Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 15)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 42)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 6830: ĐEO THÁNH GIÁ, KHÔNG ĐEO VẬT LẠ TRÊN CỔ

Wednesday, June 5, 202411:45 AM(View: 54)

medayhnCN 6830: ĐEO THÁNH GIÁ, KHÔNG ĐEO VẬT LẠ TRÊN CỔ

Nguồn: Forums of the Virgin Mary


Làm cách nào mà bạn có thể phân biệt những đồ vật làm cho bạn gần ma quỷ hơn và những đồ vật Công Giáo dùng để bảo vệ bạn?

Chúng ta luôn có một bãi chiến trường giữa sự thiện và sự ác trên thế giới, dù có khi đó chỉ là trên lãnh vực vô hình mà đa số con người không thể nhìn thấy được. Liệu bạn có biết những loại vũ khí nào có thể dùng để chống lại bạn không?

Cho dù bạn biết hay không biết thì vẫn có những loại đồ vật để đeo cổ dường như không có hại, nhưng có thể làm cho bạn dễ bị ảnh hưởng của ma quỷ.

Có những sự chọn lựa của bạn dường như không quan trọng nhưng lại có ảnh hưởng thiêng liêng đối với bạn.

Sau đây là những điều nguy hại ẩn kín khi bạn dùng những thứ đồ vật này mà bạn không hiểu và không biết ngọn ngành của chúng. Những thứ này dễ làm cho sự dữ tấn công bạn. Có những thứ làm cho bạn được an toàn.

Ngày kia có một gia đình đem một phụ nữ mang thai đến gặp cha Miguel Pedroso vì cha là một vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng tại Tổng Giáo Phận São Paulo, Ba Tây (Brazil).

Người nhà kể rằng người phụ nữ có một thái độ kỳ quặc lạ lùng. Có khi cô ấy ngồi trong một góc nhà và nói một thứ ngôn ngữ mà cô ta không hiểu.

Có khi cô ấy nổi cơn điên nhẩy múa quay cuồng mà có đến 5, 6 người đàn ông mạnh khoẻ cũng không kiểm soát được cô ta.

Vị linh mục trừ quỷ biết rằng không một ai trong gia đình này có đeo ảnh vẩy hay chuỗi tràng hạt Mân Côi trong người. Thế là cha Miguel bắt đầu cầu nguyện cho cô ấy. Khi cuộc trừ quỷ bắt đầu thì có dấu hiệu là cô ta bị quỷ ám.

Cha Miguel hỏi ma quỷ để biết hắn là ai và hắn muốn điều gì. Cha hỏi hắn trong Danh Thánh Chúa Giêsu Kito. Ma quỷ trong người cô gái nói rằng:

“Chúng tôi đến để làm chủ những gì thuộc về chúng tôi. Cô ấy thuộc về chúng tôi và chúng tôi sẽ không rời khỏi cô ấy."

Vị linh mục bắt đầu nghi thức trừ quỷ. Cha thấy rằng bọn quỷ không vâng lời cha. Thế rồi cha xin người nhà ấy đưa cho cha một bức ảnh của Đức Mẹ Maria. Đó là bức hình Đức Mẹ bồng Chúa Giêsu Hài Đồng trong tay của Mẹ, đàng sau là cái phông có màu kim nhũ. Bọn ma quỷ tỏ ra lo sợ, chúng nói:

“Không nên có người phụ nữ này, không phải người phụ nữ này."

Thì ra chúng rất sợ nhìn thấy hình ảnh Nữ Vương Thiên Đàng và Trái Đất, Nữ Vương Các Thiên Thần. Đối với ma quỷ thì chúng cảm thấy nhục nhã khi nhìn thấy một tạo vật của Chúa, một người phụ nữ toàn hảo và Vô Nhiễm Nguyên Tội.

Khi cầu xin sự cầu bầu của Đức Mẹ Maria, cha Michael bắt buộc ma quỷ phải nói ra lý do tại sao chúng không chịu xuất ra. Cuối cùng, ma quỷ bảo ngài rằng:

“Bởi vì bàn tay của chúng tôi ở trên cô ấy và chúng tôi không xuất ra."

Khi nghe chúng nói như thế thì cha Miguel Pedroso hiểu ngay vấn đề. Cha liền hỏi người chồng của cô ấy:

“Liệu cô ấy có đeo đồ trang sức nào trên cổ không?"

Người chồng nói rằng:

"Dạ có, cô ấy đeo một cái dây chuyền ở trên cổ."

“Vậy xin anh làm ơn cho tôi xem cái dây chuyền ấy xem sao."

Chồng cô ấy mở cổ áo người vợ thì lúc ấy bọn ma quỷ tỏ ra giận dữ nên chúng không cho anh ta lấy đi cái dây chuyền ấy. Cái dây mà cô gái ấy đeo thì có một cái mề đay mang một hình thù quái dị. Vì thế mà ma quỷ lập lại:

"Bàn tay của chúng tôi ở trên đó."

Thế rồi cha Miguel bảo người chồng ấy rằng:

“Hãy bẻ gẫy cái dây chuyền và vứt nó xuống đất."

Người vợ hít hà khi thấy người chồng giựt cái dây chuyền ra và vứt nó xuống đất. Ngay lập tức, cha Miguel cầu nguyện lời kinh trừ quỷ, rồi người phụ nữ được giải thoát hoàn toàn. Cuối cùng, cha nói với người phụ nữ rằng:

“Chị hãy vứt nó đi và không bao giờ được dùng những đồ vật mà đi ngược lại đức tin Công Giáo. Nếu chị muốn đeo cây thánh giá, ảnh vẩy Đức Mẹ Huyền Nhiệm (Miraculous Medal), ảnh vẩy Đức Mẹ Nước Mắt (Our Lady of Tears), Áo Đức Bà thì tốt. Tuyệt đối là chị không nên đeo những thứ gì kỳ cục mà  không thuộc về đức tin Công Giáo."


Kim Hà, 5/6/2024