Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 16)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 13)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 44)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 56)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 6831: TRỪ KHỬ NHỮNG VẬT ĐEM LẠI XUI XẺO

Wednesday, June 5, 20242:55 PM(View: 52)

break-the-chainsCN 6831: TRỪ KHỬ NHỮNG VẬT ĐEM LẠI XUI XẺO

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Có một câu chuyện kể về Thầy Dòng Đa Minh là Chân Phước Alano de la Roche. Thầy đã được Đức Mẹ hiện ra với thầy vào thế kỷ thứ 15 để dạy lại về chuỗi kinh Mân Côi. Sau đó có 2 vị linh mục được mời đến để trừ quỷ cho một thiếu nữ mà không được.

Người thiếu nữ được trừ quỷ có một sức mạnh khủng khiếp của ma quỷ. Cô ta cũng biết về những gì được dấu kín, chẳng hạn như tội lỗi riêng của từng người một. Thế rồi hai linh mục xin thầy de La Roche giúp. Quả nhiên vị chân phước đã giúp đỡ họ được thành công.Thầy lấy tràng hạt Mân Côi của mình và đặt vào trong cổ của người thiếu nữ bị quỷ ám kia. Rồi họ bắt đầu cầu nguyện kinh trừ quỷ. Ma quỷ bắt đầu cầu xin ngài giải thoát hắn khỏi chuỗi tràng hạt Mân Côi.

Hắn gọi tràng hạt Mân Côi là cái dây da quấn chung quanh cổ con ngựa. Vậy là người thiếu nữ được giải thoát khỏi ách thống trị của ma quỷ. Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Các Thiên Thần.

Như thế  thì chúng ta không được đeo những vật gì không phải là thánh giá, không phải ảnh vẩy Đức Mẹ hay không phải là ảnh vẩy Các Thánh. Cách tốt nhất là hãy đeo một chuỗi tràng hạt Mân Côi trên cổ để cho mọi người và ma quỷ biết là bạn thuộc về Thiên Chúa.

Nếu các bạn dùng những thứ gì không liên quan đến Chúa thì coi chừng vì như thế là bạn gián tiếp nói cho ma quỷ biết rằng bạn không luôn ở với Chúa. Đó là cách mà bạn cho chúng cơ hội để trói buộc bạn.

Có hai lãnh vực mà thôi: Một là bạn là con của Chúa, hai là bạn chịu sự thống trị của ma quỷ. Sẽ không có phương cách thứ ba là đứng lưng chừng.

Có đôi khi một vật gì đó không cần phải bị lời nguyền rủa đặt trên đó mà vẫn có sự hiện diện của kẻ dữ, chẳng hạn như cái đầu lâu hay ngôi sao 5 cánh (pentagram). Nếu những vật ấy có thêm lời nguyền rủa, bùa chú, ma thuật, búp bê có tẩm bùa thì còn nặng nề hơn nữa.


Bất cứ vị linh mục nào cũng có thể trừ quỷ trên con người và những đồ vật mang lời nguyền rủa. Chỉ có vị giám mục mới có thể cho quyền để các linh mục trừ quỷ. Tuy nhiên có những lời cầu nguyện giải thoát mà các tín hữu có thể đọc. Họ vừa đọc, vừa rẩy nước phép trên những đồ vật nào mà họ nghi ngờ về xuất xứ của chúng.

Các giáo dân cũng có thể đọc lời nguyện dâng lên Tổng Lãnh Thiên Thần Micae. Mắt thường thì không thể biết được đồ vật nào bị ma quỷ xâm nhập hay bị nguyền rủa. Các nhà trừ quỷ đã tìm thấy nhiều đồ vật thuộc về nền văn minh cổ xưa mà bị nguyền rủa hoặc bị ma quỷ xâm chiếm. Cũng có thể là những căn nhà hay đồ đạc bị nguyền rủa từ trước đây.

Chúng ta nên nhớ rằng sự hiện diện của ma quỷ trong thế giới này rất mạnh mẽ. Vậy xin hãy luôn nhớ rằng những đồ vật không thuộc đạo Công Giáo mà chúng ta sưu tầm hay đi du lịch mà mua về làm kỷ niệm thì có thể là nguyên nhân của sự xui xẻo.

Vậy lời khuyên tốt là không mua hay không đem những vật dụng vô ích về nhà nếu không phải thuộc đạo Công Giáo.

Khi bạn khám phá ra những đồ vật ấy đem lại sự xui xẻo, bất toàn và sự dữ thì xin hãy đốt chúng ra tro hay là chôn chúng xuống đất.

Kim Hà, 5/6/2024