Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 13)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 11)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 26)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 30)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 41)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 6797: 6 KINH CẦU CHO CÁC LINH HỒN

Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 101)

ln2CN 6797: 6 KINH CẦU CHO CÁC LINH HỒN

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:

1. LỜI KINH NGẮN

Lạy Mẹ Maria, Mẹ Thiên Chúa, xin Mẹ đổ tràn trên toàn thể nhân loại một dòng sông ân sủng chảy từ tình yêu mãnh liệt của Mẹ, khi nay và trong giờ lầm tử của chúng con. Amen.

2. LỜI KINH GIẢI THOÁT NHIỀU LINH HỒN

Lạy Cha Hằng Hữu, con xin đâng lên Cha Máu Thánh Cực Châu Báa của Con Cha là Chúa Giêsu để hiệp thông với các Thánh Lễ cử hành trong ngày hôm nay trên khắp thế giới, để cầu cho tất cả các linh hồn luyện ngục, cho các tội nhân trên thế giới, cho các tội nhân trong Giáo Hội Hoàn Vũ, và cho các linh hồn trong gia đình con. Amen.

3. LỜI KINH CẦU CHO CHA MẸ ĐÃ QUA ĐỜI

Lạy Chúa, Chúa đã có lệnh truyền rằng chúng con cần phải tôn vinh cha mẹ chúng con và cần phải có lòng thương xót cho linh hồn cha mẹ chúng con. Xin Chúa tha thứ tội lỗi của họ.
Xin Chúa cho con được nhìn thấy họ lần nữa trong niềm vui của Ánh Sáng Ngàn Thu! Nhờ Danh Thánh Chúa Giesu Kito, Chúa chúng con. Amen.

4. LỜI KINH CẦU CHO MỘT LINH HỒN ĐẶC BIỆT

Kính Lạy Đức Chúa Trời Hằng Hữu, trong sự tốt lành của Ngài, xin Ngài thương xót người tôi tớ của Ngài là... Ngài đã kêu gọi họ ra khỏi thế gian này. Xin Chúa thanh tẩy họ khỏi mọi tội lỗi.

Xin Chúa đem họ vào Vương Quốc ánh sáng và bình an của Chúa, trong sự hiệp thông với các Thánh. Xin Chúa cho họ được hưởng niềm vui viên mãn. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Kito, Chúa chúng con. Amen.


Lạy Chúa là Đấng Sáng Tạo và là Đấng Cứu Thế của tất cả các tín hữu, xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi cho các linh hồn tín hữu của Ngài.


Xin Chúa chúc phúc cho các tôi tớ của Ngài để rồi họ nhận được những lời cầu nguyện của chúng con và để họ được ơn tha thứ. Amen.


5. LỜI CẦU NGUYỆN TRONG THÁNH LỄ CẦU CHO NGƯỜI CHẾT


Lạy Chúa, Chúa luôn vui lòng đổ tràn Lòng Thương Xót và ân sủng của Ngài. Vì lý do ấy mà con không bao giờ ngừng cầu xin Chúa nhìn đến các linh hồn của những ai mà Chúa đã gọi ra khỏi đời này.

Xin Chúa đừng để kẻ thù làm hại họ và xin Chúa đừng bỏ quên họ. Xin Chúa sai các Thiên Thần của NgàI hướng dẫn các linh hồn đến Thiên Đàng là nhà của họ. Họ trông cậy nơi Chúa. Họ tin tưởng nơi Chúa. Xin Chúa đừng để họ phải chịu đau đớn của lửa luyện ngục.

Xin Chúa cho họ được hưởng niềm hạnh phúc viên mãn. Nhờ Danh Thánh Chúa Kito, Chúa chúng con. Amen.

6. LỜI CẦU CHO CÁC LINH HỒN BỊ BỎ QUÊN NƠI LUYỆN NGỤC

Lạy Cháu Giêsu, vì Cuộc Khổ Nạn đau đớn của Chúa nơi vườn Gietsimani, vì những sự buồn phiền thống khổ mà Chúa phải gánh chịu trong lúc bị đánh đòn và chịu mão gai, vì sự leo núi thống khổ của Chúa trên đồi Calvary, vì Chúa chịu đóng đinh và chịu chết, xin Chúa thương xót các linh hồn nơi luyện ngục, đặc biệt là những linh hồn bị bỏ quên rất lâu. Xin Chúa giải thoát họ khỏi mọi sự thống khổ. Xin Chúa gọi họ và đón họ vào trong đôi tay của Chúa ở Thiên Đàng. Amen.

(Đọc Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh.)

Kim Hà, 23/5/2024