Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 15)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 14)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 6778: LỜI KINH KỲ DIỆU

Wednesday, May 15, 20242:50 PM(View: 59)

metoi1CN 6778: LỜI KINH KỲ DIỆU

Chúng tôi xin thận trọng phổ biến tin tức này vì chưa biết nguồn tin chính xác. (Kim Hà)

Nguồn: Catholic Saint Of The Day

Bạn có biết rằng có một lời cầu nguyện xa xưa để dâng lên Đức Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Maria. Kinh này có giá trị bằng cầu nguyện 9 chuỗi Kinh Mân Côi hàng ngày. Đọc kinh này có ơn đại xá.

Lời kinh này do LM người Đức tên là cha Joseph Ackermann viết ra trong một cuốn sách cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục gọi là "An Ủi Cho Các Linh Hồn Luyện Ngục."

Ngày xưa tại một ngôi làng tên là Bavaria (nước Đức) có cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria với một em bé chăn chiên vào năm 1642. Lúc ấy thì người chăn chiên đang giữ đàn chiên cừu ở một cánh đồng. Tại đó xuất hiện một tấm hình cũ xưa của Đức Mẹ Maria. Người chăn chiên này hứa sẽ cầu nguyện 9 chuỗi Mân Côi hàng ngày.

Đồng thời có một cơn nóng xẩy ra, người chăn chiên trở nên mệt mỏi nên cô ấy không có thì giờ mà cầu nguyện 9 chuỗi kinh Mân Côi như đã hứa.

Lúc ấy bỗng dưng Đức Mẹ Chúa Trời hiện ra với cô bé ấy. Mẹ bảo cô ấy rằng Mẹ muốn dạy cho cô ấy một lời kinh nguyện tương đương với việc cầu nguyện 9 chuỗi Kinh Mân Côi hàng ngày với điều kiện là cô ấy cũng phải dạy lời kinh này cho tất cả mọi người. Tuy nhiên cô bé chăn chiên không vâng lời Mẹ mà chỉ giữ lời kinh ấy cho riêng mình.

Sau khi cô chết thì cô không thể an nghỉ bởi vì cô đã không dạy lời kinh cho những người khác. Cô ấy phải đi quanh quẩn cho tới khi cô ấy hoàn tất việc dạy cho những người khác về lời kinh mà Đức Mẹ đã dạy cho cô.

Khi chúng ta đọc lời kinh này trong 3 lần thì giống như chúng ta đọc 9 chuỗi kinh Mân Côi.

(Lời kinh này được đọc từ một cuốn kinh xưa cũ từ năm 1793.)

NỘI DUNG LỜI KINH NHƯ SAU:

CHÚA CHÀO KÍNH MẸ MARIA, CON GÁI CỦA CHÚA CHA.

CHÚA CHÀO KÍNH MẸ MARIA, MẸ CỦA CHÚA CON.

CHÚA CHÀO KÍNH MẸ MARIA, HÔN THÊ CHÚA THÁNH THẦN.

Kính lạy Mẹ Maria, con xin chào kính Mẹ 33 lần, như Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel kính chào Mẹ. Lời kinh này làm cho Trái Tim Mẹ đẹp lòng và làm cho con vui lòng vì Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel đã dâng lời chào kính Mẹ.

(Đọc 3 Kinh Kính Mừng)


Lời kinh này được gọi là chuỗi Kinh Mân Côi Ánh Sáng, đó là việc mà Đức Mẹ Chúa Trời dành cho những người vì những lý do nào đó mà không thể cầu nguyện hàng ngày, chẳng hạn như đang bịnh tật hay có quá nhiều công việc. Như thế họ có thể hoàn thành lời hứa của Mẹ với lời kinh dâng lên Thiên Đàng.

Kim Hà dịch ngày 15/5/2024


IN ENGLISH


Did you know, there is an ancient prayer to the Virgin Mary, which is equivalent to praying 9 rosaries a day, indulged, and which also has ecclesiastical approval? *.


This prayer is taken by a German priest Joseph Ackermann, who wrote a book for the souls of purgatory called: *Comfort For The Souls In Purgatory*

It took place in one of the villages of Bavaria (Germany), an apparition of Our Lady to a poor shepherd in the year 1642.


A pastor kept cattle in the field, in this place there was an old Image of the Blessed Virgin, to which the pastor had promised to pray nine Rosaries every day. Meanwhile, a great heat had erupted, as a result of which the cattle became so restless that they did not have time to pray the nine promised Rosaries.


Then the Dear Mother of God appeared to him and told him that she wanted to teach him a Prayer that was worth as much as praying nine Rosaries every day, but that she should also teach this to other people.


The pastor did not carry out this order, but kept it for herself, after her death, she could not rest, because she had not shared this Prayer with others and had to go around until she fulfilled the promise that to others would teach that Prayer.

This Prayer prayed three times is equal to 9 Rosaries.

(Printing of an old book from the year 1793-)

The Prayer says this:

God greets you, Mary Daughter of God the Father!
God greets you, Mary Mother of God the son!
God greets you, Mary wife of God the Holy Spirit!

Oh Mary I greet you 33 thousand times, as Archangel Gabriel has greeted you, it pleases you in your heart and me in my heart that the Holy Archangel has brought you the heavenly greeting.

3 Hail Marys.

This Prayer, called, Lightning Rosary was an assignment of the Mother of God for people who for unforeseen reasons cannot pray it every day (sickness, an excessive amount of work), so that they too may fulfill her promise of Prayer to Heaven.