Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 3)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục...
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 16)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 32)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 51)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

CN 6827: ĐGH JOHN PAUL II (2)

Tuesday, June 4, 20241:03 PM(View: 49)

dghvasrluciaCN 6827: ĐGH JOHN PAUL II (2)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary  


Có những người quen biết ngài thì kể rằng ngài luôn vâng lời Đức Mẹ và làm theo những điều mà Mẹ dạy.

Nữ tu thị nhân Lucia thành Fátima có lần được mọi người hỏi rằng:

"Liệu Đức Mẹ có ban cho Sr. một thông điệp nào dành cho ĐGH không?"

Và nữ tu Lucia trả lời họ:


"Dạ không vì chính Đức Mẹ sẽ chăm sóc về những điều ấy."

Còn trong rất nhiều lần khác thì ngài được biết trước về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Civitavecchia (The Madonna of Civitavecchia) là đã xẩy ra vào năm 1955. Và ngài cho rằng đó là dấu hiệu mà Mẹ ban cho ngài cùng toàn thể giáo hội.

ĐGH John Paul II còn có một mối liên hệ thần bí với Thánh Padre Pio sau khi cả hai người gặp nhau năm 1948. Người ta kể rằng Padre Pio đã quỳ xuống dưới chân của ngài. Vị Thánh còn nói tiên tri rằng ngài sẽ được ơn gọi để làm Giáo Hoàng nối tiếp sự nghiệp của Thánh Phêro. Và ngài sẽ có thể bị ám sát. Trong thực tế thì việc mà ngài suýt bị ám sát này đã từng xẩy ra vào tháng 5 năm 1981.

Đức Ông Slawomir Oder kể rằng chính ngài đã chứng kiến khuôn mặt của ĐGH John Paul II bị nhạt nhoà đi và được thay thế bằng khuôn mặt của Padre Pio. Và khi Đức Ông Oder kể lại cảm nghiệm ấy cho ĐGH John Paul II thì ngài đáp lại:

“Tôi cũng nhìn thấy thị kiến ấy."


ĐGH John Paul II đã từng được nhiều người biết đến vì ngài hay nói tiên tri. Điều mà ngài nói tiên tri đúng nhất, đó là sự sụp đổ của chế độ Soviet Union. Ngài đứng sau sự kiện quan trọng này.

Năm 1984, ĐGH John Paul II đã thánh hiến thế giới cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria. Về sau thì Đức Mẹ Maria tiết lộ cho nữ tu Lucia rằng nhờ sự việc  thánh hiến này mà bức tường Berlin Wall tại nước Đức đã bị sụp đổ năm 1989.


Có một số lời tiên tri của ĐGH John Paul II đã được xẩy ra trong thời đại này. Trong khi đến thăm Hoa Kỳ vào năm 1976, lúc ấy ĐHY Wojtyla đã nói rằng:

“Giờ đây, chúng ta đang đối diện với những cuộc chạm trán lớn nhất trong lịch sử mà nhân loại chưa từng trải qua. Giờ đây chúng ta có cuộc chạm trán cuối cùng giữa Giáo Hội và những kẻ chống đối giáo hội, giữa Phúc Âm và những kẻ chống đối Phúc Âm, giữa Chúa Kito và những kẻ phản Kito."

“Cuộc chạm trán này ở trong chương trình Quan Phòng của Thiên Chúa. Chúng ta cần phải chuẩn bị để trải qua những cuộc thử thách lớn nhất trong một tương lai rất gần."

“Những cuộc thử thách này sẽ buộc chúng ta đôi khi phải bỏ mạng mình. Qua những lời cầu nguyện của anh chị em và của tôi, chúng ta có thể làm cho vết thương này giảm bớt đi. Tuy nhiên, chúng ta không thể phòng ngừa vì nó vẫn phải xẩy ra."

Ba năm sau đó khi ở vùng Fulda, nước Ý và đã là một vị Giáo Hoàng, ngài tiết lộ lý do tại sao mà Điều Bí Mật Thứ Ba chưa được tỏ lộ trọn vẹn. Ngài giải thích rằng sở dĩ những vị tiền nhiệm của ngài chưa dám công bố nội dung. Đó là bởi vì nội dung nhậy cảm, và các ngài cũng không muốn làm lợi cho quyền lực của Cộng Sản.

Ngài còn nói thêm rằng các Kito hữu phải biết rằng điều bí mật thứ ba này gồm có việc các đại dương tràn nước lên và làm ngập lụt tất cả các vùng đại lục. Sẽ có hàng triệu người chết trong một khoảng thời gian ngắn. 

Rồi ngài cầm chuỗi tràng hạt Mân Côi trong tay và nói rằng:

"Đây là phương thế chữa trị toàn hảo."

Vậy chúng ta hãy cầm chuỗi Mân Côi và cầu nguyện liên lỉ để mong cứu thế giới và đại gia đình chúng ta nhé! Amen.

Kim Hà, 4/6/2024