Sunday, June 23, 20247:39 PM(View: 9)
Nguồn: Internet "Điều quan trọng nhất là các con thị nhân phải luôn hiệp nhất. Xin sự bình an ở giữa các con. Các con phải luôn nhớ điều này là: Hãy vâng lời và làm những gì mà các linh mục và cha mẹ các con bảo các con làm.
Sunday, June 23, 20247:15 PM(View: 11)
Nguồn: https://medjugorje.com/tonight-june-23-2024-ivan-joined-marija-on-apparition-mountain/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Đêm hôm trước, 22/6/2024, mặt trăng tròn vành vạnh soi sáng cả khu đồi. Tôi đã thông báo rằng vào ngày 15/6/2024, cộng đoàn Caritas Community quy tụ nhau lần thứ hai...
Sunday, June 23, 202412:12 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost.com Có điều lạ là đã có 5 trong 6 lời tiên tri của ông cụ Mate được thực hiện. Chúng ta đang chờ đợi điều thứ 6 xẩy ra. Có nhiều người được ơn tiên tri, được nhìn thấy Chúa và Đức Mẹ, được mơ thấy các hiện tượng siêu nhiên.
Sunday, June 23, 202411:50 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost.com Tại Medjugorje có một ông cụ già nói tiên tri về 6 điều sẽ xẩy ra trước khi có dấu hiệu trường kỳ tại Medjugorje, mà nay đã có 5 điểu xẩy ra.
Sunday, June 23, 202411:33 AM(View: 9)
Anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch cùng đi với gia đình và các bạn đến hành hương ở Medjugorje trong những ngày trọng đại này: 9 ngày Mẹ hiện ra liên tiếp và họ cũng sắp đón chào ngày kỷ niệm 43 năm Mẹ Hiện Ra (24/6-25/6/2024)
Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 19)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 37)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 38)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 38)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.

CN 6826: CẢM NGHIỆM THẦN BÍ CỦA ĐGH JOHN PAUL II (1)

Monday, June 3, 20247:40 PM(View: 70)

dghvame1CN 6826: CẢM NGHIỆM THẦN BÍ CỦA ĐGH JOHN PAUL II (1)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

ĐGH John Paul II đã từng nói chuyện với Đức Mẹ Maria và đã từng có những lời tiên tri. Đức GH có tên là Karol Wojtyla, sau này là ĐGH John Paul II. Ngài là một nhà lãnh đạo tâm linh. Ngài có những đặc ân thần bí, được nói chuyện với Thiên Đàng. Ngài có vẻ đẹp đẽ của một tài tử. Ngài là Giáo Hoàng và là một tiên tri của thời đại.

Ngài có những cảm nghiệm thần bí và có sự liên hệ mật thiết với Chúa mà chỉ có một số ít người hiểu được. Đức Mẹ Maria luôn hướng dẫn ngài. Triều đại giáo hoàng của ngài được ghi nhận bằng lời tiên tri trước thời đại tân tiến này. Ngài luôn khuyến khích mọi người hãy có lòng tin tưởng và phó thác của vinh quang của Thiên Chúa.

Chúng ta thử tìm hiểu những ơn lành siêu nhiên mà ĐGH John Paul II đã có, cùng sự liên hệ thân mật giữa ngài và Đức Mẹ Maria và những lời tiên tri mà ngài để lại cho thời đại chúng ta. Những điều này làm nên lịch sử.


Ngày sinh của ngài là 18/5/1920. Ngài được sinh ra trong một làng nhỏ ở nước Ba Lan. Mẹ của ngài đã xin bà mụ đỡ đẻ hãy mở rộng cửa sổ để cho âm thanh đầu tiên mà người con bé bỏng của bà được nghe là những tiếng hát ca ngợi Đức Mẹ được bay ra từ ngôi nhà thờ ở phía bên kia đường.

Chỉ 3 tháng sau đó, Hồng Quân Cộng Sản bị đánh bại tại chiến trường gọi là Miracle of the Vistula (Phép Lạ của thành phố Vistula). Người Ba Lan tin rằng nhờ sự can thiệp của Đức Mẹ mà người dân của họ có được cuộc chiến thắng này. 

