Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 5)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục...
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 18)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 33)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 30)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 51)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

CN 6829: THÁNH PADRE PIO LUÔN CẦM CHUỖI MÂN CÔI

Tuesday, June 4, 20242:18 PM(View: 51)

pppCN 6829: THÁNH PADRE PIO LUÔN CẦM CHUỖI MÂN CÔI

Nguồn: Internet

Thánh Padre Pio luôn cầm chuỗi Mân Côi trong tay ngài. Vào ban đêm, khi mà ngài không thể ngủ được thì ngài dùng thời giờ ấy để lần chuỗi Kinh Mân Côi. Padre Marcellino làm chứng rằng ngài luôn phải giúp đỡ Padre Pio rửa tay bởi vì vị thánh này không muốn rời xa tràng hạt Mân Côi. Ngài thường hay chuyển tràng hạt từ tay này sang tay khác.

Sau đây là những lời mà Thánh Padre Pio hằng nói về lợi ích của việc lần chuỗi kinh Mân Côi:

1. Hãy cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi thường xuyên. Chúng ta không tốn kém gì mà lợi ích của việc lần chuỗi rất lớn lao.


2. Satan luôn cố gắng phá hoại chuỗi Mân Côi nhưng hắn không bao giờ đạt được mục đích.


3. Tôi luôn cầu nguyện chuỗi Mân Côi để cầu cho những người bị bịnh. Ngày nào tôi cũng lần chuỗi Mân Côi để cầu cho họ.


4. Mẹ Maria đã dạy cho chúng ta về việc đọc kinh Mân Côi, giống như Chúa Giêsu dạy cho chúng ta cầu nguyện kinh Lạy Cha.


5. Hãy chú tâm đến các mầu nhiệm Mân Côi. Mỗi lời suy niệm về các mầu nhiệm đều khác nhau.


6. Hãy yêu mến Đức Mẹ Maria và cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi. Đó là vũ khí mạnh mẽ để chống lại mọi sự dữ trên thế giới hiện nay.


7. Trong lúc có giờ rảnh rỗi thì bạn hãy chu toàn mọi bổn phận. Rồi thì bạn hãy quỳ xuống và cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi.


8. Hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi trước Thánh Thể Chúa hay trước cây Thánh Giá.


9. Khi bạn mỏi mệt vì lần chuỗi Mân Côi nhiều quá thì hãy nghỉ ngơi, rồi bắt đầu cầu nguyện tiếp.


10. Với chuỗi tràng hạt Mân Côi, chúng ta sẽ luôn chiến thắng.


11. Mẹ Maria luôn đề nghị chúng ta hãy lần chuỗi Mân Côi tại linh địa Lộ Đức và linh địa Fatima bởi vì chuỗi này có giá trị quan trọng cho chúng ta và cho thời đại của chúng ta.


12. Mẹ Maria đã ban chuỗi kinh Mân Côi cho chúng ta như một thứ vũ khí để chống lại những đòn phép xảo trá của bọn quỷ hoả ngục.


!3. Chuỗi Mân Côi là cách suy niệm bền vững nhất về các mầu nhiệm liên quan đến đồi Calvary, đển chương trình cứu độ của Chúa Giêsu và đển Đức Mẹ Maria.


Padre Pio rất yêu mến chuỗi kinh Mân Côi. Ngài trung thành lần chuỗi. Có ngày ngài lần đến 20, 30 chuỗi Mân Côi.


Kim Hà, 4/6/2024