Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 0)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 2)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 4)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 14)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 23)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 14)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

Nước Trời đã đến gần! Nước Trời là gì?

Monday, June 17, 20245:45 PM(View: 49)

1-1-21Nước Trời đã đến gần! Nước Trời là gì?

Happy Father’s Day đến các Daddy nhé. Một ngày thật hạnh phúc quây quần bên gia đình. Xin Chúa chúc lành cho các Daddy cách riêng!

TIN MỪNG: Dọc đường hãy rao giảng rằng: Nước Trời đã đến gần. Anh em hãy chữa lành người đau yếu, làm cho kẻ chết sống lại, cho người mắc bệnh phong được sạch, và khử trừ ma quỷ. (Mt 10:7-8a)

SUY NIỆM: Nước Trời đã đến gần! Nước Trời là gì? Nước Trời được tỏ hiện trong chính bản thân Chúa Giêsu, qua sự hiện diện, lời nói và việc làm của Ngài. Đó là nơi dành cho những ai tin vào tình yêu và lòng thương xót của Chúa, họ sẵn sàng vâng theo giới luật Chúa và đưa ra thực hành trong đời sống hằng ngày.

Nếu bạn tin vào Chúa Giêsu, Đấng Ngôi Lời nhập thể, và tin vào sức mạnh của Tin Mừng có thể thay đổi cuộc đời bạn, thì Thiên Đàng đang ở trong tâm hồn bạn rồi đó. Cuộc đời của người Kitô hữu không những chỉ tin vào Tin Mừng mà còn phải sống và làm chứng cho Tin Mừng nữa. Bạn làm chứng bằng chính lối sống của mình, phải chấp nhận mất mát, thiệt thòi và hy sinh, có khi phải hy sinh cả “nồi cơm”, cả sự ổn định hay bình an của cuộc sống, thậm chí đôi khi cả mạng sống nữa.

Hôm nay là ngày của Cha (Father’s Day). Là những người con trong gia đình, bạn có cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành đã hy sinh chấp nhận mất mát, thiệt thòi, đôi khi cả mạng sống cho con cái. Đối với những người Cha đã khuất, xin Chúa ban cho họ sự yên nghỉ muôn đời trong Nước Trời. Hôm nay, nếu bạn vẫn còn người cha bên cạnh, bạn thật hạnh phúc đó. Còn cha, còn mẹ, là còn tất cả! Đừng sống vô tâm và hời hợt nữa! Hãy cầu nguyện cho họ, hãy yêu thương chăm sóc, hãy hiếu kính và bù đắp cho những hy sinh thầm lặng mà họ đã dành trọn cho bạn.

LẮNG NGHE: CHÚA Giê-su cầu nguyện rằng: Lạy Cha chí thánh, xin gìn giữ các môn đệ trong danh Cha mà Cha đã ban cho con, để họ nên một như chúng ta. (Ga 17:11b)

CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa, thật hạnh phúc cho con vì được biết đến mầu nhiệm Nước Trời, xin biến đổi tâm hồn con mỗi ngày để rồi sau cái chết, hy vọng Thiên Chúa đón con vào Nước Trời hưởng cuộc sống hạnh phúc thiên thu.

THỰC HÀNH: Làm một việc hy sinh nhỏ để cầu nguyện cho người Cha của bạn.

Cha Vương