Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 26)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 24)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 48)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6781: LẮNG NGHE LỜI ĐỨC MẸ DẠY

Wednesday, May 15, 202411:21 PM(View: 44)

me41CN 6781: LẮNG NGHE LỜI ĐỨC MẸ DẠY

Nguồn: Spiritdaily.com

Đức Mẹ đã nói về quyền năng rất lớn của việc ăn chay và cầu nguyện. Vào ngày 21/7/1982, Đức Mẹ khi hiện ra ở Medjugorje thuộc nước Bosnia/Hercegovina thì Mẹ đã nói rằng:

“Qua việc ăn chay và cầu nguyện thì chúng ta có thể làm ngừng chiến tranh và làm đảo lộn luật lệ của tự nhiên."

Ngày 28/3/1985, Đức Mẹ nói:

“Khi cầu nguyện thì các con sẽ nhận được niềm vui lớn lao và lối thoát ra khỏi mỗi trường hợp tưởng chừng như bí lối mà không có lối thoát."

Nếu chúng ta mời gọi Chúa đến thì Chúa sẽ mở cho chúng ta một cửa sổ. Ma quỷ luôn phỉnh gạt. Một nạn nhân là người dễ bị chúng lửa phỉnh và gạt gẫm.

Cũng có những linh hồn được gọi là linh hồn nạn nhân. Đó là những ai dâng mọi sự đau đớn và thống khổ lên Chúa để xin đền tội cho chính mình và những kẻ tội lỗi khác.

Nói về sự thiêng liêng thì khi ta chịu đau khổ thì ta được thanh luyện. Chúng ta được kêu gọi để gánh chịu nỗi thống khổ. Chúng ta hãy nhớ lại Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kito trước khi Chúa Phục Sinh. Nhưng Chúa Giêsu không cho mình là nạn nhân. Ngài là Con Chiên chịu hy sinh. Và Ngài đã chiến thắng, là Đấng Cứu Độ, là Đấng Chiến Thắng chứ không phải là một nạn nhân.

Chúa nói:


“Hãy nhớ bởi vì Ta đã chiến thắng thế gian." (Gioan 16:33).


Ngài chịu đau khổ và đói khát trong 40 ngày ở sa mạc. Chúng ta có thể được Phục Sinh khi chúng ta đi theo con đường và tinh thần của Chúa Giêsu. Ngài luôn đứng bên cạnh chúng ta khi chúng ta mời gọi Ngài.

Có nhiều điều chống lại chúng ta trong cuộc đời này. Có một số điều dường như không thể chịu đựng được. Có thể bạn tự hỏi:

"Làm sao mà ta có thể giữ vững đức tin khi mà mọi sự dường như không có lối thoát?"

Đó là vì chúng ta có rất nhiều sự đau khổ đến liên tiếp. Không có gì là toàn hảo. Đó là câu trả lời. Có một số người là nạn nhân dù cho họ có nhiều khuyết điểm và thiếu đức tin...

Cũng có nhiều người hành động dường như họ không thể làm gì về những trường hợp của họ. Trong viện dưỡng lão, bạn sẽ thấy có những người than khóc và phàn nàn về số phận hẩm hiu của họ trong một góc tối. Tuy nhiên cũng có những người rạng rỡ và vui vẻ khi ở trong cùng một tình trạng bi đát như thế.

Chúng ta luôn có sự chọn lựa: chịu sự cô đơn hay có thể tuyên xưng đức tin trong ơn phúc của Chúa Giêsu.

Hãy nâng đỡ những người khác để cho họ lên tình thần.

Đừng để cho những người sầu não khác làm cho bạn chán nản.

Hãy nhìn gương sáng của Chúa Giê su: Ngài có trở nên cay đắng không? Ngài có xuống tinh thần không? Ngài có tự thương hại bản thân không? Ngài có bao giờ than thân trách phận không?

Như tất cả chúng ta đều biết, Chúa chịu sự thống khổ vì biết rằng niềm vui sẽ đến sau đó.

Vậy chúng ta sẽ làm gì khi ở trong vườn cây Dầu Gietsimani? Đó là tinh thần kỷ luật. Đó là sức mạnh. Ở đó không có lời than van. Hãy nhớ sự thống khổ không bao giờ kéo dài trừ khi chúng ta cho phép.

Khi chúng ta đầu hàng trước số phận thì có nghĩa là chúng ta không tin tưởng về những chương trình mà Chúa định đoạt cho số phận của chúng ta.


Chúng ta lo lắng cho tương lai thay vì làm những gì mà chúng ta cần phải làm trong ngày hôm ấy.


Đức Mẹ nói vào ngày 8/8/1985 tại Medjugorje:


"Các con hãy tiến tới và chống lại Satan bằng cách cầu nguyện. Hãy mang vũ khí ra chiến trường. Và với chuỗi Mân Côi trong tay các con, hãy chiến đấu và hạ gục hắn."


Kim Hà, 16/5/2024