Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 16)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 32)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 51)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 61)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.

CN 6795: NẾU CON GÁI TÔI LÀ PHÙ THUỶ

Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 65)

chuachanchienCN 6795: NẾU CON GÁI TÔI LÀ PHÙ THUỶ

Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch

Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ:

"Thưa Đức Ông,

Con gái lớn của con đã trở nên một bà phù thuỷ. Cô ấy từ chối đức tin Công Giáo. Cô đi học xa và không còn muốn liên lạc với vợ chồng con và gia đình con nữa.

Đó là vì gia đình con là những người Công giáo truyền thống. Gần đây cô ấy đã thành công trong việc dụ dỗ một người em là không nên đến nhà thờ nữa.
Cô còn bảo người em hãy vặn hỏi gia đình về đức tin Công Giáo.

Giờ đây vợ chồng con cảm thấy bất lực. Chúng con chỉ còn biết cầu nguyện liên lỉ cho cô ấy trở lại đạo. Nhưng dường như cố ấy đang tích cực hoạt động để chống đạo và vợ chồng con cùng những người con khác của con."


Đây là điều đáng buồn mà cũng thường xẩy ra. Trong mạng xã hội, có một người tự xưng mình phù thuỷ mà có cả triệu người đi theo. WitchTok,thuộc một phần của Tik Tok nói về phù thuỷ mà đã có khoảng 30 tỷ người theo dõi. 

Phù thuỷ có dính bén đến bóng tối. Họ chống đối mạnh mẽ đức tin Kito giáo. Satan hận thù Chúa Giêsu và Giáo Hội của Ngài. Ngày càng có nhiều bạo lực chống lại Giáo Hội vì họ hận thù Giáo Hội Công Giáo.

Kể từ mùa Xuân năm 2020, có khoảng hơn 300 vụ tấn công Giáo Hội Công Giáo ở trên nước Mỹ.

Nếu con bạn trở thành phù thuỷ thì bạn phải làm gì? Chắc chắn là bạn phải siêng năng cầu nguyện.

Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của lời cầu nguyện. Các bậc cha mẹ có thẩm quyền mà Chúa ban cho để mà dạy dỗ con cái. Lời cầu nguyện của cha mẹ rất hữu hiệu. Hãy tìm đọc những lời cầu nguyện đặc biệt cho những ý chỉ về con cháu.

Tôi khuyên các bậc cha mẹ là đừng cắt đứt mối liên hệ với con mà tiếp tục thương yêu con mình và đón chào người con ấy.


Tuy nhiên khi người con ấy về nhà thì đừng cho người ấy thực hành thuật phù thuỷ trong căn nhà của mình. Bởi vì khi người ấy thờ quấy thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tất cả mọi người trong căn nhà ấy.


Khi người con này trở về nhà thì cần phải chấp nhận những quy tắc mà cha mẹ đã đặt ra, chẳng hạn như không cho con được ở chung với người bạn khi
mà chưa có phép hôn phố, không sử dụng ma tuỷ và không thờ quấy.


Nếu người con ấy đồng ý thì cần có những cuộc khải đạo khi mà gia đình không hoà thuận.


Hãy cẩn thận kẻo người con ấy cố gắng dụ dỗ những người con khác đi theo con đường tà thuật.


Thực hành tà thuật là điều rất nguy hiểm. Hãy trừ tà và cầu nguyện những lời kinh trừ tà đặc biệt.


Kim Hà, 22/5/2024