Đức Mẹ hiện diện hữu hình trong những ngày đầu mà bé Karol được sinh ra. Vào năm 1944, bé Karol gặp một tai nạn lớn khiến bé gần chết. Vì tai nạn này mà cuộc đời của bé Karol thay đổi hoàn toàn. Khi băng qua đường, bé bị một xe vận tải đụng phải. Khi bé nằm trong nhà thương thì bé đã nghiệm ra rằng bé được cứu thoát là vì có một mục đích. Bé cảm nhận được ơn gọi linh mục.

Khi Đức Mẹ cứu ngài vào năm 1981 thì ngài cảm thấy thông điệp ấy có mục đích vì ngài được hai nữ tu cứu giúp. Ngài cảm thấy mình đến gần hơn với điều bí mật thứ 3 của Fatima. Điều này làm cho chúng ta tìm hiểu thêm về biến cố trọng đại này.

Ngài Karol Wojtyla được tấn phong Giám Mục lúc 38 tuổi, làm Hồng Y năm 47 tuổi và làm Giáo Hoàng năm 58 tuổi. Vào năm 1976, chỉ hai năm trước khi làm Giáo Hoàng, ngài đã làm cho các hồng y kinh ngạc khi nói rằng thế giới trở nên một nghĩa địa bởi nền văn hoá chết, rằng loài người sẽ té ngã vì sự kiêu căng, ý muốn dâm dục, và não trạng tâm thần và cuộc sống bị huỷ hoại.

Ngài còn tiên đoán răng Thiên Niên Kỷ thứ 3 của Kito giáo là một cuộc tiến tới cho giáo hội và cho nhân loại. Ngài kêu gọi về cuộc khải hoàn của Đức Trinh Nữ Maria, người phụ nữ mặc áo mặt trời.

ĐGH John Paul II cũng đã tham dự Công Đồng Vatican lần thứ hai. Năm 1992, ngài ban Giáo Lý cho Giáo Hội Công Giáo. Theo lời của Giám Mục John Magee thì Đức GH John Paul I đã nói tiên tri về ngài. ĐGH JP I này chỉ làm việc trong 33 ngày ở ngôi vị Giáo Hoàng. ĐGH JP I cũng đã nói rằng sẽ có một người ngoại quốc là Đức Hồng Y Wojtyla sẽ làm Giáo Hoàng.

Có nhiều nhân chứng nói về những ơn lành mà ĐGH John Paul II (Karol Wojtyla) đã nhận được như sau:

Họ nhìn thấy ngài cầu nguyện ở dưới đất nhưng chung quanh ngài có luồng ánh sáng chói chang.

Ngài đã từng nói rằng:

“Nếu con biết những điều mà cha biết thì con sẽ luôn cầu nguyện suốt đêm với cha."

Trong lúc cầu nguyện, ĐGH John Paul II cứ nhìn về một điểm trước mặt mà không rời, dường như ngài đang nói chuyện với một đấng thiêng liêng.

Đức Hồng Y Andrzej Deskur vốn là một trong những người bạn thân nhất của ĐGH John Paul II đã nói rằng:

"ĐGH quỳ trước Nhà Tạm trong nhà nguyện riêng của ngài và nói chuyện thân mật với Chúa và Đức Mẹ Maria."

Kể từ khi ngài được thụ phong linh mục thì ngài nhận được ơn cầu nguyện không ngừng nghỉ. Do đó, Chúa Thánh Thần hướng dẫn ngài qua các cuộc hiện ra và các mạc khải thiêng liêng.

Đã có một số giám mục đi ngang qua nhà nguyện riêng của ngài và nhìn vào thì họ thấy ngài đang được nâng lên cao khi ngài cầu nguyện.

Ngài thường hay có những cuộc nói chuyện thần bí với Đức Mẹ. Ngài nhìn thấy Đức Mẹ và đàm đạo với Mẹ. Đức Mẹ cũng đã ban cho ngài nhiều thông điệp để hướng dẫn ngài trong mục vụ Giáo Hoàng của ngài.

Kim Hà, 3/6/2024