nhìn thấy mẹ của con"

Đức Mẹ mỉm cười và gật đầu. Ngay lập tức thì mẹ của tôi xuất hiện trước mặt của tôi. Mẹ tôi mỉm cười vui vẻ. Đức Mẹ liền bảo tôi hãy đứng dậy. Thế là mẹ ruột của tôi ôm lấy tôi và nói:

"Con yêu ơi, Mẹ rất hãnh diện về con."


Mẹ tôi lại ôm hôn tôi một lần nữa rồi mẹ tôi biến đi. Lúc ấy Đức Mẹ liền nói:

"Con gái thân mến, hôm nay là lần cuối của Mẹ con mình, xin con đừng buồn. Mẹ sẽ trở lại gặp con vào mỗi năm vào ngày kỷ niệm ngày đầu mà Mẹ hiện ra tại Medjugorje(25/6), bắt đầu từ năm sau."

"Con thân mến, đừng nghĩ rằng vì con đã làm điều gì xấu vì đó không phải là lý do mà Mẹ không trở lại gần bên con. Đó không phải đó là lý do. Với trọn trái tim con, con đã chấp nhận những chương trình mà Con của Mẹ và Mẹ đã lập ra. Và con đã hoàn tất mọi sự. Không ai trên thế gian này lại có được hồng ân mà con và các anh chị em của con đã nhận được."

"Con hãy vui mừng bởi vì Mẹ là Mẹ của các con. Và Mẹ thương yêu con từ đáy tim của Mẹ. Hỡi Ivanka, cám ơn con đã đáp lời kêu gọi của Con Mẹ. Cám ơn con đã bền chí và luôn ở với Ngài khi mà Thánh Ý Ngài đòi hỏi con đáp lời."

"Con thân mến, hãy nói với tất cả các bạn hữu của con rằng Con của Mẹ và Mẹ luôn ở với các con khi mà họ tin tưởng nơi Chúng Ta. Những điều bí mật mà Mẹ đã nói với con trong những năm qua thì đừng tiết lộ cho bất cứ ai."

Cô Ivanka trả lời Đức Mẹ:

"Lạy Đức Mẹ, xin cho con được ôm hôn Mẹ ạ."

Đức Mẹ gật đầu và ra dấu cho phép. Lúc ấy tôi ôm hôn Mẹ. Tôi xin Mẹ chúc phúc cho tôi. Mẹ bèn chúc phúc và mỉm cười. Mẹ nói thêm:

"Con hãy ra đi trong bình an của Chúa."

Thế rồi Đức Mẹ từ từ biến đi cùng với hai thiên thần của Mẹ.

Kim Hà, 11/5/2024