Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 6775: THỊ NHÂN VICKA CÓ THỂ SỜ ĐỤNG ĐỨC MẸ (1)

Monday, May 13, 20241:34 PM(View: 50)

1-11aCN 6775: THỊ NHÂN VICKA CÓ THỂ SỜ ĐỤNG ĐỨC MẸ (1)

Nguồn: Mysticpost

Ngày nay vẫn còn có rất nhiều điều siêu nhiên xẩy ra, chẳng hạn như hiện tượng Đức Mẹ Maria hiện ra tại vùng Medjugorje. Cô Thị Nhân Vicka nói rằng cô đã từng có thể đụng vào người của Đức Mẹ trong lúc Mẹ hiện ra với cô. Vẫn có nhiều điều đặc biệt xẩy ra, nhất là trong mùa Giáng Sinh tại làng Medjugorje.


Có rất nhiều nhóm phụ nữ trang hoàng những cây vả được trồng ở hai bên đường phố, các quán tiệm, các tiệm ăn. Họ treo những giây đèn mầu lấp lánh ở khắp nơi.

Một bức màn tuyết lớn bao phủ các thung lũng, che phủ cả khu rừng thông và bao phủ bên ngoài nhà thờ. Cũng có một cái nôi rất lớn được dựng lên.

Đêm ấy các khách sạn và nhà trọ chứa đầy các khách hành hương trong mùa Giáng Sinh.

Tại Medjugorje có 6 thị nhân trẻ được diễm phúc nhìn thấy và nói chuyện với Đức Mẹ. Đó là các em Vicka Ivankovic, Jakov Colo, Mirjana Dragicevic, Ivanka Ivankovic, Marija Pavolic và Ivan Dragicevic.

Họ được nhìn thấy Đức Mẹ từ năm 1981. Những khác hành hương dù già hay trẻ cùng đến để làm chứng cho một việc Đức Mẹ hiện ra thật lạ lùng.

Đây cũng là nơi mà Giáo Hội đang điều tra vì có đến 6 thị nhân tuyên xưng là họ được nhìn thấy và nói chuyện khi Đức Mẹ hiện ra tại vùng này.

Lần đầu mà Đức Mẹ hiện ra là vào năm 1981. Từ đó, Đức Mẹ Medjugorje đã làm cho rất nhiều giáo dân trên thế giới tìm đến nơi này. Ít nhất là có gần 2 triệu người đến hành hương vào mỗi năm. Có hàng trăm ngàn người đến từ nước Anh. Rất nhiều triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Họ luôn cầu nguyện ở nơi này. Họ có lòng sùng kính Thiên Chúa và Đức Mẹ. Họ mong được Đức Mẹ Maria chúc phúc và chữa lành. Họ cũng mong được nói chuyện và ở gần các thị nhân tại đó.

Có những người bị đau bịnh và mất niềm trông cậy đã đến để mong nhận được một phép lạ. Ai cũng cảm thấy nơi ấy là một nơi tuyệt vời và củng cố niềm tin cho mọi người.

Chẳng hạn như có phép lạ của Manchester. Ông Roberto Mancini vốn là người lãnh đạo nhóm Manchester City Football Club và là người luôn đến hành hương tại Medjugorje. Ông Mancini giải thích rằng:

"‘Khi tôi nghĩ đến Medjugorje thì tôi tự hỏi rằng có lẽ Thiên Đàng cũng có nhiều vấn đề để mà giải quyết."

Ông cho hay rằng đây là cuộc hành hương thứ ba của ông tại Medjugorje vào tháng 3. Vài tuần sau thì nhóm của ông thắng trận hai lần và đoạt giải thưởng.

"Khi tôi cầu nguyện thì tôi hiểu rằng có những điều không thể xẩy ra đã trở nên có thể xẩy ra trong ngày hôm ấy."

Ông Mancini là người trung thành theo Medjugorje.

Ngoài ra còn có cô Mandy Smith nữa. Cô nối tiếng khi ở trong nhóm The Rolling Stones. Cô được ơn hoán cải và nói rằng:

"Có những điều cứ xẩy ra mà tôi không thể nào giải thích được. Khi chúng tôi đang ngồi ăn tối thì có một bức hình của Đức Mẹ Maria hiện ra trên khăn ăn mầu trắng vào khoảng 3 thước. Tất cả nhóm chúng tôi đều có thể nhìn thấy hình ảnh ấy."

Khi mùa Giáng Sinh đến thì tại Medjugorje và hàng triệu tín hữu đều  nhận được một món quà đáng ngạc nhiên.

Đó là một uỷ ban của ĐGH sẵn sàng làm một điều mà Giáo Hội đã hơn 30 năm chưa từng làm. Đó là vì cuối cùng họ đã công nhận rằng các thị nhân đều nói sự thật. Nói cách khác là một Đền Thánh ở Âu Châu sẽ được công nhận. Đó là một phép lạ nhãn tiền.

Kim Hà, 13/5/2024