Sunday, June 23, 20247:39 PM(View: 8)
Nguồn: Internet "Điều quan trọng nhất là các con thị nhân phải luôn hiệp nhất. Xin sự bình an ở giữa các con. Các con phải luôn nhớ điều này là: Hãy vâng lời và làm những gì mà các linh mục và cha mẹ các con bảo các con làm.
Sunday, June 23, 20247:15 PM(View: 10)
Nguồn: https://medjugorje.com/tonight-june-23-2024-ivan-joined-marija-on-apparition-mountain/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Đêm hôm trước, 22/6/2024, mặt trăng tròn vành vạnh soi sáng cả khu đồi. Tôi đã thông báo rằng vào ngày 15/6/2024, cộng đoàn Caritas Community quy tụ nhau lần thứ hai...
Sunday, June 23, 202412:12 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost.com Có điều lạ là đã có 5 trong 6 lời tiên tri của ông cụ Mate được thực hiện. Chúng ta đang chờ đợi điều thứ 6 xẩy ra. Có nhiều người được ơn tiên tri, được nhìn thấy Chúa và Đức Mẹ, được mơ thấy các hiện tượng siêu nhiên.
Sunday, June 23, 202411:50 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost.com Tại Medjugorje có một ông cụ già nói tiên tri về 6 điều sẽ xẩy ra trước khi có dấu hiệu trường kỳ tại Medjugorje, mà nay đã có 5 điểu xẩy ra.
Sunday, June 23, 202411:33 AM(View: 9)
Anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch cùng đi với gia đình và các bạn đến hành hương ở Medjugorje trong những ngày trọng đại này: 9 ngày Mẹ hiện ra liên tiếp và họ cũng sắp đón chào ngày kỷ niệm 43 năm Mẹ Hiện Ra (24/6-25/6/2024)
Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 19)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 36)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 37)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 38)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 38)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.

CN 6821: NHỮNG CHUỖI MÂN CÔI QUÝ GIÁ

Sunday, June 2, 20242:02 PM(View: 77)

cmcvapopeCN 6821: NHỮNG CHUỖI MÂN CÔI QUÝ GIÁ

Sáng hôm nay là ngày Chúa Nhật mùng 2/6/2024, ngày Lễ Kinh Mình và Máu Thánh Chúa Giêsu Kito, vợ chồng tôi được mời gọi trở thành gia đình người dâng Của Lễ. Trước đó, ông già Robert xuống chỗ chúng tôi ngồi và nói chuyện trước Thánh Lễ. Ông khoe rằng năm nay ông bà mừng 60 năm ngày Lễ Hôn Phối của họ. Tôi cũng khoe rằng năm nay là lễ mừng 55 năm ngày Lễ Hôn Phối của vợ chồng tôi.

Ông Robert bèn khen rằng chuỗi tràng hạt gỗ mà tôi đang lần chuỗi là một chuỗi rất đẹp vì gỗ đã lên mầu đậm và bóng láng. Tôi kể rằng khi mình thương ai thì mình luôn muốn tặng chuỗi tràng hạt cho nhau. Vì thế tôi luôn tặng những chuỗi tràng hạt cho những người mà tôi ưa thích.

Tôi đã có hai chuỗi tràng hạt mà cô thị nhân Vicka tặng cho tôi trong những lần vợ chồng tôi hướng dẫn các nhóm hành hương đến Medjugorje.

Tôi còn có một chuỗi tràng hạt mà cô thị nhân Mirjana tặng cho tôi sau khi cô được Đức Mẹ hiện ra trong một lần vào ngày mùng 2 hàng tháng tại Medjugorje. Hôm ấy, sau khi Đức Mẹ hiện ra trên đồi Podbrdo, Medjugorje thì tôi vội vàng đi theo chân cô thị nhân Medjugorje này. Lúc ấy thì chung quanh cô ấy có một đoàn thanh niên khoẻ mạnh đi để bảo vệ cho cô. Họ đi rất nhanh nên tôi phải chạy theo chân cô. Tôi vừa chạy mà vừa nói với cô ấy rằng:

"Chào cô Mirjana, tôi đi từ rất xa để hành hương Đức Mẹ Medjugorje. Tôi đi từ miền Nam California là nơi xa nhất của nước Mỹ. Tôi phải bay từ miền Tây của nước Mỹ sang miền Đông nước Mỹ, rồi bay đến Âu Châu và Medjugorje."

Nghe vậy, cô thị nhân Mirjana ngừng lại nhìn tôi với vẻ quan tâm. Tôi bèn xin cô chúc phúc cho tôi. Sau đó, tôi xin cô tặng cho tôi chuỗi tràng hạt mà cô đang nắm giữ trong tay để xin Mẹ chúc phúc cho gia đình tôi. May quá, cô Mirjana liền đưa tặng cho tôi chuỗi tràng hạt ấy. Tôi vui mừng rớt nước mắt vì biết rằng ơn lành Từ Mẫu của Đức Mẹ vẫn còn đọng lại nơi chuỗi tràng hạt này và chắc chắn Đức Mẹ sẽ luôn chúc phúc cho gia đình tôi.

Tôi cũng có một tràng chuỗi tràng hạt nữa mà tôi rất quý, đó là chuỗi tràng hạt mà Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt, ở Roma nước Ý đã tặng cho tôi khi tôi gặp Sr. ở đài Radio Vatican, Roma năm 2014.

Sr. Minh Nguyệt tâm sự rằng Sr. đã lần chuỗi tràng hạt này trong suốt mấy mươi năm. Nay vì Sr. thương tôi nên tặng tràng hạt này cho tôi để hai chúng tôi luôn nhớ nhau mà cầu nguyện cho nhau khi lần chuỗi mỗi ngày. Tấm lòng thành của Sr. làm cho tôi cảm động.

Cách đây vài năm, Sr. Minh Nguyệt đã sang Hoa Kỳ và tìm địa chỉ số phone của tôi. Một chị bạn gọi cho tôi để chắc chắn rằng tôi không thay đổi số phone. Có những người dù không gặp nhau thường xuyên nhưng Chúa gắn kết họ với nhau để luôn nhớ nhau mà cầu nguyện cho nhau.

Tôi cảm tạ Chúa đã cho phép tôi làm con cái của Chúa. Hàng ngày tôi lần chuỗi rất nhiều để cầu nguyện cho thế giới, cho đất nước Việt Nam và Hoa Kỳ, cho gia đình và quý ân nhân, và cho các linh hồn ở luyện ngục.

Đã có lần Đức Mẹ chỉ dẫn cho các thị nhân biết rằng trong một thế giới đầy là mầu đen của tội lỗi thì luôn có những điểm ánh sáng chói lọi. Đó là ánh sáng toả ra từ những nhóm cầu nguyện lớn nhỏ trên thế giới. Những nhóm này luôn toả sáng đẹp đẽ, lung linh và lấp lánh như những vì sao sáng trên bầu trời. Chúng ta có thể hãnh diện là một phần trong luồng ánh sáng muôn màu đó.

Vậy xin hãy luôn cầu nguyện nhé mọi người! Khi cầu nguyện thì chúng ta sẽ có những niềm vui lớn nhỏ.

Mong rằng những chuỗi Kinh Mân Côi sẽ làm vui lòng Chúa và Mẹ.

Xin Chúa thánh hoá thế giới, các gia đình, những người tội lỗi nhất, những người vô tín và các linh hồn nơi luyện ngục. Amen.

Kim Hà, 2/6/2024