Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 26)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 24)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 48)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6774: BỊ QUỶ ÁM

Monday, May 13, 202412:52 PM(View: 57)

HELLCN 6774: BỊ QUỶ ÁM

Nguồn: Spiritdaily.com

Khi bị quỷ ám thì người ta bị quỷ kiểm soát toàn bộ con người và làm cho tính tình người ấy thay đổi. Giọng nói có thể thay đổi như la hét, nghiến răng hay làm cho đồ vật bay tứ tung.

Có khi người ấy bay bổng khỏi mặt đất, có khi người ấy cố gắng làm cho người khác bị thương hay bị giết. Người ấy thường bị quỷ ám trong suốt ngày đêm.

Ông Patrick R. Bell đã viết một tác phẩm về những trường hợp này, trong đó có những ví dụ như:

Trường hợp ông Jeffrey Epstein. Ông này là người lập một đường dây bán dâm cho những kẻ thượng lưu.

Có trường hợp khác là ông Jeff Dahmer vốn là kẻ giết người hàng loạt ở vùng Milwaukee, Hoa Kỳ.

Tác giả này còn nói rõ về một trường hợp bị quỷ ám hoàn toàn. Đó là trường hợp của ông Adolf Hitler thuộc Đức Quốc Xã. Cuốn sách của ông Bell mô tả nhiều chi tiết về ông Hitler.


Ông Hitler đã từng thờ quấy.

Có một điều đáng ghi nhớ là người lãnh đạo Nazi nước Đức được sinh ra trong gia đình người Công Giáo. Mẹ của ông là người Công Giáo rất ngoan đạo.


Ông Hitler khi ở trong một viện bảo tàng ở thành phố Vienna thì ông ấy thấy một linh hồn mà ông ấy gọi là Người Siêu Nhân (Superman).


Điều đáng nhớ là ông Hitler rất hận thù và ganh ghét. Ông ấy ghét tất cả mọi người. Ông ấy hung ác và đầy bạo lực. Ông chống đối tất cả những gì thuộc về tâm linh.


Theo lời của ông August Kubizek, một trong những người bạn của Hitler thì ông ấy rất ít bạn bè và không thân thiện. Ông ấy không có đầu óc hài hước.

Ông ấy thuộc loại người bướng bỉnh, ngoan cố và cứng cổ.

Điều đáng nhớ là đôi mắt của ông tỏ ra độc ác. Đôi mắt là cửa sổ của linh hồn, nhất là một linh hồn độc dữ. Ông có tia nhìn sáng quắc và đầy hận thù.

Những nhà trừ quỷ thường mô tả rằng chỉ cần nhìn vào một đôi mắt là biết người ấy có tính tình như thế nào.

Ông Kubizek đã từng viết:


“Trong đời tôi, tôi đã từng nhìn thấy đôi mắt ấy có vẻ thống trị mọi điều."


“Khi ông Hitler nói chuyện thì đôi mắt của ông có thể diễn tả những điều mà ông ta muốn nói. Khi ông ta mới đến nhà chúng tôi vào lần đầu tiên, tôi bèn giới thiệu ông ấy với mẹ tôi. Tối hôm ấy mẹ tôi nói rằng:


‘Đôi mắt bạn con thật đáng sợ!"


"Tôi nhớ rằng mẹ tôi tỏ ra sợ đôi mắt của Hitler hơn là cảm phục."


Đôi mắt ông Hitler cũng thường tỏ ra xanh xao khi nói về những điều cấm đoán. Giọng nói của ông trở nên khàn đục và to hơn. Dường như có một lực lượng mạnh mẽ ở trong đó.


Ông từng tỏ ra giận dữ vô cùng. Trong một trường hợp, đôi mắt cứng như sắt của Hitler trở nên sắc lẹm trông đáng sợ.


Một lần ông Hitler và ông August cùng đi xuống thành phố từ một đỉnh núi có tên Freinberg. Đó là ngọn núi ở gần một thành phố tên Linz của nước Áo.
Họ đi vào ban đêm khi đồng hồ gõ 3 tiếng. Họ đi với một sứ mệnh lạ lùng. Và tất cả đã là lịch sử.


Kim Hà, 13/5/2024