Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 5)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục...
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 18)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 33)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 30)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 51)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

CN 6828: ĐGH JOHN PAUL II (3)

Tuesday, June 4, 20241:47 PM(View: 50)

dghvakesatnhanCN 6828: ĐGH JOHN PAUL II (3)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Vào năm 1992, Đức Ông Mauro Longhi kể rằng ĐGH John Paul II có những thị kiến và nói tiên tri về Âu Châu. ĐGH nói như sau:

“Hãy nói cho những người mà Đức Ông sẽ gặp trong Giáo Hội vào thiên niên kỷ thứ Ba rằng tôi đã nhìn thấy Giáo Hội trong tình trạng bị thương tích trầm trọng. Vêt thương nặng nề, sâu đậm và gây đau đơn cho những người ở trong thiên niên kỷ này."

Ngài muốn nói đến chế độ Cộng Sản và chế độ độc tài Đức Quốc Xã. Họ sẽ xâm chiếm Âu Châu.

“Tôi nhìn thấy có nhiều nhóm người đến Tây Phương, rồi họ đếm ra từng nước một. Từ nước Morocco, Libya, Ai Câp rồi họ tiến đến vùng Đông Phương."

Ngài muốn nói đến những người đi theo tiên tri Mohammed.

Cuối cùng thì hiện nay, ma quỷ run lên khi người ta kêu tên của ngài bởi vì ngài là một trong những vị thánh thường hay xuất hiện để đánh đuổi Satan và bè lũ của chúng. Đó là theo lời kể của những nhà trừ quỷ.

Chúng tôi kể cho quý vị nghe cách thức diễn đạt về những hiện tượng siêu nhiên của Thánh GH John Paul II, về cuộc đời ngài và những hoa quả thiêng liêng mà ngài có. Nhất là những lời tiên tri của ngài đã được xẩy ra.

Vậy chúng ta hãy liên lỷ kêu cầu ngài chúc phúc và bảo vệ chúng ta khỏi mọi điều nguy hiểm, khỏi mọi sự dữ và kẻ dữ.

Lạy Thánh GH John Paul II cầu bầu cho đại gia đình chúng con được ơn Thiên Triệu và ơn thánh hoá. Amen.

Lạy Thánh John Paul II, xin ngài cầu bầu và chúc phúc cho gia đình chúng con. Amen.

Lạy Thánh John Paul II, xin Ngài cầu xin Chúa giải thoát cho gia đình chúng con khỏi mọi sự dữ và kẻ dữ. Amen.

Kim Hà, 4/6/2024