Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 16)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 32)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 51)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 61)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.

CN 6810: CẦU NGUYỆN CHO THẾ GIỚI, HOA KỲ VÀ VIỆT NAM

Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 61)

cgdenCN 6810: CẦU NGUYỆN CHO THẾ GIỚI, HOA KỲ VÀ VIỆT NAM

Nguồn: America Needs Fatima

Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.

Mỗi ngày chúng ta đều tìm thấy những giá trị tốt đẹp của người Công Giáo đang bị thử thách nặng nề trên toàn nước Mỹ và khắp nơi trên thế giới.

Đó là lý do mà nhóm America Needs Fatima hứa rằng mỗi ngày, chúng ta sẽ cầu nguyện ít nhất là 3 Kinh Kính Mừng cho nền tương lai của thế giới, nước Mỹ và nước Việt Nam.

Chúng tôi tha thiết mời gọi tất cả mọi người hãy cùng với nhóm chúng tôi đọc 3 Kinh Kính Mừng để dâng lên Chúa và Đức Mẹ Maria.


Tất cả những điều mà chúng ta cần làm là dâng 3 Kinh Kính Mừng vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi chiều tối để vinh Danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần.


Rồi xin các bạn hãy đọc những lời kinh nguyện này sau mỗi một Kinh Kính Mừng:


“Ôi Lạy Mẹ Maria, Mẹ của con, xin Mẹ gìn giữ con ngày (đêm) hôm nay để con khỏi mắc tội trọng."


Khi bạn dâng mỗi Kinh Kính Mừng thì xin giữ 3 điều quan trọng này trong tâm trí:


1. Xin Chúa cho có thêm người làm việc sùng kinh Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ Maria.


2. Xin Chúa cho những kẻ tội lỗi được ơn hoán cải và cho các linh hồn được ơn cứu rỗi.


3. Xin Chúa ban ơn hoán cải cho thế giới, đất nước Hoa Kỳ và đất nước Việt Nam của chúng con. Amen.

Cũng nên cầu xin Chúa ban hoà bỉnh cho toàn thế giới.


Kim Hà, 29/5/2024