Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 5)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục...
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 18)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 33)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 30)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 52)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

CN 6796: CHUỖI KINH MÂN CÔI RẤT QUAN TRỌNG

Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 67)

cmcnhogdCN 6796: CHUỖI KINH MÂN CÔI RẤT QUAN TRỌNG


Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

Các linh hồn ở luyện ngục được lửa thanh tẩy họ. Khi bà Thánh cầu nguyện Kinh Kình Mừng đầu tiên thì các linh hồn được bớt đau đớn và được tưới gội bằng nước mát. Và cứ thế mỗi khi bà đọc một Kinh Kính Mừng thì các linh hồn luôn được tưới gội bằng nước mát.

Vì thế mà Thánh Teresa đã hiểu rằng khi các tín hữu đọc Chuỗi Kinh Mân Côi thì các linh hồn được tưới gội một cách mát mẻ vả bình an.

Thánh Alphonso thành Liguori cũng xác nhận điều kỳ diệu này khi ngài nói:

"Nếu chúng ta muốn giúp các linh hồn ở luyện ngục thì chúng ta cần phải cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi dành cho họ bởi vì chuỗi Kinh Mân Côi ban cho họ rất nhiều điều an ủi."

Lạy Chúa, xin Chúa linh hứng cho tất cả mọi tín hữu luôn biết giá trị cao cả của chuỗi Kinh Mân Côi để rồi mọi người luôn biết lần chuỗi Kinh Mân Côi cầu xin sự bình an cho thế giới, tổ quốc và gia đình.

Đồng thời xin Chúa chúc phúc cho các linh hồn nơi luyện ngục được sớm giải thoát và được về Thiên Đàng hưởng phúc đời đời. Amen.

Hãy luôn sốt sắng mà cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi liên lỷ mỗi ngày. Đức Mẹ Medjugore nói rằng:

"Mỗi một Kinh Kính Mừng đủ cứu được một linh hồn người chết hay kẻ sống."

Liệu chúng ta có lòng bác ái để cầu nguyện cho mọi người không?

Khi cầu nguyện là chúng ta tự cứu mình và gia đình mình vì Chúa luôn ở cùng gia đình chúng ta và lắng nghe những nhu cầu cấp thiết của chúng ta.

Hãy luôn cầu nguyện cho mọi nhu cầu của thế giới, tổ quốc, gia đình và bản thân.

Xin đừng quên cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục. Khi làm như thế thì các linh hồn sẽ luôn cầu nguyện cho các ân nhân đã từng cầu nguyện cho họ, trong đó có chúng ta. Amen.

"Khi đôi tay của tôi không thể đụng tới những người thân yêu với trái tim của tôi thì tôi đành ôm hôn họ với lời cầu nguyện sốt sắng của tôi." 

Trong tuần lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, xin mọi người hãy cầu xin Chúa Thánh Thần hiện xuống trong tâm hồn của chúng ta. Khi Chúa ngự đến thì đời sống tinh thần và thể xác của chúng ta sẽ được biến đổi, mạnh mẽ và sốt sắng vô cùng. Amen.

Kim Hà, 23/5/2024