Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 15)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 42)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 6783: ĐỪNG THỰC HÀNH MÔN YOGA

Thursday, May 16, 20246:25 PM(View: 74)

holys2CN 6783: ĐỪNG THỰC HÀNH MÔN YOGA

Nguồn: Exorcist Diary #291: Disaster on a Yoga Mat

Đức Ông Stephen Rossetti kể:

Người phụ nữ trong câu chuyện này muốn chia sẻ cảm nghiệm của bà. Đó cũng là lời cảnh báo cho những người khác. Bà ấy không muốn cho những người khác phải trả một bài học đắt giá như bà ấy đã phải chịu đựng.

"Tôi được rửa tội là người Công Giáo nhưng tôi theo đạo Tin Lành trong suốt cuộc đời của tôi. Dần dà, tôi cảm thấy rằng những con đường thiêng liêng đều dẫn đến cùng một Thiên Chúa. Vì thế tôi đã đi sai lạc mà ra khỏi con đường dẫn đến Thiên Chúa thật.

Vào mùa Xuân năm 2021, tôi đi tìm hiểu Ấn Độ giáo, Phật Giáo, Lão giáo và các tôn giáo khác. Tôi đi tìm hiểu trên mạng để học với nhiều thầy giáo về Zen dưỡng sinh và Phật Giáo Tây Tạng.

Trong những cuộc tĩnh tâm thì người ta thường kêu cầu các thần của Ấn Độ Giáo. Tôi tìm tòi về môn yoga qua những bài học bằng video. Mỗi ngày tôi chịu khó bỏ ra 15 phút cho đến 30 phút để học hỏi và thực tập yoga.

Vào Mùa Thu năm 2021, tôi tập yoga mà nghĩ rằng mình đang làm một việc tốt. Tôi còn cho rằng mình đang đi đúng đường. Tôi thấy có vài dấu hiệu thành công cho những người thực tập yoga. Nhưng tôi cảm thấy có điều gì đó đã xẩy ra từ vùng xương sống mà chạy lên đến đầu. Tôi nghĩ rằng con mắt thứ ba của tôi đang mở ra vì những sự chuyển động và áp lực xẩy đến. 

Qua cảm nghiệm tôi cảm thấy mình viết ra những điều gì đó. Tôi có những thị kiến và dường như tôi đang liên lạc với một người nào đó mà tôi cho rằng là Chúa Thánh Thần ở trong Thánh Kinh nhưng không phải như thế.

Tôi nhớ đến những lời của Chúa trong Thánh Kinh Tân Ước, nơi mà Chúa Giêsu trừ quỷ. Đó dường như bắt đầu của triệu chứng bị bịnh thần kinh.

Vào mùa Xuân năm 2022, càng ngày tôi càng cảm thấy rõ rằng tôi gần như bị quỷ ám bởi một kẻ giả làm Chúa Thánh Thần. Kẻ ấy bỗng dưng tra tấn tôi. Tôi mất hết mọi sự như: cuộc hôn nhân, các bạn bè, và hai nghề nghiệp. Đó là bởi vì tôi đác đi tìm Chúa qua sự sai lầm của mình.

Sự hiện diện của ma quỷ đi theo tôi, lúc đầu thì tương đối ngọt ngào, nhưng rồi tôi cảm thấy tức giận. Tôi nói rằng có lẽ mình sẽ vào hoả ngục suốt đời vì có những lời tố cáo dài dòng. Đúng là vì Satan được gọi là Kẻ Tố Cáo mà.

Thế rồi tôi cảm thấy mình như bị bóp nghẹt và đốt cháy từ phía bên trong. Tôi bị bóp cổ đến nghẹt thở, tôi bị quấy rầy khi mà mình muốn được an nghỉ.

Sau đó, cái mà tôi gọi là "chúa" thì hoá ra là một cặp ma quỷ. Chúng hăm doạ và sỉ nhục tôi.

Mục đích của chúng là luôn làm cho tôi tự huỷ diệt mình. Chúng hành hạ tôi và dùng những phương pháp đặc biệt để tra tấn tôi. Tôi bị chúng hành hạ một cách đau đớn. Tôi chịu cảnh tra tấn này trong hơn 2 năm. Trước đó, tôi đã trải qua gần 25 năm là một người làm truyền thông, tác giả và người trí thức. 

Điều khủng khiếp nhất là tôi đã trở nên một dụng cụ cho kẻ dữ để thực hành những ý đồ đen tối của chúng. Tôi thường hay đọc kinh Lạy Cha khi ngồi xuống để suy niệm.

Tôi đã phạm Điều Răn Thứ Nhất khi đi lạc đạo. Tôi vẫn bị chúng tấn công hàng đêm với những đêm mất ngủ và bất an.

Vào ban ngày tôi cảm thấy cần một người bạn để tâm sự vì tôi lo sợ mọi điều. Tạ Ơn Chúa, tôi được một nhà trừ quỷ và nhóm của ngài giúp đỡ. Những sự cố gắng của họ đã làm giảm đi sự quỷ ám trong đầu óc của tôi và thân xác của tôi. Họ nhận giúp tôi để nhận ra tôi là con của Chúa.

Như Lời Thánh Kinh nói, giá trả rất cao vì tôi cố tình đi lạc đạo. Sự dữ này có thể làm cho tôi mất linh hồn mãi mãi. Tôi đi tìm kiếm trong sự bối rối. Thật khó khi mà tôi thực hành những điều của tôn giáo khác mà không trung thành với Chúa Kito.

Cái chiếu mà tôi ngồi để thực hành yoga là một cái chiếu không thánh thiện mà cần phải dấu đi.

Khi chúng ta thực hành môn yoga hoặc ngồi suy niệm để mở mang tâm trí thì ta đều có thể gửi đi một thông điệp sai lầm, một lời mời gọi qua những động tác của thân xác. Tôi đã lập đi, lập lại việc tôn thờ tà thần vì họ không phải là Chúa. Tôi đã học một bài học rất khó khăn!

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài gìn giữ và bảo vệ mỗi người trong đại gia đình của chúng con để không một kẻ nào bị đi lạc đạo mà chống lại tác động thánh thiêng của Chúa. Amen.  

Kim Hà, 16/5/2024