Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 24)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 22)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 47)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 38)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6779: HÃY ĐI XƯNG TỘI

Wednesday, May 15, 20248:44 PM(View: 43)

xt1CN 6779: HÃY ĐI XƯNG TỘI

Nguồn: LM Ray Donohue


Đức Mẹ Maria thường dạy bảo chúng ta rằng:

"Các con thân mến, hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy nên thánh."


Vậy sự nên thánh có ý nghĩa gì? Đức Mẹ luôn dạy chúng ta hãy sống thánh thiện và tốt lành.

Các bạn hãy nhìn xem có những gì đang xẩy ra trên thế giới ngày hôm nay.

Trước hết là Tin Mừng. Chúa ở khắp mọi nơi. Ngài hiện diện nơi thế giới này. Ngài luôn ở với chúng ta ở khắp mọi nơi. Ngài ở trong trái tim, tâm trí, linh hồn, tâm linh và mọi hành động của chúng ta.

Chúa nhìn thấy tất cả mọi sự dữ và kẻ dữ ở khắp nơi trên thế giới, trong trái tim, tâm trí, linh hồn, tâm linh và hành động của mỗi người.

Tôi nhớ rõ trong tâm hồn tôi vào những ngày đầu tại Medjugorje, khi người thị nhân nói cho mọi người biết rằng Đức Mẹ đang hiện diện trong đám đông, rồi mọi người muốn đụng chạm Mẹ. Đức Mẹ đã từng nói:

"Hãy để cho mọi người tiến đến vì sẽ luôn có những kẻ là Giuda."

Và mọi người bước đến rồi đụng vào nơi mà thị nhân nói rằng Đức Mẹ đang đứng đó. Người thị nhân bắt đầu khóc vì cô ta nói rằng những tội lỗi của mọi người đã làm cho áo choàng của Đức Mẹ trở nên dơ bẩn quá sức.

Thật là một điều đáng buồn. Đó là lý do tại sao mà Đức Mẹ, Mẹ yêu dấu của chúng ta cứ tiếp tục xin chúng ta đi xưng tội ít nhất mỗi tháng một lần.

Tội lỗi làm ảnh hưởng đến bản thân chúng ta mà còn lan tràn như môt căn bịnh trầm kha. Chỉ có một loại thuốc chủng ngừa tội lỗi là đừng phạm tội nữa.

Phương thuốc duy nhất để chữa lành là đi xưng tội. Những cuộc xưng tội tốt lành sẽ làm cho linh hồn của chúng ta được thanh sạch và làm cho sức khoẻ ta được mạnh khoẻ.

Đó là một phép Bí Tích, vì thế Chúa đến với chúng ta và ở luôn mãi với chúng ta.

Một con người tốt sẽ không bao giờ mời người mà mình yêu mến đến ở trong một căn nhà dơ bẩn. Nhưng họ sẽ dọn dẹp sạch sẽ căn nhà và làm cho nó đẹp đẽ và ấm cúng.

Chúa Giêsu muốn chúng ta hoán cải và có tinh thần thanh sạch và tinh tuyền.

Đó là điểm bắt đầu của thánh thiện. Khi bạn làm việc ở bên ngoài thì bạn thường hay đổ mồ hôi và có mùi hôi hám. Bạn sẽ phải tắm gội cho sạch sẽ và thơm tho. Bí Tích Giải Tội cũng thế. Đó là điều tốt lành cho linh hồn bạn, cho thể xác và cho tất cả mọi người.

Vậy hãy đi xưng tội để cho sạch tội. Hãy ăn năn thống hối. Hãy tránh xa tội lỗi và những dịp tội.

Nếu có ai đó làm cho bạn phạm tội thì hãy tránh xa họ ra. Hãy cố gắng làm tất cả mọi sự để làm cho Chúa vui lòng chứ không phải làm cho người khác vui lòng. Đức Mẹ Maria luôn đặt Chúa trên hết mọi sự. Thánh Giuse cũng luôn đặt Chúa trên tất cả.

Vì thế chúng ta cũng phải luôn đặt Chúa trên hết mọi sự ở đời này.

Hãy luôn đi xưng tội và rước Lễ!

Kim Hà, 15/5/2024