Wednesday, January 15, 20258:16 PM(View: 48)
Nguồn: https://abcnews.go.com/ Căn nhà của ông Ivan và bà Robyn Migel đã không bị lửa thiêu rụi. Ông bà đã sinh sống tại vùng Altadena trong suốt 25 năm, nhưng tuần qua, ngọn lửa the Eaton Fire đã đến viếng căn nhà yêu quý của ông bà. Ông bà Migel nói rằng một tượng Thiên Thần bằng sứ thì vẫn còn đứng sừng sững ở ngoài vườn của họ mà không bị nứt.
Tuesday, January 14, 20257:35 PM(View: 72)
Nguồn: Queen Of Peace Theo bản tin Angelus News thì:
Tuesday, January 14, 20257:00 PM(View: 67)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thông điệp của Đức Mẹ Mỹ Quốc, Our Lady of America năm 1957: "Các con thân mến, nếu các con làm theo ý của Mẹ và cải thiện đời sống, nếu không thì Chúa sẽ cần phải thanh tẩy các con trong lửa của sự trừng phạt mà chưa ai nói tới. Các con phải chuẩn bị để nhận lãnh ơn lành bình an lớn lao của Chúa. Nếu các con không chuẩn bị tâm hồn...
Tuesday, January 14, 20256:40 PM(View: 62)
Mấy năm trước đây, một bé gái 5 tuổi được đưa vào viện mồ côi. Mấy ngày trước đó, bố mẹ của em đã cãi vã với nhau, rồi bố em đã bắn chết mẹ em, rồi quay súng lại mà tự vẫn. Tất cả xảy ra trước sự chứng kiến của em. Đến ngày Chúa Nhật sau đó, em được đưa đến Nhà thờ Công Giáo để tham dự thánh lễ và sau đó, dự lớp Giáo lý. Vì sợ cô giáo không hiểu hoàn cảnh của em,
Monday, January 13, 20259:34 PM(View: 52)
Nguồn: Spirit of Medjugorje Bà June Klins kể một cảm nghiệm của cha linh hướng Ray Donohue như sau: “Vào ngày 5 tháng 2 hàng năm, chúng ta mừng ngày lễ Thánh Agatha. Bà là một vị thánh đồng trinh và là vị thánh tử đạo. Vì thế chúng ta hãy cầu nguyện xin bà Thánh bảo vệ chúng ta khỏi nạn lửa cháy.
Monday, January 13, 20256:21 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy chúc lành cho ngôi nhà của mình vào dịp Lễ Chúa Giêsu chịu Phép Rửa 2025. Theo truyền thống thì vào Ngày Lễ Chúa Giêsu chịu Phép Rửa thì người Công Giáo chúc phúc cho căn nhà của mình bằng cách viết tắt các chữ C, M và B cùng với năm mới (2025) ở trên nơi cao của các cánh cửa chính của nhà mình.
Monday, January 13, 20255:55 AM(View: 55)
Gần đây, qua những vụ cháy lớn ở thành phố Los Angeles thì người ta nói nhiều về những lời cầu nguyện truyền thống về sự chúc lành cho các ngôi nhà bằng lời chúc lành Epiphany. (Chúa Giêsu chịu phép rửa)
Sunday, January 12, 20255:46 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện của ông Ernest Shackleton về hiện tượng Người Thứ Ba đã gây nguồn cảm hứng cho thi sĩ T. S. Eliot.
Sunday, January 12, 20255:03 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Lịch sử cho thấy khi người ta ở trong một hoàn cảnh khó khăn nhất thì người ta thường có cảm tưởng là có một sự hiện diện vô hình đã dẫn dắt họ tới với sự an toàn...
Saturday, January 11, 20259:47 PM(View: 70)
Suốt gần một tuần nay, vợ chồng tôi hồi hộp theo dõi những cảnh hoả hoạn và những câu chuyện mất nhà, mất mạng của các cư dân thành phố Los Angeles. Lúc này khi tôi đang viết bài này thì gió Santa Ana vẫn còn thổi mạnh. Gió rít lên qua những cánh cửa đóng kính của nhà tôi. Tôi đã thấy những cảnh hoả hoạn xẩy ra hầu như hàng năm nhưng năm nay,

CN 6812: NHỮNG NƠI TRÚ ẨN (2)

Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 221)

angel7CN 6812: NHỮNG NƠI TRÚ ẨN (2)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.

