Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 24)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 22)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 47)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 38)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6771: CUỘC ĐỜI LONG ĐONG (1)

Saturday, May 11, 20248:25 PM(View: 57)

medurainCN 6771: CUỘC ĐỜI LONG ĐONG (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Bà Gail Boos kể cảm nghiệm:

"Thật là một hồng ân cho tôi khi tôi được Đức Mẹ tuyển chọn vì tôi đã xin vâng mà đi hành hương ở vùng Medjugorje. Cuộc hành hương thật là tuyệt vời đặc biệt là tôi gặp nhiều điều kỳ diệu trên đường đi. Tôi chắc chắn rằng tất cả những người hướng dẫn hành hương đều đồng ý như thế.

Qua một vị linh mục đã từng đi hành hương Medjugorje vào nhiều năm trước là cha John Conway ở vùng Blue Ridge, tiểu bang Georgia mà chúng tôi được biết chuyến hành hương vào tháng 10 năm 2017. Cha John chấp nhận lời mời gọi của tôi và các thành viên trong giáo xứ của ngài nên ngài nhận lời đi chung.

Thế là chúng tôi gặp cha John và mọi người ở thành phố Atlanta tại phi trường. Khi chúng tôi bắt đầu giới thiệu mình thì một người phụ nữ trẻ xuất hiện. Trong tâm hồn, tôi biết rằng bà này đang có nhiều vấn đề. Tôi biết như thế và sẽ tìm hiểu sau này.

Khi nhóm đến Medjugorje và cả nhóm đang chuẩn bị ăn tối thì tôi nhận ra người thiếu phụ này có tên là Vayla. Có ta đã uống rất nhiều rượu và say sưa. 

Tôi cầu nguyện để xin Chúa cho tôi biết phải hành động như thế nào. Tôi thầm quan sát để xem cô ta sẽ làm gì vào đêm hôm sau. Đêm sau thì cô cũng say xỉn như đêm trước. Tôi bèn đưa cô một chỗ riêng và xin cô đừng say xỉn nữa. Nhưng cô ta không nghe lời khuyên của tôi. Cô Vayla vẫn tiếp tục uống rượu.

Sau khi đi hành hương về, tôi tìm hiểu kỹ về cô Vayla và chồng của cô là anh Russell. Khi tình thân nẩy nở thì cô Vayla bắt đầu chia sẻ câu chuyện của đời cô. Đó là một cuộc đời lạ lùng. Cô đã được Chúa chúc phúc nên mới sống đến ngày hôm nay. Cuộc đời của cô thật là đen tối khi cô bị hãm hiếp lúc được 13 tuổi. Đến khi cô lên 16 tuổi thì cô có thai. Rồi cô cho con gái làm con nuôi người khác. Khoảng 3 tháng sau khi cho con đi thì cô lâm vào

con đường bi đát và nguy hiểm hơn. Có dùng ma tuý và bán ma tuý.

Cô đã bị như thế trong suốt 38 năm trong cuộc đời. Trong những năm này, cô gặp một người đàn ông trong quân đội. Rồi cô có hai người con với người chồng này. Đó là một con gái và một con trai. Khi cô Vayla có thai được 7 tháng đứa con thứ ba thì cô bị tai biến mạch máu não. Cô bị tê liệt phía bên trái nên không thể đi, nói chuyện hay tự chăm sóc mình. Cô nằm bịnh viện trong 29 ngày.

Có một phép lạ xẩy ra cho cô nên cô bỗng khoẻ lại từ cơn tai biến. Rồi đứa con thứ ba của cô là một bé trai được sinh ra khoẻ mạnh. Cô cho rằng đó là nhờ hồng ân của Chúa mà cô bình phục. Cuộc hôn nhân của cô chấm dứt khi chồng cô tự tử.

Một người mẹ không bao giờ quên đứa con ruột mà mình đã cho đi làm con nuôi người khác. Sẽ có một lúc trong đời, có thể là người mẹ hay người con sẽ cố gắng đi tìm gặp người thân của mình.

Năm 1983, cô Vayla nhận được một cái thư của một cơ quan nhận con nuôi. Cô điền đơn và gửi trở lại. Lúc ấy chưa có hệ thống internet như bây giờ.

Vào ngày 23/12/1993, có một nhân viên xã hội quyết định gọi điện thoại trước khi nghỉ lễ Giáng Sinh vì bà ta nói rằng có thể hai bên có liên hệ gia đình với nhau.

Thế là cô Vayla đã nhận được một cú phone hỏi rằng liệu cô có sinh một người con vào ngày 8/4/1969, tại vùng Seattle, tiểu bang Washington không.

Con gái của cô cũng đi tìm người mẹ là cô. Thế là vào ngày 24/12/1993, cả hai mẹ con đã gặp nhau lần đầu tiên. Cháu Dana là con của cô Vayla đã được cho đi làm con nuôi thì đã được nhận mẹ và các em là Jessica, Adrian, và bà ngoại vào lần đầu tiên. Cô Vayla biết được rằng Dana đã được một cặp vợ chồng theo đạo Mormon nhận nuôi dưỡng và họ có một gia đình rất tốt.

Kim Hà, 11/5/2024