Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 6773: CHÚA CHỮA LÀNH CẢ CUỘC ĐỜI (3)

Sunday, May 12, 20246:55 AM(View: 59)

chuavaconCN 6773: CHÚA CHỮA LÀNH CẢ CUỘC ĐỜI (3)

Nguồn: Spiritdaily.com

Bà Gail Boos kể tiếp cảm nghiệm:

Thiên Chúa đã và đang làm việc trong suốt cuộc đời của bà Vayla. Năm 2009, bà Vayla và ông Russell cùng đi với nhóm của cha John đến New York để tham dự Thánh Lễ do Đức Giáo Hoàng Benedicto cử hành. Lúc ấy thì bà Vayla cũng nhận ơn chữa lành khỏi tật nghiện hút thuốc lá.

Vào tháng 6 năm 2021, con gái lớn của bà Vayla là cô Dana đã đến tiểu bang Georgia để ở cùng mẹ trong 10 ngày. Những ngày này để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng bà Vayla. Vào ngày 14/10/2021 thì cô Dana chết. Lúc đó cô chỉ mới có 52 tuổi.

Đó là một niềm đau lớn cho bà Vayla. Cô Dana là người con gái mà bà Vayla đã sinh ra lúc mới 16 tuổi và đã cho người khác nuôi dưỡng cô cho đến họ tìm lại nhau.

Ngày nay, nhờ ơn sủng và sự chữa lành mà bà Vayla nhận được từ Medjugorje, bà Vayla đã trở nên một người phụ nữ Công Giáo mạnh mẽ và ngoan đạo.

Bà có một quá khứ đau buồn và nhục nhã nhưng nay bà được ơn chữa lành mọi sự. Bà có mối tương quan rất tốt với các con và các cháu của bà.

"Hãy ngừng phán xét nếu bạn không muốn bị phán xét. Vì khi bạn phán xét thì bạn sẽ bị phán xét." (Mattheu 7: 1-2).

Thật sự, chúng ta không thể nào nhìn và phán xét người khác. Chỉ có Chúa mới biết rõ trái tim từng người và quá khứ của họ. Ngài có từng chương trình cho mỗi người chúng ta. Chúng ta cần phải đầu phục theo Thánh Ý của Ngài giống như bà Vayla và chồng của bà là ông Russell.

Họ cũng được chúc phúc khi có một vị linh mục tốt lành luôn chăm sóc và thương yêu họ. Nhờ đó mà họ không mất linh hồn. Cha John Conway là một vị linh mục rất đặc biệt, một vị linh mục truyền thống và luôn nói sự thật dù có bị thiệt thòi đi nữa.


Bà Vayla sẽ là người thứ nhất để nói cho các bạn rằng đừng bao giờ mất niềm hy vọng.


Hãy luôn giữ chuỗi tràng hạt Mân Côi trong đôi tay của bạn và luôn nói chuyện với Chúa.


Một điều mà bà Vayla chia sẻ với tôi rằng trải qua nhiều năm đau đớn và khổ sở, từ thuở bà còn là một cô gái nhỏ thì bà luôn có trong tay một cỗ Áo Đức Bà và chuỗi tràng hạt Mân Côi. Bà luôn nói chuyện với Chúa.

Thần phục là chìa khoá để có thể tha thứ. Đức Mẹ ở Medjugorje luôn nói với chúng ta như thế sau 43 năm Mẹ hiện ra tại đây.


Medjugorje là nơi mà Đức Mẹ chọn để hiện ra. Đức Mẹ Thiên Chúa đã từ trời xuống thế gian và cầu nguyện ở dưới chân cây Thánh Giá trên núi Thánh Krizevac để cầu nguyện cho tất cả các con của Mẹ, nhất là những ai đã đáp lời kêu gọi của Mẹ. Có nhiều ơn lành đặc biệt được Mẹ ban cho ở Medjugorje. Nhờ đó mà bà Vayla, ông Russell và hàng vạn người khác đã tìm được con đường mới cho cuộc đời.


Mỗi ngày khi thức giấc, mọi người đều bắt đầu cầu nguyện tử trong trái tim của mình với tràng chuỗi Mân Côi. Đây là điều mà Đức Mẹ dạy bảo từ Medjugorje.


Mẹ dạy chúng ta hãy thưa chuyện với Chúa vì Ngài đang lắng nghe và chờ đợi chúng ta. Bằng cách thức ấy thì chúng ta sẽ tìm thấy sự bình an, bình an trong tâm hồn và bình an trong gia đình. BÌNH AN!


Lời ghi chú của chủ bút:


Bà Gail cho chúng tôi cho phép chúng tôi đăng cảm nghiệm của bà trong tờ báo Medjugorje Magazine. Hiện nay thì bà Gail đang sống ở vùng Cleveland, tiểu bang Georgia.


Bà cũng từng là người hướng dẫn những nhóm hành hương đến Medjugorje trong 29 năm qua. Bà cũng từng làm việc trong 13 năm với tính cách là người bảo trở tài chánh cho các viện mồ côi của cha Jozo ở Medjugorje.


Hiện nay bà đang soạn thảo cuốn kinh nguyện gọi là: "Dear Children! I Am Calling You!" tạm dịch là: "Các con thân mến! Mẹ đang kêu gọi các con".


Xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Maria. Xin Chúa và Mẹ chúc phúc cho từng gia đình của chúng con, nhất là các bà mẹ trong Ngày Hiền Mẫu 2024 này. Amen.


Kim Hà, 12/5/2024