Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 5)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục...
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 18)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 33)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 30)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 52)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

CN 6813: NHỮNG NƠI TRÚ ẨN (3)

Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 62)

medep1CN 6813: NHỮNG NƠI TRÚ ẨN (3)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.

Chúa không hiện diện nữa. Ôi cảnh tượng mà không còn có Chúa thì sự tuyệt vọng trở nên lớn lao. Lúc ấy chỉ có sự hiện diện của ma quỷ và mùi hôi thối của chúng xông lên trong bầu không khí. Đó thật là điều đáng sợ!

Thầy phó tế John Martinez nói rằng các nơi trú ẩn sẽ có sự hiện diện của Mẫu Tâm Mẹ Maria và Tình Yêu của Mẹ.

"Những ai lo âu vì không biết nơi nào để tìm đến các nơi trú ẩn thì xin hãy yên tâm."

“Hãy tiếp tục cầu nguyện với Đức Mẹ. Hãy luôn hiệp thông với Đức Mẹ."

“Nếu chúng ta luôn cầu nguyện chân thành và hiệp nhất với Chúa Giêsu và Mẹ Maria thì chúng ta sẽ được Thiên Đàng hướng dẫn để đến những nơi mà chúng ta cần phải đến."

“Nơi trú ẩn đầu tiên là Đức Mẹ Maria. Chúng ta hãy đầu phục Đức Mẹ thì Mẹ sẽ hướng dẫn chúng ta cách thức làm như thế nào."

Đó là những gì mà chúng tôi biết về các thị kiến đã được Thiên Đàng hướng dẫn cho thầy phó tế John Martinez về các nơi trú ẩn trong thời kỳ thanh tẩy khủng khiếp. Đó là lúc mà trái đất phải trải qua một cuộc thanh tẩy của Thiên Đàng.

Nếu ai còn có những câu hỏi như:

Liệu Chúa có chuẩn bị những nơi trú ẩn trong thời kỳ thanh tẩy hay không?

Liệu đó có phải là sự tưởng tượng của con người hay không?

Liệu chúng ta có nên quá sợ hãi hay không?

Chúa Thánh Thần sẽ hướng dẫn mọi người, đối với những ai luôn cầu nguyện và sám hối.

Đối với những người có đức tin khác thì chắc chắn sẽ nhận được nhiều câu trả lời dựa theo đức tin và tín ngưỡng của họ và cũng dựa theo kinh nghiệm của họ.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa cứu giúp chúng con và bảo vệ chúng con khỏi mọi sự dữ. Amen.

Xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn và thương xót chúng con. Amen.

Lạy Đức Mẹ Maria, xin Mẹ bảo vệ và cứu giúp chúng con trong lúc nguy hiểm. Amen. 


(Hết)


Kim Hà, 29/5/2024