Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 15)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 42)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 6841: CHUỖI MÂN CÔI GIẢI QUYẾT SỰ NAN GIẢI

Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)

lnCN 6841: CHUỖI MÂN CÔI GIẢI QUYẾT SỰ NAN GIẢI

Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum

Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao. Thế mà khi tôi khám phá ra rằng khi tôi lần chuỗi Mân Côi nhiều trong ngày thì mọi chuyện khó khăn ấy dường như được gỡ rối và trở thành êm ả.

Khi đọc chuỗi Mân Cô mà nếu hoàn cảnh cho phép, nếu đôi chân không đau thì chúng ta nên quỳ gối xuống mà sốt sắng đọc kinh Mân Côi.

Lúc ấy có thể những điều khó khăn trong đời vẫn còn đó nhưng dường như Chúa ban cho chúng ta có thêm sức mạnh, xương sống chúng ta mạnh hơn để có thể gánh nặng một cách dễ dàng và cách nhẹ nhàng hơn.

Chúa Kito đã nói rằng chúng ta nên đến với Ngài khi đang mang những gánh nặng để Ngài cho chúng ta được nghỉ ngơi.

Tôi thường luôn quỳ gối lần chuỗi Mân Côi. Do đó mà tôi cảm thấy có những trường hợp trong đời mà tôi không thể chịu đựng nổi thì bỗng dưng, nó trở nên bớt đau đớn hơn. Bỗng dưng tôi có thể hát lên trong những lúc mà lẽ ra tôi phải rên siết và khóc lóc.

Thật sự, khi chúng ta đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thì chúng ta cần phải quỳ gối. Tất cả những người đến gặp gỡ Chúa thì sẽ khám phá ra rằng Chúa sẽ ra tay giải cứu chúng ta.

Quyền năng của Chúa đụng chạm và chữa lành cho chúng ta. Mọi sự xẩy ra thì dường như nhẹ nhàng hơn. Lẽ ra thì chúng ta phải khóc nhưng bỗng dưng chúng ta có thể nhẩy mừng và vui vẻ trong ngày.

Khi bạn thờ phượng Chúa cách nghiêm trang thì bạn cũng tôn kính Mẹ của Ngài cách đặc biệt. Mọi khó khăn sẽ đến và ra đi nhẹ nhàng trong đời bạn.

Vậy hãy dâng mọi sự mà bạn cần, mọi nhu cầu mà bạn hy vọng nhận được. Hãy đọc một cuốn kinh và đọc Tuần Cửu Nhật Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp.

Hãy kêu cầu Mẹ Thiên Đàng để xin Mẹ ban ơn rồi bạn sẽ cảm thấy Đức Mẹ luôn sẵn sàng giang tay chúc phúc cho gia đình bạn.

Nếu có ai đang âm mưu hại bạn và làm cho bạn khóc?

Hãy tìm đến Mẹ Maria với chuỗi Mân Côi bạn cầm trên tay. Bạn sẽ kể cho Mẹ nghe về trận chiến mà bạn đang đối diện. Đức Mẹ mạnh mẽ như đội binh xếp hàng vào trận. Sẽ không có kẻ dữ hay ma quỷ nào có thể chống lại Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

Liệu chúng có thể dùng bùa chú hay ma thuật để làm hại bạn không?

Hãy nhớ Mẹ đã đạp dập đầu con rắn Satan. Nếu như Mẹ đã có thể đạp đầu con rắn thì đối với những kẻ dùng quyền lực của ma quỷ để đe doạ và tấn công bạn thì Mẹ có đủ quyền năng để dẹp tan những trò đùa đó.

Một trong những phương tiện hữu hiệu để xua trừ ma quỷ và quyền lực của Satan là hãy luôn lần chuỗi Mân Côi.

Nếu trong cuộc đời bạn có những trường hợp dường như không thể giải quyết được thì đó là lúc mà bạn cần phải nghiêm túc lần chuỗi Mân Côi.

Khi lời cầu xin của bạn bay tới ngai toà của Đức Mẹ Maria thì xin bạn nhớ rằng Con Chí Thánh của Mẹ cũng ngồi gần bên Mẹ.

Qua lời cầu bầu mạnh thế của Mẹ thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết cách mau lẹ.

Đức Mẹ luôn giúp đỡ các con của Mẹ khi họ hết lòng cầu khẩn xin Mẹ giúp họ.

NHỚ LUÔN CẦU NGUYỆN CHUỖI MÂN CÔI NHÉ! AVE MARIA!

Kim Hà, 9/6/2024