Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 13)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 11)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 26)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 30)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 41)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 6834: ƠN HOÁN CẢI NHỜ MẶC ÁO ĐỨC BÀ

Friday, June 7, 20248:16 PM(View: 48)

scapular.preview.JPG.jpgCN 6834: ƠN HOÁN CẢI NHỜ MẶC ÁO ĐỨC BÀ

Nguồn: Internet

Nhờ đeo Áo Đức Bà mà một người ngoại giáo được ơn chết lành. Vì thế mà chúng ta nên tặng Áo Đức Bà cho mọi người, kể cả những người Công Giáo và không Công Giáo vì những lợi ích và kỳ diệu của Áo Đức Bà.

Đức Mẹ Maria sẽ ban những ơn hoán cải đặc biệt cho những ai đeo Áo Đức Bà và những ai đọc Kinh Kính Mừng hàng ngày.

Sau đây là một câu chuyện đã xẩy ra:

Một ông cụ già được đưa vào bịnh viện St. Simon Stock Hospital tại thành phố New York City. Ông bị mê man và đang hấp hối. Cô y tá vì thấy ông cụ này có đeo Áo Đức Bà nơi cổ nên cô vội mời một vị linh mục đến giường bịnh của ông cụ. Khi mọi người xúm lại cầu nguyện cho ông cụ hấp hối thì bỗng dưng ông cụ hồi tỉnh và bắt đầu nói chuyện. Ông quay sang vị linh mục và nói:


“Thưa cha, con không phải là người Công Giáo."

Vị linh mục ngạc nhiên nên hỏi ông cụ:

"Vậy tại sao ông lại đeo Áo Đức Bà?"

“Thưa cha vì con đã hứa với người bạn của con rằng con sẽ đeo Áo Đức Bà và đọc một Kinh Kính Mừng mỗi ngày."

Vị linh mục lo âu hỏi ông cụ:

“Ông cụ ơi, ông đang hấp hối đấy. Liệu ông có muốn trở thành người Công Giáo không?"

Ông cụ vui mừng trả lời cha:

“Thưa cha trong suốt cả đời của con, con luôn muốn trở thành một người Công Giáo."

Thế là vị linh mục rửa tội và ban các Bí Tích Thánh cuối cùng cho ông cụ. Rồi ông chết trong bình an.

Đức Mẹ đã che chớ một linh hồn nữa dưới Áo Choàng Tinh Tuyền của Mẹ, qua việc ông cụ mặc Áo Đức Bà hàng ngày. Tạ ơn Đức Mẹ!

Thánh Đa Minh đã từng nói:

"Một ngày nào đó, Áo Đức Bà và chuỗi Mân Côi sẽ cứu toàn thế giới!"
 

Kim Hà, 7/6/2024