Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 8)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 7)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 16)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 6850: CUỘC HOÁN CẢI CỦA ÔNG ANDRÉ LEVET TRONG TÙ (1)

Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 65)

andrelCN 6850: CUỘC HOÁN CẢI CỦA ÔNG ANDRÉ LEVET TRONG TÙ (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục.

Từ đó, vị linh mục viết thư cho ông một cách thường xuyên. Vị linh mục còn gửi cho ông cuốn Thánh Kinh khi ông đang ở trong tù.

Ông bị giam cầm trong một nhà tù rất kiên cố và nghiêm ngặt, đó là nhà tù Chateau-Thierry. Đó là nơi dành cho các tù nhân ghê gớm.

Ông André Levet đã từng thách thức là Chúa Giêsu hãy đến gặp ông tại phòng giam vào lúc 2 giờ sáng. Thế là vào đúng giờ ấy, Chúa Giêsu đã đến gặp ông ta ở trong tù. Sau biến cố lạ lùng đó, ông ta khám phá ra tình yêu mà Chúa dành cho ông. Ông ta thay đổi cuộc đời hoàn toàn.

Ông André Levet đã viết cảm nghiệm cảm động của mình qua những bài viết và qua video. Lời của ông rất thành thật, không thể là của kẻ điên khùng được. Trong đêm ngắn ngủi mà Chúa đến thăm, ông André bỗng dưng hiểu hết mọi vấn đề, chẳng hạn như về tình yêu thương xót của Chúa, sự hy sinh cao cả của Chúa và về hậu quả tai hại của sự dữ...

Tuy nhiên ông ta ở trong một gian phòng nhỏ của trại giam và không được liên lạc với ai. Cảm nghiệm của ông André rất thâm sâu và cảm động. Ông ta đã khóc trong suốt 5 tiếng đồng hồ. Thật sự là đã có một điều lạ thường và siêu nhiên xẩy ra với ông ta trong cái đêm định mệnh ấy.

Kể từ đó trở đi, cuộc đời của ông André Levet đã biến đổi một cách kỳ diệu. Các lính canh và bạn tù đã làm chứng về sự biến đổi ấy. Không ai có thể ngờ rằng ông đã được thay đổi như thế. Điều mà mọi người ngạc nhiên là bỗng dưng không biết từ đâu mà ông ta biến đổi. Người ta vẫn luôn tự hỏi tại sao, nhờ ai và nhờ điều gì? Đó là nhờ có một cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa Thiên Chúa và con người.

Khi Chúa đụng chạm thì con người sẽ thay đổi hoàn toàn. Đó là trường hợp lạ lùng của ông André Levet. Tạ ơn Chúa!

Đó là nhờ ông ta được gặp gỡ một vị linh mục, được ngài hướng dẫn. Từ đó, ông ta được gặp Chúa Giêsu khi Ngài hiện ra với ông ta.

Kim Hà, 14/6/2024