Sunday, June 23, 20247:39 PM(View: 8)
Nguồn: Internet "Điều quan trọng nhất là các con thị nhân phải luôn hiệp nhất. Xin sự bình an ở giữa các con. Các con phải luôn nhớ điều này là: Hãy vâng lời và làm những gì mà các linh mục và cha mẹ các con bảo các con làm.
Sunday, June 23, 20247:15 PM(View: 10)
Nguồn: https://medjugorje.com/tonight-june-23-2024-ivan-joined-marija-on-apparition-mountain/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Đêm hôm trước, 22/6/2024, mặt trăng tròn vành vạnh soi sáng cả khu đồi. Tôi đã thông báo rằng vào ngày 15/6/2024, cộng đoàn Caritas Community quy tụ nhau lần thứ hai...
Sunday, June 23, 202412:12 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost.com Có điều lạ là đã có 5 trong 6 lời tiên tri của ông cụ Mate được thực hiện. Chúng ta đang chờ đợi điều thứ 6 xẩy ra. Có nhiều người được ơn tiên tri, được nhìn thấy Chúa và Đức Mẹ, được mơ thấy các hiện tượng siêu nhiên.
Sunday, June 23, 202411:50 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost.com Tại Medjugorje có một ông cụ già nói tiên tri về 6 điều sẽ xẩy ra trước khi có dấu hiệu trường kỳ tại Medjugorje, mà nay đã có 5 điểu xẩy ra.
Sunday, June 23, 202411:33 AM(View: 9)
Anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch cùng đi với gia đình và các bạn đến hành hương ở Medjugorje trong những ngày trọng đại này: 9 ngày Mẹ hiện ra liên tiếp và họ cũng sắp đón chào ngày kỷ niệm 43 năm Mẹ Hiện Ra (24/6-25/6/2024)
Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 19)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 36)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 37)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 38)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 36)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.

CN 6809: AI TẤN CÔNG CHUỖI MÂN CÔI SẼ BỊ TRỪNG PHẠT

Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 65)
cmc10CN 6809: AI TẤN CÔNG CHUỖI MÂN CÔI SẼ BỊ TRỪNG PHẠT


Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum


Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng:

"Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."

1. Bí mật của chuỗi Kinh Mân Côi

Khi Thánh Đa Minh rao giảng và phổ biến chuỗi Kinh Mân Côi ở vùng Carcasone thì có kẻ chế nhạo những phép lạ của 15 Mầu Nhiệm Mân Côi. Vì thế có một số người không được ơn hoán cải. Chúa đã trừng phạt kẻ ấy ngay. Ngài đã cho phép 15 ngàn con quỷ đi vào thể xác của kẻ ấy. Cha mẹ của hắn đã đưa hắn tới gặp Thánh Linh Mục Đa Minh để xin ngài giải thoát hắn khỏi những tà ma.

Thánh Đa Minh bắt đầu cầu nguyện và xin tất cả mọi người hiện diện ở đó hãy cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi một cách lớn tiếng cùng với ngài.

Do đó cứ mỗi kinh Kính Mừng thì Đức Mẹ lại giải thoát 100 con quỷ ra khỏi người bị quỷ nhập ấy. Bọn ma quỷ xuất ra dưới hình thức những cục than hồng với lửa nóng cháy.

Sau khi được giải thoát khỏi quỷ thì hắn ta sám hối, hoán cải và gia nhập cộng đoàn Kinh Mân Côi. Những kẻ từng cộng tác với hắn cũng sám hối bởi vì họ cảm thấy sợ hãi vì nhìn thấy hắn bị quỷ nhập. Họ cũng cảm nhận được quyền năng cao cả của chuỗi Kinh Mân Côi.

2. Bị phạt nếu chống đối Kinh Mân Côi

Một linh mục có học thức cao của Dòng Phanxico ở vùng Carthagena và các tác giả khác kể về một hiện tượng lạ xẩy ra vào năm 1482. Đó là Bậc Đáng Kinh James Sprenger và các tu sĩ thuộc Dòng của ngài đã làm việc tích cực để phổ biến việc sùng kính Kinh Mân Côi. Họ cũng thành lập một Dòng ở thành phố Cologne.

Chẳng may có hai vị linh mục nổi tiếng về giảng thuyết lại ghen tức vì ảnh hưởng của việc giảng dạy về chuỗi kinh Mân Côi. Vì thế hai vị linh mục này tìm mọi cách để chống lại việc phổ biến Kinh Mân Côi ở bất cứ lúc nào mà họ tìm được cơ hội tốt. Vì hai linh mục này rất giỏi và có tiếng tốt nên họ đã thuyết phục được nhiều người không gia nhập cộng đoàn ấy.

Một trong hai vị linh mục xác nhận là mình thành công trong ý đồ đen tối ấy. Ngài bèn viết một bài giảng chống lại Kinh Mân Côi và để dành để giảng vào ngày Chúa Nhật sau đó. Tuy nhiên, đến ngày mà ngài sắp giảng thuyết thì ngài không bao giờ xuất hiện nữa. Người ta chờ đợi và đi tìm ngài thì thấy ngài đã chết. Quả thật ngài đã chết một mình mà không có ai ở gần để giúp đỡ. Ngài cũng không nhận được các Bí Tích cuối cùng nữa.

Sau khi biết rằng ngài đã chết vì lý do tự nhiên, vị linh mục thứ hai kia quyết định thi hành ý đồ đen tối của người bạn mình. Ngài hy vọng rằng mình có thể chấm dứt công việc làm của cộng đoàn đang phổ biến Kinh Mân Côi.

Tuy nhiên, vào ngày mà ngài phải giảng thuyết thì Chúa trừng phạt và làm cho ngài bị bịnh tê liệt. Ngài không thể xử dụng tay chân và không thể nói được nữa. Cuối cùng, vị linh mục này hiểu rằng mình đã phạm một tội lớn lao. Vì thế ngài phải mang số phận bi thảm giống như người bạn của mình.

Ngay lập tức, trong tâm hồn, ngài thinh lặng cầu xin Đức Mẹ cứu giúp. Ngài đã hứa với Đức Mẹ rằng nếu như Mẹ cứu giúp và chữa lành cho ngài thì ngài sẽ giảng dạy về Kinh Mân Côi càng nhiều càng tốt. Ngài sẽ xin chuộc tội của mình trong suốt cuộc đời.

Ngài khẩn khoản nài xin Đức Mẹ cứu giúp và chữa lành cho ngài. Xin Mẹ cho ngài có khả năng được nói chuyện lại như cũ. Thế là Mẹ nhận lời ngài và ngài được chữa lành ngay lập tức. Thế là ngài lập tức đứng ngay lên giống như ông Saul. Từ một người chuyên đánh phá thì ngài trở nên một người bảo vệ và phổ biến Kinh Mân Côi.

Ngài tuyên bố công khai về các lỗi lầm của mình. Từ đó ngài luôn giảng dậy về sự mầu nhiệm của chuỗi kinh Mân Côi với tất cả lòng chân thành và sốt sắng của ngài.

Nếu các bạn có câu hỏi về sự thật của những câu chuyện trên đây thì xin vui lòng tìm đọc cuốn sách: "The Mystical Rose Tree," tạm dịch là Cây Hoa Hồng Mầu Nhiệm của Linh Mục Antonin Thomas, O.P.


Kim Hà, 29/5/2024