Thật là một cảnh tượng giống như một nơi di tản, dường như sẽ có những điều xấu xẩy ra và sẽ có nhiều người chạy trốn. Thầy cũng nhìn thấy các thiên thần đang mang theo các người già, trẻ thơ và những người đang lo âu, sợ hãi.

Thầy cảm thấy đó là cuộc chuẩn bị cho trận chiến thiêng liêng cuối cùng sẽ xẩy ra. Trong một thoáng chốc, thầy được đem vào bên trong của những nơi trú ẩn ấy. Thầy nhìn thấy có hàng trăm tín hữu đang làm việc trong sự hợp tác và tình yêu. Thầy nhìn thấy các thiên thần ở khắp nơi trong nhà trú ẩn. Các thiên thần đang giúp đỡ mọi người.

Mọi người đều tiếp tục cầu nguyện. Thầy nhìn thấy những linh mục thánh thiện đang ban các Bí Tích Thánh cho cộng đoàn dân Chúa. Mỗi người đều được giao cho một phần vụ. Không có tội lỗi hiện diện. Tất cả những ai bị nhiều bịnh tật thì đều được chữa lành ngay lập tức.

Mọi người đều bình đẳng như nhau. Những kẻ lãnh đạo được Chúa chọn thì đều phục vụ cho mọi người chứ không phải tỏ ra uy quyền như giới lãnh đạo của thế giới ngày nay. Bằng cách ấy Thiên Chúa quy tụ Giáo Hội còn sót lại của Ngài.

Thầy cho biết cách để chuẩn bị mọi điều:


Những ai hiệp thông với Đức Mẹ và Chúa Thánh Thần thì đều được Chúa cảnh báo vào 30 ngày trước khi các biến cố xẩy ra. Để có thể tìm được nơi trú ẩn thì chúng ta trước tiên phải tìm thấy chính mình. Thiên Chúa dạy thầy phải tìm Ngài trước hết, và mọi sự sẽ được tỏ lộ cho thầy theo thời gian xẩy ra.

Và giờ đây chúng ta phải mở rộng tâm hồn cho Chúa Thánh Thần, để xin Ngài hướng dẫn chúng ta đến với các anh chị em trong lúc khẩn cấp. Thầy giải thích rằng tiến trình sẽ như sau:

Trước hết sẽ có sự loan báo. Chúa sẽ ban cho mọi người một cơ hội thứ hai để chọn Ngài hay chọn ma quỷ.


Rồi cơn thử thách sẽ xẩy đến. Thầy được Chúa cho thấy rằng có những phần đất của quốc gia này sẽ không còn hiện diện. Cũng sẽ có những quốc gia biến mất. 

Sẽ có sự chuyển động của trái đất và có sự thay đổi trên thế giới. Sẽ không phải là những sự phá hoại do loài người tạo ra mà là các tai hoạ thiên nhiên.

Tuy nhiên, những ai ở trong các nơi trú ẩn thì sẽ được Chúa bảo vệ khi cơn thịnh nộ của Chúa sát hại tất cả mọi sự dữ trên thế giới này. Sẽ không có một kẻ dữ nào có thể thoát khỏi sự thanh tẩy cần thiết này.

Thầy nói rằng ở trong các nhà trú ẩn thì mọi người đều nhận biết những gì đang xẩy ra ở bên ngoài, tức là trên thế giới nói chung.

Thầy cũng được nhìn thấy ở bên ngoài những nơi trú ẩn thì tất cả những ma quỷ của hoả ngục đều được thả ra. Các quốc gia sẽ đánh phá lẫn nhau.

Thầy nhìn thấy chính thầy bước đi với một nhóm người trẻ và đem theo những người khác đến nơi trú ẩn. Thầy thấy bom nguyên tử nổ ra làm sáng cả bầu trời, rồi những bom nguyên tử khác liên tiếp nổ ra.

Không ai sẽ được cứu thoát. Chỉ có những ai ở trong các nhà trú ẩn thì sẽ không bị chết. Lúc ấy mọi người trong nhà trú ẩn đều cầu nguyện và hiệp thông với Đức Mẹ Maria.

(Còn tiếp)


Kim Hà, 29/5/2024