Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 6782: HÃY SỐNG BÌNH AN

Wednesday, May 15, 202411:49 PM(View: 42)

g-c1CN 6782: HÃY SỐNG BÌNH AN

Nguồn: Spiritdaily.com

Một tác giả nổi tiếng đã nói Lời Chúa:

“Nếu các con học cách tín thác nơi Ta với tất cả toàn thân các con thì không có điều gì có thể làm cho các con lìa xa sự Bình An của Ta."

"Đó là cách mà các con đốt cháy công việc làm của kẻ dữ. Các con sẽ trưởng thành trong ân sủng qua những sự nghịch lý và trái ý đã làm cho các con bị hại."

Tổ Phụ Giuse ở trong Thánh Kinh Cựu Ước là một chứng nhân khi ông ở trong hoàn cảnh bất lợi nhưng do Thiên Chúa an bài. Ông đã nói với các anh em đã làm hại ông rằng:

"Các anh đã làm sự dữ chống lại tôi nhưng Chúa lại biến sự dữ thành sự tốt lành." (Sách Sáng Thế 50:20)

Sự thật là Chúa có thể đem lại sự tốt lành ra khỏi những tình trạng mà bạn phải đối phó. Bạn sẽ chiến thắng khi mà bạn không chọn sự thất bại của người nạn nhân.

Hãy yêu mến Chúa với tất cả trái tim và con người của bạn.


Hãy lắng nghe những thông điệp mà Đức Mẹ ban cho chúng ta ở Medjugorje.

Hãy sống các thông điệp và thực hành tinh thần các thông điệp trong hành động của mình hàng ngày.

Nếu chúng ta té ngã thì hãy đứng ngay dậy, lãnh nhận ân sủng qua các phép Bí Tích và qua Giáo Hội Công Giáo.

Hãy luôn tiến bước và không bao giờ nhìn lại.

Xin Chúa chúc phúc cho từng người chúng con. Hãy cầu nguyện cho mọi người và xin lời cầu nguyện của họ.

Hãy luôn cầu nguyện cho các linh mục và các tu sĩ nam nữ.

Hãy vững tin trong đức tin Công Giáo.

Hãy luôn cầu nguyện, ăn chay, hoán cải vì Đức Mẹ luôn muốn chúng ta làm như thế.

Mẹ luôn ban muôn phúc lành cho chúng ta để chúng ta sống gần với Chúa và Mẹ hơn.


Hãy tận hưởng những vẻ đẹp của đất trời:


Mùa Xuân đẹp tươi, Mùa Hạ nắng ấm, Mùa Thu quyến rũ với đầy mầu sắc của hoa lá và Mùa Đông tuyết trắng đẹp đẽ. Đó là ơn Chúa ban cho chúng ta về những nét đẹp tuyệt diệu của đất trời.

Xin bàn tay Chúa luôn ở với chúng ta!

Vậy đừng bao giờ sợ hãi bất cứ điều gì.

Hãy luôn cầu nguyện, ca ngợi Chúa và nói những lời hay ho, có ý nghĩa và đúng đắn.

Kim Hà, 16/5/2024